[Hướng dẫn] Cập nhật bản đồ chi tiết VN và điều hướng Tiếng Việt

Thảo luận trong '[Sym^3] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi haiquan0220, 28/11/10. Trả lời: 119, Xem: 39749.

Chia sẻ

 1. haiquan0220

  haiquan0220 Thành viên

  Tham gia:
  22/7/09
  Được thích:
  2,234
  HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BẢN ĐỒ CHI TIẾT VN VÀ ĐIỀU HƯỚNG TIẾNG VIỆT - NỮ
  TRÊN MÁY TÍNH (OVI SUITE - phiên bản 2.2.1.23)


  Trường hợp của bạn có thể tại lúc đó đường truyền internet trên máy tính của bạn bị rớt hoặc nghẽn mạng (tốc độ đường truyền không ổn định) nên có hiện tượng đó (việc này thường xuyên xảy ra đối với các mạng hiện nay). Bạn nên thoát ra và kiểm tra lại đường truyền internet (chọn lúc đường truyền internet ổn định) thực hiện lại và đồng thời phải đảm bảo một kết nối chắc chắn giữa N8 và OVi suite.

  Khi kết nối thành công bạn nhìn xuống góc dưới bên trái màn hình giao diện OVI sẽ thấy điện thoại của bạn (N8) cùng biểu tượng kết nối USB kế bên và dòng chữ "Thiết lập đồng bộ hoá". Lúc này bên phải màn hình phía trên có khung nút lệnh bản đồ bạn nhấn vào nút mở bản đồ, khung hội thoại bản đồ sẽ được mở ra.

  [​IMG]


  Bên trái phần menu Bản đồ bạn chọn Asia/chọn tiếp Vietnam ở khung giữa, bên phải sẽ hiện file bản đồ Việt Nam 22,0MB và nút lệnh tải xuống. Nhấn vào nút lệnh để tải về điện thoại của bạn. Lưu ý: Trong quá trình tải và cài đặt (update) vào điện thoại có thể chương trình sẽ thông báo và lưu ý việc cài đặt sẽ xóa hết tất cả bản đồ cũ trên điện thoại của bạn (chọn OK).

  [​IMG]


  Bạn thực hiện tương tự như vậy với Ngôn ngữ hướng dẫn thoại bên trái, tiếng Việt - nữ ở khung giữa, bên phải sẽ thấy file Tiếng Việt - nữ 4,61MB - Tải xuống. Nhấn nút tải xuống, chờ một thời gian sau khi xong, chương trình sẽ thông báo đã cài đặt bản đồ (hoặc Tiếng Việt - nữ) vào điện thoại xong.

  [​IMG]


  Ngắt kết nối, vào điện thoại N8 mở bản đồ (sẽ có bản đồ chi tiết tên đường VN)

  Để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tại giao diện màn hình chính OVi map (menu) bạn chọn cài đặt (nút hình khóa ốc bên trái) chọn điều hướng/hướng dẫn lái xe/ chọn Tiếng Việt - nữ (nếu chưa có chương trình sẽ đề nghị bạn tải về).

  [​IMG]

  Tương tự khi bạn muốn kết nối internet qua wifi bạn chọn Internet/chọn mạng đích bạn muốn. Phần kết nối chọn ngoại tuyến (nếu bạn đã có bản đồ Việt Nam). Theo mặc định khi mở chương trình, để xác định "Vị trí của tôi" chương trình cần kết nối internet để tải bản đồ (khi cần thiết) và định vị vị trí qua GPS và GSM của nhà mạng đang sử dụng.

  [​IMG]

  Ngôn ngữ tiếng Việt (nữ) được sử dụng khi bạn cần điều hướng (hướng dẫn đường lái xe), bạn có thể thử bằng tùy chọn lái xe tại giao diện màn hình chính chọn điểm đến, điểm hiện tại hoặc chọn lái xe về nhà (khi bạn đã thiết lập, định vị và lưu lại) bạn sẽ nghe được giọng nữ thân yêu của bạn. :)

  [​IMG]

  Hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc và giúp được cho bạn.

  Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Thân!
   

