Intel cùng KiotViet mang thương mại điện tử tới gần hơn những nhà bán lẻ khu vực 2

Intel cùng KiotViet mang thương mại điện tử tới gần hơn những nhà bán lẻ khu vực 2

Đám mây, Dịch vụ trực tuyến, 25/11/15. Trả lời: 22, lượt xem: 9,807.

Didu Didu

Intel cùng KiotViet mang thương mại điện tử tới gần hơn những nhà bán lẻ khu vực 2

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi Didu, 25/11/15. Trả lời: 22, Xem: 9807.

Chia sẻ

 1. Didu

  Didu where Worlds collide and Days are dark

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  77,020
  Với mục đích mang thương mại điện tử tới nhiều nhà bán lẻ của khu vực 2 (các TP thuộc tỉnh và các huyện, thị xã của TP thuộc TW), IntelKiotViet mới đây đã hợp tác để cung cấp 5000 bộ giải pháp công nghệ tới các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Intel sẽ cung cấp phần cứng trong khi KiotViet cung cấp phần mềm, ngoài ra còn có sự tham gia của Masscom (cung cấp máy tính hoặc tablet).

  Để có cơ hội nhận bộ giải pháp công nghệ này thì đầu tiên các nhà bán lẻ phải ở khu vực 2, thứ hai họ phải cam kết dùng giải pháp bán hàng của KiotViet trong khoảng thời gian nhất định với thuê bao theo tháng hoặc năm (từ 90.000/tháng). Ví dụ nếu cam kết dùng KiotViet trong 5 năm thì nhà bán lẻ sẽ nhận được bộ giải pháp phần mềm bán hàng và Intel NUC, cam kết ngắn hạn hơn sẽ nhận được tablet Masscom hoặc Intel Computer Stick.

  Đây là cơ hội để các nhà bán lẻ vừa và nhỏ có thể tiếp cận thương mại điện tử dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí. Với KiotViet, nếu chọn thuê bao dài thì giá sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Đây là phần mềm cho phép các nhà bán lẻ quản lý mặt hàng và bán hàng dễ dàng, ít phụ thuộc vào sổ sách, nhờ đó hiệu quả cao và giảm thất thoát. Chi tiết xem thêm tại kiotviet.vn.
   

  Chia sẻ

  #1 25/11/15
  Sửa lần cuối: 25/11/15
  SeAnD thích nội dung này.
 2. Amuadi.Com

  Amuadi.Com Thành viên

  Tham gia:
  12/8/15
  Được thích:
  307
  đang dùng gói 5năm mà sao nó không cho mình cái nuc ta?
   
 3. nhaquedaoweb

  nhaquedaoweb Thành viên

  Tham gia:
  10/8/08
  Được thích:
  165
  Xếp trung tony
   
 4. liongates

  liongates Thành viên

  Tham gia:
  9/7/11
  Được thích:
  263
  Hình như mình có gì đó chưa hiểu? Kiotviet là phần mềm quản lý cửa hàng thì liên quan gì tới thương mại điện tử nhỉ? Quản lý hàng bán, hàng tồn, mẫu mã, giá tiền thì đâu phải là kinh doanh qua internet đâu mà gọi là thương mại điện tử?
   
  delphi.about thích nội dung này.
 5. venderhak

  venderhak Thành viên

  Tham gia:
  15/9/08
  Được thích:
  37
  a Dương dạo này nhìn trẻ gớm, so với lần mới gặp thì giờ trọc đầu rồi :p
   
 6. TDNC

  TDNC facebook.com/taiht

  Tham gia:
  12/10/07
  Được thích:
  109,543
  Bởi vì khi bạn làm TMĐT ví dụ như bán hàng online thì vẫn phải có một phần mềm dùng để quản lý hàng hoá và sổ sách :) Mục đích của nó không phải là kinh doanh qua Internet mà là hỗ trợ người ta thực hiện kinh doanh qua Internet.
   
