Hướng dẫn tạo Notes trong gmail

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi cutifight, 8/11/11. Trả lời: 1, Xem: 10235.

Chia sẻ

 1. cutifight

  cutifight Thành viên

  Tham gia:
  13/11/07
  Được thích:
  134
  Hiện nay việc lưu Note "ghi chú" trực tuyến là nhu cầu cần thiết. Có thể mỗi người có 1 cách lưu ghi chú cho riêng mình. Cũng có nhiều bạn lưu ghi chú theo cách tạo mail và save lại để sau này coi. Nhưng những mail đó lại nằm trong "draft" đồng nghĩa với những mail soạn rồi nhưng chưa gởi, dẫn đến khó biết đâu là mail nháp đâu là Note. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách lưu NOTE trong gmail đúng nghĩa (kể cả note từ mail khác muốn gởi cho bạn).
  1. Trước tiên bạn đăng nhập Gmail bằng user của mình
  2. Bạn vào setting -> chọn tap "Labels" -> chọn "Create new label"  3. Điền tên cho "new label" VD: "Ghi chú" và bấm "create"  4. Qua tap "Filters" chọn "Create new filter"  next  next  5. Bây giờ Lưu thứ ghi chú nhé: Các bạn soạn mail bình thường và gởi vào địa chỉ mà các bạn vừa tạo user+notes@gmail.com  6. Xem kết quả như thế nào nhé. Và ghi chú đã được lưu đúng nơi đúng chổ roài

  http://www.tinhte.vn/attachment.php?attachmentid=440392&d=1320715126

  P/s: các bạn cũng có thể tạo 1 ghi chú từ những mail khác. VD: người yêu muốn gởi ghi chú riêng cho bạn thì gởi vào địa chỉ ghi chú của bạn. Thế là không lẫn đi đâu được nhé.
   

  Chia sẻ

 2. lambeca

  lambeca Thành viên

  Tham gia:
  24/6/12
  Được thích:
  19
  Xin nói rỏ cách đồng bộ notes từ gmail về notes trên ios. Cám ơn sư huynh trước, mong được chỉ giáo.
   

Chia sẻ

Đang tải...