  Chia sẻ

  binhxitrum, calithuan, quanthuong12531 người khác thích nội dung này.
 2. quangvinh001

  quangvinh001 Thành viên

  Tham gia:
  15/10/10
  Được thích:
  319
  ví dụ máy ko dùng 3g, ko dùng wifi, mà chỉ dùng mạng 2g GSM đứng ở đồng không mông quạnh, có định vị GPS dc "vị trí của tôi" ko?
  Thấy m ấy thằng trong phim nó làm dc thế mà n8 của mình ko làm dc =,='
   
  tuananh2003 thích nội dung này.
  1. quangvinh001

   quangvinh001 Thành viên

   Tham gia:
   15/10/10
   Được thích:
   319
   quangvinh001
   ah dc rồi, dùng hết các phương pháp định vị gps là dc, nhưng nếu ko có 3g, wifi thì cần chờ 1 lúc mơi định vị dc chứ ko nhanh như 3g, wifi ...
    
  2. tieuhoantu

   tieuhoantu Thành viên

   Tham gia:
   10/1/09
   Được thích:
   168
   tieuhoantu
   N8 xài A-gps, và hầu hết các dt có gps đều xài a-gps. Lúc định vị, dt cần connect tới server, ví dụ của nokia là server của nokia (bạn vào phương pháp định vị trong dt sẽ thấy). Mà lúc connect sẽ cần gprs/3g/wifi. Dữ liệu trao đổi k lớn, nên gprs là đủ.
    
 3. xmen_bin999

  xmen_bin999 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/09
  Được thích:
  424
  sao mình vào bản đồ ovi cập nhật thì chỉ có 8,9mb ah bạn ko thấy 22mb như bạn nói
   

  File đính kèm:

  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Máy của bạn đã cập nhật bản đồ lần nào chưa? bản đồ của bạn bạn thấy đã có chi tiết các tên đường chưa? Nếu đã có rồi thì bạn không cần cập nhật. Chỉ cần tải điều hướng tiếng Việt về sử dụng thôi! Trường hợp của bạn, mình đã xem kỹ hình và không tìm thấy một sự khác biệt (ngoại trừ bạn phải đăng nhập vào OVI). Có thể tạm lý giải theo các trường hợp sau: mình chỉ gợi ý thôi, bạn xem lại nha?!

   1 - Máy bạn có được nhập từ nguồn chính thức ? (được bán cho thị trường Việt Nam) nếu là nguồn khác sẽ không có bản đồ Việt Nam. Khi kết nối qua OVI đã không -đồng bộ được....?! (chương trình nhận biết qua mã máy và chọn bản đồ theo từng vùng, khu vực nên có thể hiểu sai?).
   Đề nghị: nếu là nguồn khác, bạn nên đổi code up lại FW bản tiếng Việt. (Có thể ra Nokia Care nhờ làm).

   2 - Máy bạn đã có bản đồ chi tiết Việt Nam nhưng chưa đầy đủ, bản cũ nhưng vì lý do nào đó khi kết nối qua OVI máy nhận biết theo FW cũ hay Version cũ nên báo thế?
   Đề nghị: Bạn cứ chọn tải về và cập nhật bổ sung vào máy. Xong bạn vào thử bản đồ xem đã có chi tiết tên đường Việt Nam chưa?

   Mình nghĩ khả năng (1) nhiều hơn?! Bạn thử kiểm tra phiên bản bản đồ trên máy của bạn có giống trên máy mình không nha?

   [​IMG]
    
   3
   kid_banders, vult200800ha2006 thích nội dung này.
  2. thesnake77

   thesnake77 Thành viên

   Tham gia:
   15/11/10
   Được thích:
   4
   thesnake77
   Vào chỗ nào để kiểm tra phiên bản hả bạn ?
    
  3. quangvinh001

   quangvinh001 Thành viên

   Tham gia:
   15/10/10
   Được thích:
   319
   quangvinh001
   Vaof bản đồ ovi như thường
   Bấm vào dấu ? to đùng ở giữa phía sát dưới màn hình ấy, nó nàm giữa biểu tượng cái cờ lê cài đặt và đấu X thoát ra
   Vào đó bấm tiếp vào " giới thiệu" là có kiểm tra phiên bản.
    