  liongates thích nội dung này.
 7. delphi.about

  delphi.about Thành viên

  Tham gia:
  29/8/09
  Được thích:
  767
  Giải pháp điện toán đám mây về quản lý Kiot rất hay, thế giới có Saleforce... Tuy nhiên trên thực tế thời gian gần đây, dạng điện cho thuê phần mềm như thế này đang trở thành lạc hậu. Lạc hậu ở chổ tích hợp dữ liệu và bảo mật thông tin dữ liệu doanh nghiệp. Hầu hết những doanh nghiệp nhỏ chưa có một kiến trúc hạ tầng đảm bảo thì sử dụng hoặc quy mô chưa đủ lớn để họ thấy được sự quan trọng của dữ liệu doanh nghiệp mình.

  Bán hàng là một chuyện, tích hợp dữ liệu bán hàng từ "Mây" vào hệ thống tài chính kế toán, nhân sự tiền lương .v.v.v lại là một chuyện khác. Mà bản chất của doanh nghiệp chính là TCKT.

  Mình cũng đã từng trải qua nhiều năm integration data giữa các hệ thống đủ loại từ SAP->None SAP v.v.v mỗi giải pháp điều có cái hay mình không bài xích nhưng về lâu về dài khi dữ liệu doanh nghiệp ngày càng lớn và đó cũng là sự sống của doanh nghiệp, khuyên ai chuẩn bị đưa dữ liệu quản lý lên "Mây" nên cân nhắc.
   
  mrkissn, SGC, liongates1 người khác thích nội dung này.
 8. giangsh5001

  giangsh5001 Thành viên

  Tham gia:
  6/9/10
  Được thích:
  8
  Bỏ phí 3tr khi mua KiotViet. Sử dụng www.maybanhang.net có nhiều lợi thế hơn. Người Việt muốn dùng hàng Việt nhưng quá dở, nâng cấp chậm :(
   
 9. hoannv.uet

  hoannv.uet Dự bị

  Tham gia:
  26/3/15
  Được thích:
  0
  Mình thấy không phù hợp cho những cửa hàng nhỏ và vừa vì đòi hỏi thời gian quản lý và nv cũng phải biết về công nghệ
   
 10. bleu_mos

  bleu_mos Thành viên

  Tham gia:
  9/4/14
  Được thích:
  30
  nhiều phần mềm bán hàng quá nhỉ, không hiểu phần mềm này có đáp ứng tốt cho chuỗi các cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị tốt như phần mềm bán hàng 1C:BÁN LẺ 8 không?
   
 11. khanhdt2

  khanhdt2 Thành viên

  Tham gia:
  7/7/09
  Được thích:
  11
  Hiện tại mình vẫn đang dùng của http://softnet.vn

  SoftNet Việt Nam - Cung cấp giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

  SoftNet Việt Nam - Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, dịch vụ thiết kế website và giải pháp makerting online tốt nhất cho bạn
  softnet.vn

  Về cơ bản thì phần mềm cài vào máy vẫn an toàn hơn. Dữ liệu được bảo mật, thao tác nhanh và đặc biệt là mất mạng vẫn hoạt động bình thường. Kiotviet không có mạng thì khóc hết! Mà vùng 2 thì mạng mủng làm sao mà ổn định để bán hàng đây :v
   
 12. saiback

  saiback Thành viên

  Tham gia:
  10/5/10
  Được thích:
  3,708
  Đang dùng KiotViet, dạo trước hay trục trặc nhảy số giờ lâu ko giám sát chả biết thế nào :)
   
 13. supzzo

  supzzo Thành viên

  Tham gia:
  17/6/09
  Được thích:
  120
  Cái softnet kia quản lý dữ liệu trực tuyến đó bác ạ. Thằng Kiotviet nó tự chuyển qua hoạt động offline khi mất mạng nhé.
   
  cheetah_fast thích nội dung này.
 14. Đức Khánh

  Đức Khánh Thành viên

  Tham gia:
  8/1/12
  Được thích:
  209
  KiotViet bán hàng offline tốt chán bạn nhé. Mình là khách hàng của KiotViet gần 1 năm nay, quản lý hệ thống gần 25 store mói thấy KiotViet rất lợi hại đó bạn. :)
   
 15. thanhhungvn

  thanhhungvn Thành viên

  Tham gia:
  26/5/07
  Được thích:
  119
  Ngon quá, mọi người nên áp dụng công nghệ cho công việc, nhất là buôn bán để cạnh tranh.
   
