Ở VN thì chú ý nhiều: Hạt điều, Sắn, Khế nhé.
Quan trọng nhất vẫn là phải biết sức khỏe của mình tại thời điểm ăn nó.
sức khỏe là thứ "Trời cho không cai thấy, trời lấy chẳng cai hay"
Giờ mới biết ý nghĩa sâu xa của chuyện Cây Khế
Lần đầu người em cho con chim ăn khế cho nó phê nên mất kiểm soát ==> tiết lộ chỗ giấu vàng
Lần thứ 2 do ăn nhiều quá nên gây ảo giác, ngáo nên đâm đầu xuống biển 😃
Nhớ khi nhỏ chiều chiều leo cây khế hái và ăn trên cây no căng 1 bụng mà có sao đâu? Nay mới biết nguy hiểm thế ấy.
Tính ra thận mình cũng còn khỏe lắm. :p:p
bạch tuộc người Hàn hay ăn sống.
"Sò Huyết" ở VN cũng hay bị ăn sống rất nhiều !
Cây cơm cháy sao giống mấy cái hồi nhỏ hay chơi gọi là trái mực, bóp nó ra cái màu tím than xong bôi chét vào quần áo nhau, về giặt xà bông bánh không bao giờ ra!