iPhone 6s sau khi thay pin mới chạy nhanh hơn iPhone 6s dùng pin cũ thế nào?

Thảo luận trong '[iOS] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi ShabuX, 8/3/18. Trả lời: 2, Xem: 4858.

?

Thay pin máy chạy nhanh hơn

 1. ShabuX

  Tham gia:
  22/2/17
  Được thích:
  37
  Best Answers:
  0
  ShabuX
  ĐẠI BÀNG


  iPhone 6s thay pin mới đã đạt hiệu suất cao hơn

  Pin iPhone là một scandal khiến Apple khá đau đầu hồi cuối năm 2017 vừa qua. Apple đã bị phát hiện và bị kiện khi cố tình làm chậm hiệu suất của iPhone cũ, sau đó hãng đã ra chương trình chiết khấu khi người dùng iPhone cũ muốn thay pin.

  Apple đã xác nhận vào tháng 12/2017 rằng hãng cố tình làm chậm iPhone cũ vì tuổi tuổi pin của iPhone đã cũ và không thể xử lý các nhiệm vụ một cách đầy đủ và nhanh nhẹn. Công ty hiện đang cung cấp cho người sử dụng một mức chiết khấu khi thay pin mới.

  Vậy iPhone cũ thay pin mới chạy nhanh như thế nào? Liệu nó có thực sự chạy nhanh hơn so với khi đang dùng pin cũ?

  Một video vừa được chia sẻ hôm qua đã cho thấy sự khác biệt hiệu suất giữa một iPhone 6s đang dùng pin cũ và một chiếc iPhone 6s vừa được thay pin mới.


  Đoạn video được Bennett Sorbo chia sẻ, giới thiệu chiếc iPhone 6s của anh, trước và sau khi thay thế pin. Sorbo cho biết chiếc iPhone 6s của anh đã được mua hai năm trước và bị “bóp” hiệu suất trước khi thay thế pin.

  Điều đáng chú ý đối với video này là nó không hiển thị hai thiết bị khác nhau, mà là cùng một thiết bị, trước và sau quá trình thay thế.
  Về phần quy trình thay thế pin, Sorbo cho biết anh đã phải chờ khoảng một tháng, một thời gian chờ đợi khá lâu so với các yêu cầu thay thế pin bây giờ.

  iPhone 6s mới thay pin đạt điểm hiệu suất 4412
  Trong suốt đoạn video, Sorbo đã đi qua nhiều công việc khác nhau, từ việc mở ứng dụng đến trình duyệt trong Safari. Sự khác biệt trong hiệu năng khá là tồi tệ, ngay cả đối với các tác vụ cơ bản như tải trang chủ. Việc điều chỉnh là đáng chú ý nhất khi tải đồ họa và các thông tin công việc cường độ cao.

  Xét về kiểm tra Geekbench, iPhone 6s pin cũ đã ghi 2485 điểm trong thử nghiệm đa lõi, trong khi thử nghiệm tương tự với chiếc iPhone 6s trên nhưng dùng pin mới đạt được điểm số 4412. Đó là một sự khác biệt khá đáng chú ý.

  Apple hiện đang thử nghiệm phiên bản thử nghiệm iOS 11.3, bao gồm các kiểm soát quản lý năng lượng mới, chẳng hạn như khả năng vô hiệu hóa việc giảm tốc có nguy cơ gặp phải tình trạng tắt máy bất ngờ. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sự hao mòn của pin.
  Nguồn: BlogIT
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
 2. minhquang3khu

  Tham gia:
  6/10/09
  Được thích:
  50
  Best Answers:
  0
  minhquang3khu
  ĐẠI BÀNG
  Vậy là muốn hiệu năng ngon là phải thay pin mới ah.
   
  ShabuX thích nội dung này.
  1. ShabuX

   Tham gia:
   22/2/17
   Được thích:
   37
   Best Answers:
   0
   ShabuX
   ĐẠI BÀNG
   ShabuX @minhquang3khu Thay pin thì khả năng sử dụng dài lâu hơn
    
Đang tải...