  4. thesnake77

   thesnake77 Thành viên

   Tham gia:
   15/11/10
   Được thích:
   4
   thesnake77
   thì ra ở đó, thanks. V3.04
    
 4. manle

  manle Thành viên

  Tham gia:
  8/8/08
  Được thích:
  100
  Mình đã kết nối N8 thành công và bên góc trái bên dưới có biểu tượng N8 và biều tượng usb rồi. Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, nhạc, hình ảnh ok nhưng phần bản đồ vẫn vậy. Vẫn báo là: "Đang kết nối đến máy chủ bản đồ, hãy chờ trong khi truy xuất các tập tin và hướng dẫn thoại có sẵn". Và sau đó lại báo là: " Ko thể tìm thấy bản đồ hoặc tập tin hướng dẫn thoại tỏng điện thoại, đó là do một trong các lý do sau,...." . Nó báo đại khái là thế. Mà ovi map của mình thì mình thấy các tỉnh thành đều rất chi tiết, kể cả Quảng Ngãi cũng chi tiết, mình xác định vị trí và thử điều hướng thì máy báo tải ngôn ngữ về và mình đã tải ngôn ngữ tiếng việt nữ và máy dẫn đường. Nhưng mình muốn update lại bằng ovi suite lại ko được. Potay
   
  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Vậy, bạn đâu cần update bản đồ làm chi nữa?! Việc này chỉ dành cho những máy bản đồ Việt Nam chưa được cập nhật chi tiết đến tên đường và chưa có điều hướng bằng tiếng Việt. Như vậy bạn sử dụng được rồi, còn chờ gì nữa. Bạn còn vướng điều gì, hay thắc mắc gì....?
    
 5. manle

  manle Thành viên

  Tham gia:
  8/8/08
  Được thích:
  100
  Mình thắc mắc là sao N8 mình cũng mua từ 6/11 mà ovi map lại được cập nhật chi tiết mà một số N8 khác lại ko được cập nhật chi tiết và cần phải tải về. Và cho dù Ovi map mình được cập nhật chi tiết rồi thì mình muốn update lại bằng ovi suite vẫn được chứ. Và mình cũng đã kết nối N82 và E72 của mình vào và cũng báo tình trạng tương tự. Trong khi đó N82 và E72 mình dùng lâu rồi và cơ sở dử liệu của ovimap trên N82 va E72 đã cũ, ko có chi tiết đến tên đường và ko có điều hướng bằng tiếng việt, vậy mà update vẫn ko được. Vậy là sao?
   
  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Việc máy N8 của bạn mua từ ngày 6/11 mà OVi map đã được cập nhật chi tiết là có thể hiểu được, thực tế vẫn có một số máy đã được cập nhật chi tiết bản đồ do một số lý do nào đó?! nhưng điều này là có thật, như trường hợp đã có một mem trên tinh tế cũng lấy máy vào ngày 6/11 nhưng trong máy không hề có các clip hay hình ảnh theo máy được cài sẳn trong máy N8 như các máy khác....?! (Mình không dám chắc nhưng bạn có thể nghĩ đã có ai đó cập nhật trong quá trình thử máy chẳng hạn :). Ví dụ thôi, không sao! Bạn đừng mất bình tỉnh?! Hôm mình lấy máy tại LTT đã có rất đông khách đã nhờ bên kỹ thuật viên công ty cài đặt chi tiết bản đồ và điều hướng tiếng Việt trên máy vi tính tại công ty. Như vậy, khả năng máy bạn đã được cài đặt trước là bình thường bạn à. Nhất là bạn lấy máy ở Quãng Ngãi đúng không?
   Còn việc bạn không thể truy cập vào bản đồ mặc dù đã kết nối điện thoại được vào OVi Suite, mình vẫn cho rằng khả năng cao nhất là do máy vi tính bạn, đường truyền không ổn định vì khi tải bản đồ lưu lượng cần tải về lớn đòi hỏi đường truyền phải ổn định và tốc độ phải cao thì mới tải về trơn tru được, nếu không sẽ gặp hiện tượng như bạn. Bạn không kết nối được nguyên nhân chính chắc chắn là như vậy (mình đã gặp phải tình huống này rồi!) Bạn nên thoát ra và vào lại có thể phải nhiều lần sẽ được.
   Một lưu ý cho bạn, việc bạn sử dụng OVi Suite để kết nối với nhiều máy điện thoại phải đảm bảo theo trình tự (kết nối, nhận biết, cài đặt) đầy đủ đối với từng máy và không gặp bất cứ một lỗi nào trong quá trình thực hiện thì mọi đồng bộ về sau sẽ không gặp lỗi gì, ngược lại bạn sẽ gặp một số vấn đề mà không thể lý giải được. Bạn phải thực hiện gỡ bỏ và cài đặt lại từ đầu (lời khuyên tốt nhất cho bạn). Bạn cũng cần kiểm tra lại bản OVI SUITE trên máy có là bản mới nhất hiện nay chưa? (phiên bản 2.2.1.23). Rà soát lại tất cả và làm đúng các điều trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện được.

