Intime Aoi - Light - Chiếc tai nghe bình dân với chất âm High-Res

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 12/7/18. Trả lời: 0, Xem: 303.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 12/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/7/18
  Đang tải Monospace_intime_aoi_light_p1.jpg…
  Intime vừa giới thiệu mẫu tai nghe inear hybrid mang tên “碧(Aoi)-Light” sẽ được chính thức giới thiệu tại thị trường Nhật vào cuối tháng tám với mức giá dự kiến khoảng 3,700 yên

  Dòng tai nghe hybrid “Aoi” của Intime cũng khá nổi tiếng với chuẩn Hi-Res và chất âm trong trẻo dù mức giá cũng khá phải chăng nhưng các mẫu trước đây có trọng lượng khá nặng vì thế mẫu Aoi- Light mới này được giới thiệu có trọng lượng nhẹ hơn. Phần housing của Aoi – Light thì phần mặt bên ngoài được đổ resin trong suốt còn mặt bên trong sử dụng chất liệu đồng thau và mặt phủ nickel và trọng lượng chỉ 7g mỗi bên mà vẫn giữ được cấu trúc đặc biệt.

  Đang tải Monospace_intime_aoi_light_p2.jpg…

  Bên trong sử dụng một dynamic driver đường kính 10mm và một ceramic tweeter VST (Vertical Support Tweeter). VST được tune để cải thiện độ chi tiết của âm hình cũng như dải treb có độ thoáng với tần số cao hơn thậm chí ngưỡng nghe của người.

  Thêm vào đó phần buồng âm có thiết kế đặc trưng trên housing các bạn có thể dễ dàng nhận biết bên phải, trái. Phần eartip sử dụng tip của Spinfit và có ba sai khác nhau là S/M/L. Dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 40kHz, trở kháng 22 Ohm, áp suất buồng âm 102dB/mW. Phần dây đồng OFC và jack 3.5mm single end.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 12/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/7/18

Chia sẻ

Đang tải...