IDM 6.07 Full - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi khanhngoc26988, 13/9/11. Trả lời: 12, Xem: 9658.

Chia sẻ

 1. khanhngoc26988

  khanhngoc26988 Thành viên

  Tham gia:
  23/5/11
  Được thích:
  153
  Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.


  IDM 6.07 Full ..... + Keygen ( Internet Download Manager )
  Internet Download Manager có thể download được thông qua http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file mp3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM 6.07 tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

  IDM 6.07 và những tính năng chính:
  - Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
  - Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM 6.07 sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM 6.07 hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
  - Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
  - Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
  - Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
  - Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
  - Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
  - Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
  - Download tất cả dạng file. IDM 6.07 có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
  - Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM 6.07.
  - Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
  - Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
  - Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
  - Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
  - IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

  Tên phần mềm : Internet Download Manager 6.07 ( IDM 6.07 )
  Chức năng chính: Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay
  Dung lượng: 4.7 MB

  Download IDM 6.07 Full

  Cách 1: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen:
  Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:

  Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish


  Bước 3: Mở phần mềm IDM 6.07 lên nó sẽ hiện 1 bản thông báo để bạn điền các thông tin đăng kí vào ( First Name, Last Name, E-mail, Serial number ), nếu không hiện các bạn vào Registration -> Registration


  Bước 4: Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net]--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:

  Bước 5: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^


  Lưu ý: Nếu tắt máy mở lại nó đòi serial, thì bạn ..... lại nhé:
  Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net]--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:

  Cách 2: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng .....:
  Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:


  Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish


  Bước 3: Thoát hoàn toàn IDM, chuột phải vào icon dưới system tray chọn Exit
  Nếu không thấy biểu tượng IDM ở dưới gốc phải màn hình, thì nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, Sau đó chọn qua bên Processes, tìm và chọn IDMan.exe bên cột bên trái cột đó tên là Image Name. Ấn vào End Process -> End Process

  Bước 4: Copy file [easyvn.net]--Patch.exe trong thư mục ..... vào thư mục cài IDM ( mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager)

  Bước 5: Mở file [easyvn.net]--Patch.exe lên, sau đó chọn Patch

  Bước 6: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^
  Lưu ý:
  - Sau khi các bạn thực hiện xong việc ..... thì lâu lâu có 1 cái bảng để hỏi update thì các bạn không chọn để update nhé! Nếu update thì phần mềm IDM của bạn sẽ bị khóa lại, nếu lỡ update mà bị lock thì các bạn gỡ tận gốc phần mềm ra rồi cài và thực hiện lại các bước bên trên nhé!
  - Nếu bị lock hay ..... 1 lần không được, thì các bạn ..... lại lần thứ 2 nhé, còn nếu không được nữa, thì các bạn tải phần mềm gỡ bỏ tận gốc IDM ra rồi thực hiện lại các bước ..... bên trên!
  Nguồn: easyvn.net

   

  Chia sẻ

  Toiyeuhanoi, songoku_1206, nguoikhoso7 người khác thích nội dung này.
 2. quyvu011g

  quyvu011g Thành viên

  Tham gia:
  8/9/11
  Được thích:
  0
  Bài hướng dẫn rất chi tiết. Thank bạn đã share
   
 3. kieutrung

  kieutrung Thành viên

  Tham gia:
  18/5/11
  Được thích:
  10
  thanks for sharing....!
   
 4. mac0d0c

  mac0d0c Thành viên

  Tham gia:
  8/9/11
  Được thích:
  0
  thank bạn đã share
   
 5. quyvu011g

  quyvu011g Thành viên

  Tham gia:
  8/9/11
  Được thích:
  0
  Bài viết hay đó. thank bạn nha
   
 6. Dr.Vein

  Dr.Vein Thành viên

  Tham gia:
  30/9/09
  Được thích:
  82
  Nhiệt tình ghê...:showoff:
   
 7. tienjch

  tienjch Dự bị

  Tham gia:
  17/9/11
  Được thích:
  0
  thank bạn share nha
   
 8. mac0d0c

  mac0d0c Thành viên

  Tham gia:
  8/9/11
  Được thích:
  0
  đúng là IDM hổ trợ download nhanh ghê
   
 9. softfree

  softfree Dự bị

  Tham gia:
  18/9/11
  Được thích:
  0
  phần mêm này download là số 1 mak
   
 10. nguyentruongkq

  nguyentruongkq Thành viên

  Tham gia:
  19/7/11
  Được thích:
  6
  thank bạn nhiều nhé.rất chi tiết đúng là siêu tốc!
   
 11. trumtin

  trumtin Thành viên

  Tham gia:
  1/7/08
  Được thích:
  200
  Link không down được bác chu thớt ơi. bác xem lai dùm, nó đòi key mà bác.
   
 12. quyvu011g

  quyvu011g Thành viên

  Tham gia:
  8/9/11
  Được thích:
  0
  Bạn chọn slow download ấy. Mà khi bạn ..... xong nên nhớ khi nó hiện bảng lên hỏi bạn có update IDM ko thì bạn chọn " CANCEL" nha. Bạn mà chon " UPDATE NOW" là mọi chuyện mình làm không còn ý nghĩa j nữa đâu. CHúc bạn thành công !
   
 13. tienjch

  tienjch Dự bị

  Tham gia:
  17/9/11
  Được thích:
  0
  Không biết có phần mềm nào hơn IDM ko ta ?
   

Chia sẻ

Đang tải...