   Thân!
    
   3
   ncnhan, kid_bandersdemo_demo thích nội dung này.
  2. manle

   manle Thành viên

   Tham gia:
   8/8/08
   Được thích:
   100
   manle
   Bản Ovi suite mình dùng là bàn.2.1.23 mới nhất được tải về từ nokia.com.vn. Cái chuyện mà bản đồ đã chi tiết hay chưa thì mình ko thắc mắc. Nhưng mình thắc mắc tại sao update bản đồ ko được thôi. N8, N82, E72 đều báo tình trạng như nhau. Đường truyền ADSL nhà mình dùng rất ổn, lướt web chạy rất nhanh. Cáp nối với điện thoại chắc chắn vì máy luôn trong tình trạng sạc. Ý bạn là giờ mình gỡ Ovi suite ra và cài lại ak.Máy mình lấy tại Đà Nẵng chứ Quảng Ngãi làm gì có Showroom Nokia. Hi. Bạn cho mình hỏi bản Ovi map mới nhất là bao nhiêu, bản của mình là v3.04. Ko zoom bằng 2 ngón tay được. Và điều hướng bằng giọng tiếng vêệt nữ chỉ có với hình thức lái xe chứ đi bộ thì ko có đúng ko? Đi bộ co giọng nước ngoài thôi đúng ko?
    
  3. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Nếu bạn đã đảm bảo đường truyền tốt rồi, mình đề nghị bạn như thế này nha! Gỡ bỏ sạch Ovi Suite khởi động lại máy tính. Tải Ovi suite bản mới nhất (nếu bạn còn file source thì sử dụng lại) đúng phiên bản 2.2.1.23 (hình như bạn ghi 2.1.23....?) Bạn nên lưu ý trong quá trình cài đặt chương trình sẽ yêu cầu kết nối điện thoại với máy tính qua Ovi suite (kết nối trước cho máy N8, các máy khác làm sau) chương trình sẽ nhận dạng máy và yêu cầu cài đặt trên máy điện thoại N8 của bạn (chuyển file) cho việc đồng bộ về sau. Bạn để máy tự nhận dạng và cài đặt môt thời gian sau khi có thông báo đã hoàn tất và sử dụng được điện thoại (phải đảm bảo quá trình này không xảy ra bất cứ một lỗi nào?!) là bạn đã thành công. Bạn vào Ovi và thử tải bản đồ lại nha!
   Hy vọng bạn sẽ thực hiện được.
   Thân!
    
  4. imilnt

   imilnt Thành viên

   Tham gia:
   15/10/08
   Được thích:
   216
   imilnt
   Có thể dùng Ovi Maps Loader thay cho Ovi Suite để tải bản đồ cũng được đó bạn ơi.

   Mình load bản đồ cho E72, E71, 5230 sử dụng Ovi Suite cũng lúc được lúc không do nhiều nguyên nhân. Có thể do server bị chập chờn. Hai là bạn phải dùng máy của mình định vị ở ngoài trời để làm "mồi", và phải cho nó load một ít dữ liệu maps qua 3G/GPRS. Lúc này máy sẽ tạo đựoc thư mục Cities trên thẻ nhớ (cache của bản đồ). Khi tạo đựoc thư mục này rồi thì vào Ovi Suite load bản đồ vô tư luôn. Đã thử với E71 và E72.
    
  5. tieuhoantu

   tieuhoantu Thành viên

   Tham gia:
   10/1/09
   Được thích:
   168
   tieuhoantu
   Lúc n8 connect với pc/lap, ovisuite cần nhận dc n8. (phía dưới ovisuite có chữ N8 và đồng bộ/sync)

   Khi vào Maps trên ovi suite, ovi suite sẽ connect với server của nokia. Hành động này chỉ là chứng nhận xem n8 hay 01 dt nào đó có dc phép sử dụng ovi maps free, hay 01 hình thức nào đó k? Vì lúc trước mình xài 5800 hay 5730 thì k có vụ free này, phải có liensce phải xài dc.

   Quá trình này khi xài n8, mình thấy mấy vài phút, nên nếu bị lỗi/trục trặc thì sẽ bị tình trạng như của bạn. Bạn có thể thử lại lúc khác, hoặc disable trình diệt virus, hoặc phải update lên ovisuite bản mới nhất.

