Viettel HTC đã giải thích thõa đáng về vụ gói khuyến mãi Viettel đi kèm HTC One X.

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi Peter Nguyen, 23/4/12. Trả lời: 300, Xem: 48664.

Chia sẻ

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. htqonline

  htqonline Thành viên

  Tham gia:
  29/5/09
  Được thích:
  47
  Đúng là lúc đầu ko ai biết . Trả tiền ký tên nhận hàng mới được thông tin gói KM
   
  be gấu thích nội dung này.
 2. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  Bác Sai rồi Bác à, em thấy câu "những người thông mình không bao giờ để mình bị lừa. Những người thông mình phải là những người ko bao giờ để bị người khác lừa" Bác chắc câu này chứ.
  "Em thấy ở đây công bố của Viettel rõ ràng là bác phải trả 50K hàng tháng thì bác mới được hưởng thế. Có phải VT ko nói cho bác điều đó ko ak, có nói rõ đúng ko bác, thế nên như thế ko phải là ko rõ ràng." Bác bảo Bác là người đầu tiên ra và nắm chương trình này sao. Vội vội vàng vàng ắc không được việc rồi Bác. Không biết rõ thế nào mà dám trách người trong cuộc.
  "Ông này phải cho lại khái niệm thế nào là được KM nhỉ. Ông không dùng voucher đó thì giá máy ông mua vẫn thế chứ chẳng thấp đi. Hay mang bán lại cái voucher đó để giảm tiền máy được đấy." Bác chắc Bác hiểu thế nào là KM không. KM là 1 lợi nhuận người mua sẽ được hưởng hơn so với bình thường bạn nhé. Nắm rõ hãy phát ngôn.
  "Ko có tiền thì ra mua hàng xách rẻ hơn dùng chẳng phải vourcher. Bỏ chục triệu ra mua cái máy so đó với 50K bỏ ra hàng tháng để được hưởng gần 200K KM. Rõ thật chán.
  Sang cellphone mua hàng xách đi khỏi phải kêu" Bạn chắc rằng bạn nhiều tiền hơn người ta không mà phán 1 câu xanh rờn thế "Ko có tiền thì ra mua...." "khỏi phải kêu" Người ta kêu vì ngưòi ta không hưởng đúng quyền lợi của người ta kêu không được hả Bác.
   
  duongtuyen12tuankw thích nội dung này.
 3. nana2002

  nana2002 Thành viên

  Tham gia:
  24/10/09
  Được thích:
  241
  Đọc hết 8 trang của 2pic cũng nhìu cái hay ghê.KM của One-X mà ko bằng KM của con Y nhỉ ?.
   
 4. tinhteman

  tinhteman Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  73
  bạn cũng đừng tỏ ra quá nguy hiểm đi. đọc lại cái câu mà bạn nói đi nhé. tôi nghĩ bạn ko phải là người Việt và ko hiểu tiếng Việt. ko chấp những người ko hiểu thế nào là "bộ đội cụ Hồ".
   
 5. tinhteman

  tinhteman Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  73
  nói câu này thì chắc chắn là bạn ko phải người Việt Nam. Nói cho nó vuông.
   
 6. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  :):):):)
  đừng quá ức chế như thế bạn à, không tốt cho sức khỏe đâu, sai thì bị người ta sửa lưng thì chấp nhận đi. đừng cố gắng 1 câu là chửi người khác thế này thế nọ bạn à. Bạn chắc học cao hơn ngưòi ta không, chắc mình nhiều tuổi hơn người ta không mà cố gắng nói lên thế
   
 7. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  Tôi không biết theo bạn câu nào mới là người Việt Nam nói bạn nhỉ. @@ câu đó là theo quan điểm của tôi khi tôi kinh doanh ngành dich vụ. còn câu người VN của bạn chắc phải xài tiếng gì ..... @@
   
 8. tinhteman

  tinhteman Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  73
  ha ha ha :p:p:p . ức chế á? trên 4R á? với ai :rolleyes::rolleyes: ? tôi là người Việt đi chấp cái bọn phản động làm gì cho nó mệt hả bạn:cool::cool::cool: . cảm ơn bạn đã quan tâm sức khỏe của tôi vẫn tốt.
   
 9. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  Cẩn thận lời nói bạn à. Tôi là ngưòi Việt Nam và 1 bằng chứng là tôi vẫn nộp thuế kinh doanh cảu doanh nghiệp tôi cho kho Bạc hàng tháng. Đừng mở mồm ra là chửi người này phản động người kia phản động bạn à. có ức chế thì đừng phan ra những lời nguy hiểm thế
   
 10. tinhteman

  tinhteman Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  73
  bạn tự nhận vậy sao? Tôi thì không có doanh nghiệp, ko buôn bán nên không có nộp thuế kinh doanh. Thế cứ nộp thuế kinh doanh là người Việt ??? 2` quá đi.
  các ae vào góp gió tiếp nào.
   
 11. ilovepiaggio

  ilovepiaggio Thành viên

  Tham gia:
  7/11/08
  Được thích:
  290

  Mấy ông VT đâu rồi ???
   
