Hyla giới thiệu mẫu tai nghe inear cao cấp bằng bạc LA-1 Nerva X với 10 driver BA và

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 8/2/18. Trả lời: 0, Xem: 709.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  506
  abuchino
  #1 abuchino, 8/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/2/18
  Đang tải monospace_Nerva_X_Hyla_p1.jpg…
  Nhãn hiệu âm thanh HYLA thuộc tập đoàn CYRAS Japan ưcó lẽ là một cái tên rất xa lạ đối với người sử dụng bởi vì chỉ được thành lập vào ngày 12 tháng 11/2017 , và sắp đến tại CanJam New York cũng là lần đầu tiên HYLA đi đến một triễn lãm âm thanh tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm của HYLA đều được hỗ trợ kỹ thuật bởi thương hiệu Hibino Intersound Co.Ltd (đã khá nổi tiếng với các máy nghe nhạc cũng như thương hiệu cao cấp Oriolus). Đến với CanJam NYC 2018, Hyla sẽ mang đến một chiếc tai nghe đầu bảng HYLA LA-1 Nerva X. Sản phẩm đầu tiên của Hyla sẽ mang đến cho người dùng đúng triết lý của hãng “đẹp cả từ trong chất âm ra bên ngoài”

  Bên ngoài sử dụng shell có housing được đổ bằng bạc nguyên chất được phủ một lớp chống rỉ màu cực kỳ sang trọng. Ngoài ra chất liệu Bạc này còn được hãng giới thiệu sẽ mang lại lợi ích thêm trong chất âm cải thiện độ chi tiết của âm thanh nhờ khả năng kiểm soát sóng đứng và độ động mà không hề gây quá chi tiết dẫn đến mệt tai sau khi sử dụng thời gian dài.

  Đang tải monospace_Nerva_X_Hyla_p2.jpg…

  Mỗi bên housing đều có 10 driver Balanced Armature. Các tai nghe này đều được thiết kế đặc biệt giúp các driver dải mid có thể hòa hợp và tối ưu với buồng âm bằng bạc để thể hiện một chất âm cân bằng không quá sáng nhưng có lượng chi tiết và âm hình cực kỳ ấn tượng. Mẫu tai nghe LA-1 Nerva X có dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20Hz và trở kháng 24Ohm.

  Với shell được đổ bằng bạc và sử dụng đến 10 driver BA thì mức giá dự kiến đưa ra là 2730 USD có lẽ không quá sốc, nhưng cũng có thể gọi là một trong những tai nghe inear đắt nhất trên thị trường. Nhưng có lẽ chúng ta phải chờ đến CanJam New York mới có thể được trải nghiệm sản phẩm âm thanh cao cấp đến từ Nhật Bản này
  Nguồn: MajorHifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 8/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/2/18

Chia sẻ

Đang tải...