Huawei Freebuds: Quá giống AirPods của Apple

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi AudioPsycho, 30/3/18. Trả lời: 0, Xem: 883.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,690
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-huawei-freebuds-1.jpg…
  Huawei vừa cho ra mắt thêm 1 sản phẩm tai nghe true-wireless mang tên Freebuds trong sự kiện giới thiệu chiếc smartphone P20 của mình. Huawei FreeBuds có vẻ ngoài rất giống với Apple AirPods và cũng cho độ thoải mái khi đeo giống y như vậy. Huawei cũng không ngần ngại đi theo bước chân của Apple khi di chuyển phần an-ten và pin của FreeBuds xuống chân tai nghe nhằm cung cấp cho nó thiết kế âm học mà AirPods đang sở hữu

  Tuy nhiên tại sự kiện ra mắt smartphone P20, khách tham quan chưa có cơ hội nghe thử chất âm FreeBuds mà chỉ có thể đeo thử chúng lên tai (một cách bí mật). Cảm nhận cá nhân khi đeo FreeBuds cho độ vừa vặn khá tốt. Nếu AirPods có phần vỏ cứng bên ngoài thì FreeBuds được thay thế thành tip silicone mềm để có thể đeo sâu hơn vào ống tai. Điều này cũng giúp cho FreeBuds có được khả năng cách âm cao hơn nhiều so với AirPods.

  Đang tải monospace-huawei-freebuds-2.jpg…

  Phần chân FreeBuds hơi dài và dẹp hơn 1 chút so với AirPods. Huawei cũng hứa hẹn thời gian sử dụng lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc (gấp đôi AirPods). Phần case đựng kiêm sạc di động của FreeBuds thì có thiết kế khác hẳn so với case của AirPods, tuy nhiên cách sử dụng và các thao tác thì không khác nhau là mấy.

  Đang tải monospace-huawei-freebuds-3.jpg…

  Thêm 1 điều khác nữa là FreeBuds sẽ có cả màu trắng lẫn mà đen chứ không chỉ có màu trắng như AirPods. FreeBuds hiện cũng có mức giá từ €159 (4.500.000 VND) tại thị trường châu Âu, rẻ hơn 1 chút so với AirPods.

  Đang tải monospace-huawei-freebuds-4.jpg…

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...