THỦ THUẬT Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Galaxy M20

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi ddeathh, 13/6/19. Trả lời: 0, Xem: 97.

 1. ddeathh

  Tham gia:
  30/8/18
  Được thích:
  7
  Best Answers:
  0
  ddeathh
  ĐẠI BÀNG
  Để giúp các bạn có thể có khả năng có cho mình những hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trên điện thoại của mình. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện điều này khi đây là một thiết bị khá khác biệt đặc biệt đem so với các chiếc điện thoại Samsung trên thị trường hiện nay.

  Cách chụp ảnh màn hình cảm ứng lâu nay vẫn luôn là một trong những thủ thuật được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Smartphone. Tuy nhiên với mỗi thiết bị chủ thiết bị sẽ cần phải nắm bắt một cách chụp hình màn hình điện thoại khác biệt.  Để có thể thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M20 chúng ta sẽ thực hiện như sau:

  Chúng ta sẽ ấn và giữ tổ hợp button bấm Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) .

  Sau 2 giây thiết bị sẽ phát âm thanh thông báo cũng như nháy sáng màn hình & thông báo việc chụp hình màn hình cảm ứng đã hoàn tất.  Hơn nữa bạn cũng có khả năng lựa chọn cho mình một cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M20 nhanh hơn đó chính là sử dụng ứng dụng Screenshot Easy.

  Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 nhanh hơn đó chính là dùng ứng dụng Screenshot Easy

  + Download Screenshot Easy cho Android

  Sau khi đã thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M20 thành công, chúng ta có khả năng tìm kiếm những tấm ảnh chụp này như sau:

  Bước 1: các bạn truy cập vào ứng dụng hình ảnh từ màn hình cảm ứng chính thiết bị Samsung của chúng ta.  Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Album & chọn vào thư mục tấm hình chụp màn hình cảm ứng để kiếm tìm tấm ảnh chụp màn hình đã thực hiện.  Bên cạnh đó bạn cũng có thể Đọc thêm bài viết bức ảnh chụp màn hình Samsung lưu ở đâu để biết được các cách tìm tấm hình chụp màn hình điện thoại thiết bị Samsung nhanh nhất.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn thực hiện cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20, hy vọng qua bài viết này bạn đã giữ cho mình các bước thực hiện chụp hình màn hình này để có cho mình những tấm hình đáng nhớ & thú vị.

  Hơn nữa, nếu các bạn đang cần tìm vị trí thay màn hình cảm ứng Galaxy M20 giá hấp dẫn, bảo hành lâu dài, bao cả rơi vỡ thì Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là chọn lựa chất nhất dành cho bạn.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Android
  Vào đây để trao đổi, thảo luận, chia sẻ app, hỏi lỗi, nhờ tư vấn điện thoại Android
Tag:
Đang tải...