 12. pes9

  pes9 Thành viên

  Tham gia:
  23/6/09
  Được thích:
  24
   
 13. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  Kính thưa anh em !!!
  Đây là 1 diễn đàn chia sẻ, và góp ý. Tôi mong những người lên đây góp ý và chia sẻ cùng anh em nên cẩn thận lại lời nói của mình. Đừng vì quá bức xúc mà đưa ra những câu nói thô thiển, như bạn Tinhteman, không phải tôi nói riêng hay góp ý với bạn, có thể đánh máy 1 câu chữ, có nghĩa chúng ta được giáo dục qua ghế nhà trường. Mà 1 con người có giáo dục thì nên suy nghĩ và có trách nhiệm với câu nói của mình bạn nhé. 2 từ PHẢN ĐỘNG không nên dùng bừa bãi bạn nhé. Bạn có quyền bình phẩm ý kiến của ai đó đưa lên diễn đàn, nhưng mong bạn đừng bình phẩm về phẩm chất và giá trị của người đưa tin lên diễn đàn bạn nhé. Tôi có là người Việt Nam hay không thì tự bản thân tôi biết và pháp luật biết, đâu cần phải nhờ tới bạn. Mà bạn là hạng gì mà có thể phán tôi là người Việt Nam hay không phải là người Việt Nam. Bạn khôi hài thế.
  Đó là ý kiến của tôi, mong anh chị em suy nghĩ dùm
   
  hiepthong thích nội dung này.
 14. anhkhoavfc

  anhkhoavfc Thành viên

  Tham gia:
  20/4/08
  Được thích:
  8

  ông nói như shit ấy
   
  leeone thích nội dung này.
 15. tinhteman

  tinhteman Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  73
  Tôi đồng ý với phần bôi đen nhưng ko đồng ý với cái từ thô thiển mà bạn đang dùng. Bạn có biết câu đã ăn cắp còn la làng ko? có biết Chí Phèo ko?
  Ace họ đều đọc được comment của tôi chứ ko phải chỉ có mình bạn mới đọc được nhé. nói thế cho nó dễ hiểu.
   
  pes9 thích nội dung này.
 16. tuankw

  tuankw Thành viên

  Tham gia:
  9/7/10
  Được thích:
  105
  Tru khi la HTC biet nhg van co tinh lam or lo di coi nhu ko biet...chu khach quan ma noi neu HTC cam cai to voucher ma doc thi cung hieu nham nhu khach hang thoi, cung tuong la KH dc huong tron ven 3.500.000 do
  (sent from mobile)
   
 17. leeone

  leeone Thành viên

  Tham gia:
  19/2/10
  Được thích:
  36
  Tôi thì không rõ bạn comment vì lý do gi, nhưng cũng đừng quá ức chế vì bị người khác sửa lưng mà phát ra nhưng câu nói quá thô thiển như bạn. Và nếu thật sự bạn muốn đi cùng chủ đề bài viết này thì mời bạn tiếp tục. Còn nếu như bạn còn quá ức chế vì bị người khác sửa lưng mà phát ngôn bừa bãi tôi xin phép các anh chị em trong mục chủ đề này mời bạn ra và đừng comment bừa bãi với tiêu chí chỉ trích và chửi bới người khác nữa.
   
 18. pes9

  pes9 Thành viên

  Tham gia:
  23/6/09
  Được thích:
  24
  Hết hồn với nhận định này
   
 19. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Tham gia:
  5/6/11
  Được thích:
  1,212
  Theo Luật Thương mại 2005 của Việt Nam tại Điều 88, các hình thức khuyến mại bao gồm:


  1.Dùng thử hàng mẫu miễn phí: Đưa hàng hoá mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.
  2.Tặng quà: Tặng hàng hoá cho khách hàng, cung ứng dịch vụ không thu tiền.
  3.Giảm giá: Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, giá cung ứng dịch vụ trước đó, được áp dụng trong thời gian khuyến mại đã đăng ký hoặc thông báo. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ thuộc diện Nhà nước quản lý giá thì việc khuyến mại theo hình thức này được thực hiện theo quy định của Chính phủ.
  4.Tặng phiếu mua hàng: Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ để khách hàng được hưởng một hay một số lợi ích nhất định.
  5.Phiếu dự thi: Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.
  6.Các chương trình may rủi: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.
  7.Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên: theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hoá, dịch vụ hoặc các hình thức khác.
  8.Chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.
  Trong thực tế, các hình thức này được các doanh nghiệp áp dụng khá linh hoạt và có sự kết hợp giữa nhiều hình thức một lúc, như vừa giảm giá vừa tặng quà, vừa giảm giá vừa bốc thăm trúng thưởng, giảm giá hoặc tặng quà trong những "giờ vàng mua sắm" nhất định trong ngày (thường là giờ thấp điểm để kích thích tiêu dùng)... Giảm giá thường là hình thức được các doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất.
  Trong trường hợp này HTC đã áp dụng hình thức là tặng quà làm hình thức khuyến mãi. Như vậy đã có sự vi phạm luật rõ ràng. Mặt khác cũng vi phạm Điều 7 tại thông tư Số: 11 /2010/TT-BTTTT của Bộ thông tin và truyền thông.
  Như vậy đơn vị có trách nhiệm xử phạt sẽ là đối HTC là Thanh tra thương mại tại các tỉnh thành. Đối với nhà cung cấp dịch vụ sẽ là Sở bưu chính viễn thông các tỉnh thành.
   
 20. hanoiwap

  hanoiwap Thành viên

  Tham gia:
  27/8/07
  Được thích:
  2,159
  Tóm lại nên có kế hoạch khiếu nại tập thể. Ai không đồng ý thì thôi. Không lam man đi xa chủ đề chính là "BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG". Kế hoạch thế nào xin mọi người góp ý. Tránh trường hợp Viettel đánh lẻ với một vài người lên tiếng khiếu nại
   
  ancola66leeone thích nội dung này.
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ

Đang tải...