iPhone X sẽ bán ở Campuchia, Thái Lan, Malaysia vào 24/11, vẫn chưa có lịch cho Việt Nam

iPhone X sẽ bán ở Campuchia, Thái Lan, Malaysia vào 24/11, vẫn chưa có lịch cho Việt Nam

Discussion in '[iOS] Tin tức - Đánh giá' started by sonlazio, 8/11/17. Replies: 347. Views: 43,256.

sonlazio
Theo dõi

iPhone X sẽ bán ở Campuchia, Thái Lan, Malaysia vào 24/11, vẫn chưa có lịch cho Việt Nam

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi sonlazio, 8/11/17. Trả lời: 347, Xem: 43256.

Chia sẻ

 1. sonlazio

  sonlazio Người

  Tham gia:
  23/9/07
  Được thích:
  108,776
  Best Answers:
  0
  sonlazio
  VIP
  #1 sonlazio, 8/11/17
  Sửa lần cuối: 8/11/17
  Apple vừa đưa ra lịch bán iPhone X ở 14 quốc gia khác nhau, trong đó Israel sẽ có máy vào 23/11 trong khi những nước còn lại, bao gồm cả Campuchia, Thái Lan hay Malaysia sẽ bán vào 24/11. Đây là một thông tin khá bất ngờ khi những tin đồn cho biết iPhone X chính hãng Việt Nam sẽ bị dời lịch sang cuối tháng 12 hoặc tệ nhất là đầu tháng 1.

  Danh sách các quốc gia còn lại bao gồm Albani, Bosnia, Kosovo, Macau, Macedonia, Montenegro, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Hiện tại thì sau một thời gian giảm giá, iPhone X có dấu hiệu tăng trở lại trong ngày hôm qua. Việc các quốc gia lân cận có máy có lẽ sẽ phần nào giúp kéo giá iPhone X xuống.

  Tham khảo: Apple
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 sonlazio, 8/11/17
  Sửa lần cuối: 8/11/17
 2. nguyenmanh287

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  5,480
  Best Answers:
  0
  nguyenmanh287
  VIP
  Moá. sao ko có vn chứ? mà ko biết có đến 30t ko các bác;)
   
  1. MrTy85

   Tham gia:
   25/4/12
   Được thích:
   384
   Best Answers:
   0
   MrTy85
   ĐẠI BÀNG
   MrTy85 @nguyenmanh287 Tôi là gì thì đó là chuyện của tôi nhể, cũng chẳng liên quan gì thèn Jack Ma... Tôi ko phải đầu bếp nhưng tôi có quyền bình phẩm món ăn ngon hay dở...
   Tôi ko giàu bằng bọn quan Yên Bái nhưng tôi có quyền bình phẩm về biệt phủ Yên Bái... đúng ko nào :D
    
  2. vanlinh2905

   Tham gia:
   28/4/13
   Được thích:
   3,050
   Best Answers:
   0
   vanlinh2905
   CAO CẤP
   vanlinh2905 @MrTy85 thế ra bạn cùng đẳng cấp vs quan toà ???
    
  3. MrTy85

   Tham gia:
   25/4/12
   Được thích:
   384
   Best Answers:
   0
   MrTy85
   ĐẠI BÀNG
   MrTy85 @vanlinh2905 Lý luận gì cụt ngủn vậy bạn?
   "mấy bố VN bày đặt. cứ đc 1 góc như Jack Ma đi, bày đặt chê. lên đây gõ phím chắc sắp giàu như Jack Ma rồi đây", ý câu của bạn ý nói là xét về góc độ giàu có, ko giàu hơn người ta thì ko dc quyền lên tiếng...
   Thì tôi cũng chỉ nói về vấn đề giàu có, quan toà ko giàu bằng Jack Ma, police, y tá, kỹ sư các kiểu cũng ko giàu bằng Jack Ma nhể? Thế cứ phải giàu như Jack Ma thì có mới có quyền phê phán?
    
