[IFA 2017]-iFi giới thiệu phiên bản nâng cấp Black Label dành cho portable DAC/Amp nano iDSD.

Thảo luận trong 'Portable Amplifier' bắt đầu bởi abuchino, 4/9/17. Trả lời: 0, Xem: 1900.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 4/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 4/9/17
  Đang tải monospace-ifi-nano-idsd-bl-black-label-1.jpg…
  Tại IFA 2017, iFi-Audio giới thiệu mẫu DAC/Amp di động mới mang tên "nano iDSD Black Label" thay thể cho mẫu nano iDSD vốn đã được đánh giá khá cao trong những diễn đàn lớn với chất âm trong trẻo đặc trưng và khả năng đa dụng

  Về bên ngoài nano iDSD Black Label có kích thước nhỏ gọn và hình dạng rất giống với mẫu nano iDSD hiện tại, tuy nhiên tính năng và vị trí các cổng được thiết kế lại hoàn toàn toàn.

  Đang tải monospace_Ifa2017_ifi_nano_iDSD_black_label_3.jpg…

  Phiên bản nano iDSD trước có cổng RCA stereo output và một cổng headphone output ở mặt trước và một cổng digital input USB-B, một coaxial digital output kèm với switch filter ở mặt sau. Đối với nano iDSD Black Label là một sự lột xác hoàn toàn với việc thay thế cổng RCA bằng cổng 3.5 mm line out và việc loại bỏ cổng coaxial out thể hiện rõ mục đích chính của iFi khẳng định đây là chiếc portable headphone amplifier chuyên dụng.

  Đang tải monospace_Ifa2017_ifi_nano_iDSD_black_label_2.jpg…

  Ngoài ra ở mặt trước của nano iDSD Black Label có 2 cổng headphone output, trong đó 1 cổng dùng iEMatch, và cổng headphone out bình thường trong đó điểm khác biệt lớn nhất là độ nhạy.

  “iEMatch” là một phụ kiện được thiết kê bởi iFi-Audio với mục đích giảm hiss, noise và giúp tăng dynamic range của các tai nghe in-ear với độ nhạy cao trở thấp. iFi tích hợp iEMatch vào trong nano iDSD Black Label là điều rất thú vị bởi vì đa số những người chơi portable audio sử dụng các tai nghe in-ear đặc biệt những tai nghe nhiều BA.

  Đang tải monospace_Ifa2017_ifi_nano_iDSD_black_label_1.jpg…

  Ngoài ra còn có cổng USB A ở mặt sau của sản phẩm giống như dòng đàn anh Micro iDSD thay vì cổng USB-B như trước đây. Với điều này các bạn có thể sử dụng dây Apple Lightning – USB cắc trực tiếp vào chiếc DAC/Amp (hoặc những dây OTG cho Android) này để sử dụng nguồn nhạc Hi-Res trực tiếp mà không cần thêm một đoạn dây dài rắc rối.

  Về phần cứng được nâng cấp, tuy nhiên hãng vẫn chưa có giới thiệu cụ thể và chính thức, nên chúng ta hãy cùng chờ xem liệu chất âm có thể đạt được sự nâng cấp trong chất âm như những iFi đã làm với micro iDSD Black Label. iFi Nano iDSD Black Label sẽ được giới thiệu tại thị trường châu Âu vào cuối tháng 10 năm nay với mức giá 235 euro (khoảng 6,5tr đồng).

  Nguồn: Phileweb
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 4/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 4/9/17

Chia sẻ

Đang tải...