   Việc cài lại data ovimaps theo mình nghĩ cũng k có j quan trọng. Lắm lúc đi đâu xa xài thì thấy nó hữu dụng, chứ sáng đi chiều về. Tối đi chơi, cái hcm này mình thuộc đường còn hơn cái vietmap hay ovimaps đó.
    
 6. xmen_bin999

  xmen_bin999 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/09
  Được thích:
  424
  mình xem phiên bản bản đồ của mình thì 3.06 như mới hơn của bạn,bản đồ mình thì zom bằng 2 ngón tay nhưng mình thấy ovi map này sài ko bằng vietmap,vi dụ như mình chọn địa điểm va chọn lái xe -> như đã đến chỗ quẹo thì máy báo còn 2km mới quẹo,và nhiều lúc chọn đường về nhà nhưng tới lúc quẹo phải thì máy lại báo quẹo trái,ko chính xác và còn bưc mình nữa
   

  File đính kèm:

  haiquan0220 thích nội dung này.
  1. quangvinh001

   quangvinh001 Thành viên

   Tham gia:
   15/10/10
   Được thích:
   319
   quangvinh001
   bác kiếm cái 3.06 này từ nguồn nào ra thế ^^?
    
  2. BuddyNguyen

   BuddyNguyen Thành viên

   Tham gia:
   25/1/08
   Được thích:
   1,164
   BuddyNguyen
   nokialab, Nhưng mà thông báo với các bạn là đừng vội cài bản 3.06 nhé! Bản này là bản beta nên còn nhiêu lỗi lắm. Tôi cài vào xong mở bản đồ và cập nhật thì thấy bản đồ chỉ còn 8.96MB không còn là 22MB như bản 3.04 và chẳng có đường phố gì cả (bản 3.04 thì hiển thị đầy đủ đường phố SG và HN). Thêm một tật là nó hay làm máy bị tự khởi động lại (tôi bị 2 lần rồi, cứ vào bản đồ vài phút là máy tự khởi động lại). Bản 3.06 chỉ được cái là zoom đa điểm thôi. Vào nokialab thấy bà con comment cái vụ ovimap 3.06 này quá trời.
    
  3. tarzanvn

   tarzanvn Thành viên

   Tham gia:
   13/1/08
   Được thích:
   264
   tarzanvn
   xin chúc mừng bạn nêu bạn còn giử được v3,04,vì bản đó là chi tiết và ok nhất,data đên 22mb mà,nếu bạn ham 3.06 gì đó thì data rất ẹ,có hơn 8mb,và khi đã lên rồi thì không quay trở lại 3.04 đc nữa,mình đang bị vậy nên cũng không muốn xài ovimap luôn
    
  4. vanthoxd2

   vanthoxd2 Thành viên

   Tham gia:
   5/10/10
   Được thích:
   9
   vanthoxd2
   sao tui ko tải được có thể chỉ rõ hơn ko vậy tanzan.mới mua máy hồi sáng chưa biết gì hết.bản 3.04 đó nha
    
 7. xmen_bin999

  xmen_bin999 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/09
  Được thích:
  424
  tommyact, abonlahor, Hugo_To1 người khác thích nội dung này.
  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Bản beta hả bạn? bạn lấy file source từ update trên Ovi suite hay từ nguồn nào vậy bạn? Cám ơn bạn.
    
 8. ctthou

  ctthou Thành viên

  Tham gia:
  11/6/10
  Được thích:
  388
  Mình dùng 5230 có cập nhật này từ hôm giới thiệu N8 cơ.
   
 9. x0xgiangx0x

  x0xgiangx0x Thành viên

  Tham gia:
  24/11/10
  Được thích:
  38
  Cái map này không ngon bằng vietmap
   
  1. RIM

   RIM Thành viên

   Tham gia:
   30/9/08
   Được thích:
   2,481
   RIM
   Mình thấy hài lòng với Ovi map bạn ạ và quan trọng nữa là Ovi map này free... :D
    
 10. ha2006

  ha2006 Thành viên

  Tham gia:
  5/10/08
  Được thích:
  5
  Mới down bản mới nhất trên ovi về, có đường nhưng lại chưa cập nhật cầu CT. Mình ở CT, buồn ghê có nghĩa là dữ liệu vẫn chưa đầy đủ.
   