 16. tintincon

  tintincon Thành viên

  Tham gia:
  4/8/09
  Được thích:
  13
  ủng hộ hàng VN đi mọi người
   
 17. antony.phu

  antony.phu Dự bị

  Tham gia:
  29/12/11
  Được thích:
  2
  Quán ăn của mình trước có sử dụng thử của KiotViet, mình chấm 4/10:
  -Giá thành: Nhìn chung rẻ hơn so với các cty khác như maybanhang.net 90k so với giá trung bình 100k-110k/tháng.
  - Sử dụng: Có rất nhiều bất tiện về quản lý bán hàng, giao diện bán do dùng trên nền web nên phụ thuộc nhiều vào tốc độ mạng -> Mất mạng tạm thời -> Toi, so với maybanhang.net có soft riêng chạy được offline, lưu đc đơn hàng khi mất mạng -> tự update lên trang quản lý khi có mạng.
   
 18. mrkissn

  mrkissn Thành viên

  Tham gia:
  18/1/07
  Được thích:
  466
  đồng ý với bạn
   
 19. tinhnhi3

  tinhnhi3 Thành viên

  Tham gia:
  21/9/13
  Được thích:
  64
  Bên em đang dùng phần mềm của http://quanso.vn/ thấy phần mềm khá OK, Hoạt động giữa tablet và máy tính chỉ cần sử dụng mạng nội bộ mà không cần tới Internet. Giao diện khá dễ dùng

  Giải pháp quản lý nhà hàng cafe | Phan mem thiet bi nha hang Quán Số

  Giải pháp phần mềm và thiết bị giúp quản lý nhà hàng, quán cafe, hỗ trợ thực khách, kết nối cộng đồng ẩm thực. Hỗ trợ tablet và quản lý từ xa qua internet.
  quanso.vn
   
 20. sao_lai_the

  sao_lai_the Thành viên

  Tham gia:
  16/9/07
  Được thích:
  13
  Lên "Mây" hay tự đầu tư đều có điểm hay điểm dở. Nếu doanh nghiệp nhỏ thì việc đầu tư hạ tầng thiết bị, lựa chọn phần mềm, tuyển dụng nhân viên IT ko phải dễ dàng. Chỉ cần trục trặc 1 khâu là cả hệ thống hoạt động ko ra sao luôn. Doanh nghiệp càng lớn thì lựa chọn ERP sai lầm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh luôn, và sẽ mất thêm nhiều năm để khắc phục.

  Hiện nay các hãng bán dvu ERP lớn như Oracle hay Netsuite đều có cả bộ giải pháp từ phần bán hàng tới TCKT. Đương nhiên với hệ thống TCKT VN thì việc export để làm tiếp trên Excel (chẳng hạn) là việc ko thể tránh khỏi.

  Tôi cũng ko hiểu dựa vào đâu mà bác lại nói dạng thuê phần mềm đã lạc hậu? Đến Microsoft cũng bán dịch vụ Office365. Hay MISA là cty làm phần mềm TCKT tại Việt nam cũng có giải pháp Cloud. Rồi trong topic này là giải pháp cho cửa hàng bán lẻ, đều có "mây" tuốt :)

  Tôi tin là lên "mây" là xu hướng ko thể tránh khỏi. Có nhiều cty lớn và rất lớn trên thế giới hiện nay thậm chí đã triển khai hệ thống "mây" riêng của họ (private cloud). Vì triển khai theo mô hình này họ được lợi rất nhiều về vđề công nghệ và quản trị (nói về điểm này thì rất dài ...:) )
   

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...