  4. MrTy85

   Tham gia:
   25/4/12
   Được thích:
   384
   Best Answers:
   0
   MrTy85
   ĐẠI BÀNG
   MrTy85 @vanlinh2905 Nếu ý cụt rồi thì đừng lên tiếng nữa bạn, càng nói thì càng lộ cái dốt ra thôi... Nhoé...
   Thằng buôn ma tuý giàu có nứt đố đổ vách, chắc tôi cũng ko dc quyền phê phán?
   Thằng giàu có nhờ hàng giả và hậu thuẩn của CP, chắc tôi cũng ko dc quyền phê phán?
   Hay là cái kiểu làm ăn bất chấp miễn mình giàu đã ăn sâu vào não trạng của bạn? Mà cái bệnh này VN nhiều người bị lắm :D
    
 3. minhhai1768

  Tham gia:
  18/2/11
  Được thích:
  507
  Best Answers:
  0
 4. Khoidang

  Tham gia:
  19/2/16
  Được thích:
  13,078
  Best Answers:
  1
  Khoidang
  VIP
  Khi dễ VN hả bây ? Hay là tụi nó rân chủ nên bán trước , thiên đàng bán sau :D
   
  HungNguyen94, Yas, ajaxvn31 người khác thích nội dung này.
  1. Kite742

   Tham gia:
   19/3/08
   Được thích:
   175
   Best Answers:
   0
   Kite742
   ĐẠI BÀNG
   Kite742 @rang nguyen Chẳng hiểu bạn lấy cái ý nghĩ đấy ở đâu ra luôn? Bạn đã làm việc ở các nước Âu, Mỹ, Úc, hay gần nhất là Singapore chưa? Vấn đề phân biệt chủng tộc giờ chẳng còn tồn tại mấy, phần là do nhận thức người dân vô cùng cao, phần là do nó được đưa hẳn vào constitution của quốc gia và từng tổ chức. Bạn cứ sang đó thử làm thái độ phân biệt chủng tộc, ngoại hình, giới tính,... xem dân họ phản ứng thế nào, xem có bị bêu lên báo, lên trang tin của cộng đồng không, xem có sống nổi vì bị kì thị ngược lại không?

   Tất nhiên đôi khi cũng có vấn đề phân biệt xảy ra, ví dụ như bạn đưa ra, nhưng lúc đó các unions (kiểu như đoàn thể), các tổ chức bảo vệ quyền con người sẽ lên tiếng. Các tổ chức này họ có ngân sách riêng được các cá nhân, tổ chức nhân đạo, doanh nhân, những người giàu có tài trợ để hỗ trợ pháp lí cho các trường hợp yếu thế cần được bảo vệ.

   Nếu lấy trường hợp thiểu số trên báo chí để đánh giá tổng thể thì nơi bạn đang sống đáng lo ngại hơn các nước kia nhiều lắm. Đừng đọc ba cái tuyên truyền lăng nhăng nữa. Nhìn ra thế giới đi xem họ đang sống văn minh thế nào.
    
   ptp49 thích nội dung này.
  2. careless

   careless Thành viên

   Tham gia:
   26/9/08
   Được thích:
   18
   Best Answers:
   0
   careless
   careless @rang nguyen Vãi cả vụ dân trắng bắn dân đen ko bị gì, dân đen bắn dân trắng thì ở tù.
   Bớt đọc báo tiếng việt giùm cái bạn. Muốn đọc tiếng việt thì nghe mấy đài việt ngữ local cho dân Úc dân Cali, dân houston đó.... sự thật là dân da đen bắn chết dân da trắng thì cùng lắm ra toà như vụ đám đen đánh trọng thương đầu bếp người da trắng với đầy đủ tổ chức nhân quyền, tổ chức cộng đồng, tổ chức nhân đạo....bảo vệ cho mọi đen, còn trắng đánh đen thì khi ra toà chính quyền còn giải quyết thêm vụ biểu tình đập phá của đám đen thất học. Chỉ có phim mỹ là trắng đánh đen, chứ thực tế đen nó là cha của trắng, vừa nuôi ăn cho nó vừa bị nó đánh vừa đế giám đánh lại
    
   Khoidangptp49 thích nội dung này.
  3. rang nguyen

   Tham gia:
   5/10/14
   Được thích:
   80
   Best Answers:
   0
   rang nguyen
   ĐẠI BÀNG
   rang nguyen @careless Mình k dựa vào báo chí để nói.vì báo đài thì phe nào mà chẳng nói mình tốt?mình chỉ nghe 1 số người đi lao động về họ kể thế thôi.và một số vụ án nỗi tiếng thế giới chắc do báo tiếng Việt bịa đặt hả bạn?
    