 11. maikudaku

  maikudaku Thành viên

  Tham gia:
  27/9/10
  Được thích:
  483
  nokia ai nói tệ nhỉ phấn đấu có 1 cái để vọc như các bác hihi
   
 12. demonvn

  demonvn Thành viên

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  265
  bạn ơi. Máy mình là N97, mình đã update ovi map bản mới nhất và download map về rùi. nhưng mà jờ bộ nhớ máy chỉ còn 1,2MB thôi à. mình muốn move datbase sang bộ nhớ 32GB thì làm sao....?
   
 13. tdphong

  tdphong Thành viên

  Tham gia:
  2/2/09
  Được thích:
  13
  Các bạn cho mình hỏi, mình sử dụng điện thoại C6, khi cập nhật bản đồ Ovi, sau khi đã vào OVI maps sau đó mới kết nối với OVI PC Suite thì lại không cập nhật được bản đồ
   
 14. wave30z2

  wave30z2 Thành viên

  Tham gia:
  3/7/10
  Được thích:
  342
  Hay quá nhỉ, phải tìm xem nhà mình ở đâu mây được.
   
 15. bmw_125i

  bmw_125i Thành viên

  Tham gia:
  28/9/09
  Được thích:
  986
  Các bác cho hỏi S^v5 có sài đc bản đồ với chức năng như của S^3 chưa ? :D
   
  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Được đó bạn. Máy mình N97 sau khi update bản đồ chi tiết VN qua điện thoại vẫn có chức năng điều hướng bằng tiếng Việt - nữ (Dĩ nhiên bạn phải cập nhật vào điện thoại của bạn như hướng dẫn ở trên). Bạn sử dụng máy gì vậy?
    
 16. hells

  hells Thành viên

  Tham gia:
  20/9/07
  Được thích:
  2
 17. hong_anh_gau

  hong_anh_gau Gadget lover

  Tham gia:
  3/8/08
  Được thích:
  3,474
  Theo tui thì OVI map ko chi tiết bằng Gmap mà OVI map dùng tốn dung lượng GPRS hơn
   
  1. trungnh

   trungnh Thành viên

   Tham gia:
   30/5/09
   Được thích:
   47
   trungnh
   Bạn nói ngược à ? Ovi Map dữ liệu offline thì tốn GPRS cái gì . Chỉ có Gmap mới tốn data. Không có 3G hoặc GPRS thì Gmap khóc giữa đường.
    
 18. JOE COLE

  JOE COLE Thành viên

  Tham gia:
  21/8/09
  Được thích:
  47
  CÁc bác cho em hỏi vs, bạn gái em nó dùng c5(ovi mapss có hỗ trợ), em làm theo hướng dẫn mà đến đoạn kết nối tới sever có lúc thì nó cannot connect lúc thì cứ connecting mãi, em có dùng soft để đo tốc độ mạng thì lúc connect vs cannot connect đó mạng vẫn chạy cứ 400 500k/s suốt, em để 1 lúc mà chẳng thấy gì xất, tắt cái ovi đi thì hết chạy, ovi của em là bản mới nhất r, đã thủ nhiều lần mà ko đc, ko hiểu là sao? hay bác nào có mấy file này của c5 thì up lên giùm em với!
   
 19. j_cage

  j_cage Thành viên

  Tham gia:
  13/2/10
  Được thích:
  1,402
  ham hố chi cái bản beta của Ovi Map, mình cứ xài 3.04 đướng sá hiện ra đầy đủ hết. Khi nào vào Cập nhật phần mềm mà thấy có Ovi Map xịn thì tả về!
  À thông báo luôn là trong mục Cập nhật phần mềm thì hiện giờ đang có bản cập nhật của Facebook đó, các bác vào mà khiêng xuống dùng đi!
   
 20. hoanghuyen_8691

  hoanghuyen_8691 Thành viên

  Tham gia:
  3/9/10
  Được thích:
  7
  các a ơi, tại sao ko nghe được điều hướng bằng giọng nữ hả các a?(e đã down giọng việt nữ rồi) cảm ơn các a!mong các a chỉ dẫn cụ thể
   
  1. haiquan0220

   haiquan0220 Thành viên

   Tham gia:
   22/7/09
   Được thích:
   2,234
   haiquan0220
   Bạn đọc kỹ lại bài đầu tiên của trang 01 nha bạn. Có hướng dẫn cụ thể chi tiết sử dụng điều hướng tiếng Việt - nữ.
    

Chia sẻ

Đang tải...