iFi trình làng bộ lọc nguồn iPurifier DC cùng cable Red Barrel dành cho thiết bị âm thanh đến từ Nhậ

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 23/2/18. Trả lời: 0, Xem: 564.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-ifi-iPurifier-DC-red-barrel-1.jpg…
  iFi vừa giới thiệu 2 sản phẩm mới gồm bộ lọc nguồn iPurifier DC đi kèm với cable Red Barrel dành cho những thiết bị âm thanh đến từ Nhật Bản. iPurifier DC tương thích với chuẩn kết nối riêng của Nhật là EIAJ #4 (JEITA RC-5320A TYPE-4), mang lại cho người dùng khả năng phối ghép tốt hơn cho hệ thống âm thanh của mình. Theo dự kiến, iPurifier DC và cable Red Barrel sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/2 sắp tới

  iPurifier DC giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu băng tần trong thiết bị âm thanh nhằm cung cấp độ sạch cao nhất cho tín hiệu âm thanh được truyền tải. Người dùng cần lưu ý rằng iPurifier DC chỉ tương thích với chuẩn kết nối EIAJ #4 2.1mm/5.5mm chứ không tương thích với chuẩn EIAJ #4 3.3mm/5.5mm, vì thế cần chú ý trước khi mua để tránh nhầm lẫn. Cable chuyển đổi Red Barrel cũng được thiết kế dành riêng cho iPurifier DC để giúp bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh truyền tải qua nó. iPurifier DC có thể được phối ghép với những dòng thiết bị âm thanh hỗ trợ chuẩn kết nối EIAJ 4 như Router, Modem, Hub LAN, NAS và Laptop sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản.

  Đang tải monospace-ifi-iPurifier-DC-red-barrel-2.jpg…

  Đang tải monospace-ifi-iPurifier-DC-red-barrel-3.jpg…

  Cable Red Barrel sẽ có giá 6.400 JPY (1.400.000 VND) cho 2 cặp, hoặc được tặng kèm khi mua iPurifier DC với giá 20.000 JPY (4.300.000 VND).

  Nguồn phileweb
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...