HỎI ĐÁP? Hp spectre x360 13.3 vs macbook pro retina 13.3

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi cucucu, 3/7/17. Trả lời: 2, Xem: 687.

 1. cucucu

  Tham gia:
  24/2/08
  Được thích:
  6,618
  Best Answers:
  0
  cucucu
  VIP
  Đầu tiên mình xin các bác thông cảm khi đưa ra tiêu chí cho 2 sp khác nhau về os và cấu hình, tuy nhiên mình đang bối rối khi lựa chọn như sau:
  Mình đang sử dụng macbook pro retina late 2013 13.3 inch, thực sự mình rất hài lòng về sản phẩm này vì pin rất trâu, trước đây mình dùng lap win rất nhiều dòng và tất cả đều chai pin rất nhanh chỉ sau hơn 1 năm sử dụng, riêng macbook mình dùng thì pin rất tốt, rất ít chai và thời gian sử dụng mac của mình lúc nào cũng trên 6h giờ nó là con late 2013.
  Tuy nhiên việc macbook có nhiều hạn chế về phần mềm khiến mình dần muốn quay về win lại, do mình tin phong thủy, mạng hỏa nên loại ngay con dell xps 13 đầu tiên dù nó rất sexy, chỉ vì phần bên trong màu đen, nhìn tới lui chỉ thấy spectre x360 là thỏa mãn tiêu chí về màu sắc và đẹp, tuy nhiên vấn đề mình băn khoăn cần nhờ các bác tư vấn hộ như sau:
  So với pin của con macbook thì pin hp dòng này nó có độ bền lâu như vậy hay ko? Hay chỉ tốt 1 time đầu sau đó xuống cấp nhanh, vì mình ghét đi đâu cũng kè kè theo cái sạc....
  Con hp spectre này mình thấy ghi là nhôm khối, nếu vậy thì so với macbook pro thì phần kê tay bàn phím có bền màu ko? Macbook mình dù tay có ra mồ hôi nhưng ko bạc màu phần kê tay, lau 1 phát là sạch boong như cũ, mấy con elitebook mình xài ngày xưa kê tay 1 thời gian là phần kê tay nó bị xỉn màu, nhìn rất ghét.
  Cuối cùng thì bàn phím hp spectre x360 type có ngon như macbook hay ko? Cho đến giờ macbook và thinkpad là 2 bàn phím em type thấy ngon nhất, do dòng spectre x360 ko bán tại fpt nên em ko có cơ hội thực tế, vì em dưới tỉnh nữa...
  Trên mấy tiêu chí trên, có ae nào từng sử dụng cả 2 con hoặc có sử dụng spectre x360 lâu rồi thì tư vấn mình hộ nhé, thực sự macbook đang rất tốt, nhưng đôi khi mình cần xài soft win thì khó chịu với nó nên mới quyết đổi ấy ạ. Mình đã có cài win cho mac nhưng nó ko phải lúc nào cũng trơn tru nên quyết định chuyển wa dòng thuần win với tiêu chí đẹp, pin trâu, hiệu suất tốt ạ.
   
 2. convoi9999

  Tham gia:
  30/8/08
  Được thích:
  95
  Best Answers:
  0
  convoi9999
  ĐẠI BÀNG
  mình đang xài dell xps 13 9350, thấy thời lượng pin rat tốt. Phải chờ time nữa mới đánh giá được
   
  cucucu thích nội dung này.
 3. MjssCary

  Tham gia:
  14/3/16
  Được thích:
  118
  Best Answers:
  0
  MjssCary
  ĐẠI BÀNG
  không biết bác chọn được máy nào chưa ?
   
Đang tải...