  4. hoangphongyoshi

   hoangphongyoshi Thành viên

   Tham gia:
   14/4/14
   Được thích:
   137
   Best Answers:
   0
   hoangphongyoshi
   hoangphongyoshi @duyson_88 2 comment đầu của mình đã là rất tử tế, nhưng thực sự bọn ngu ở trên dám xưng hô mày tao với nói mình là con chó thì thực sự chúng mày còn del bằng con chó. Tao chê VN thì có tại sao lại bị coi là rận, với phản quốc, tao nói thẳng ra là bắc kỳ, cái nôi cơm sườn của chúng mày đấy, chứ không phải là bọn Nam Kỳ hay kì thị chúng mày đâu.

   Nền kt nước này chỉ phát triển ở bên ngoài mà đang thối nát bên trong thực sự, sống ở cái cơm sườn này chúng mày nghĩ là báo chi, đài báo dám đưa tin ah, chúng mày có đọc kỹ comment trước của tao về cái gọi là ĐƯỜNG CONG J không ? liệu chúng mày đã tìm hiểu về cái đó chưa, hay chỉ lôi mấy cái số liệu đóng thuế vớ vẩn của báo đảng ra hù doạ ?

   Chúng mày có biết tới thằng Khựa là công xưởng của thế giới, sản xuất đồ cho bọn tư bản nhà giàu, với giá nhân công rẻ mạt và ô nhiễm môi trường không, trong khi bọn tư bản giàu có lấy hầu hết doanh thu thì bọn khửa được trả tiền thì thấp và thậm chí chỉ coi là bọn sản xuất thuê chứ chẳng có credit nào gọi là nghiên cứu, giờ thằng khựa bắt đầu biết giá trị của mình, giá nhân công tăng, bọn tư bản chuyển sang ấn độ với cái thằng vn để có giá rẻ hơn. Chúng mày nghĩ SS tạo việc làm cho VN là lợi cho VN á? nó trốn dc đống thuế dưới cái danh nghĩa giải quyết bài toán việc làm cho người lao động VN, tiền nó thu về tỷ, thằng VN ăn dc bao nhiêu của nó, phải cắn răng chịu đựng mới dc thằng SS nó để ý và xây nhà máy đấy mấy thằng ngu.

   Chúng mày nghĩ VN là cái gì của thế giới, có biết thằng cambodia từ khi cải cách chính trị, tiến tới nền dân chủ hoá cao hơn, kt nó đi lên là thực sự chứ del phải là ảo ảo như đài báo VN ảo tưởng về nền KT nước nhà, đồng tiền của nó có giá trị hơn cả VND rẻ rách, thu nhập của nó đuổi kịp VN, chính sách thu hút đầu tư ngon hơn, cái cách mà Apple cho nó vào đợt bán thứ 2 cùng với Malay và Thai đã nói lên nhiều điều, nhìn sang cái thằng VN với cái sáng kiến "doanh nghiệp quốc doanh", lợi nhuận thì del thấy đâu, toàn thấy thua lỗ nghìn tỉ, chúng mày có biết cái đó bù vào bằng cách nào không, là cái tiền xăng chúng mày đi, tiền thực phẩm chúng mày mua, có thấy bát phở 5k thì giờ là 40k không? mày nghĩ phở đắt lên mà chúng mày vẫn mua dc nghĩa là chúng mày giàu á? Chúng mày ngu lắm, phở đắt lên mà chúng mày mua dc nghĩa là chúng mày kiếm dc nhiều tiền hơn nhưng tiền mất giá thì 40k của chúng mày cũng chỉ bằng 5k của 20 năm trở về trước mà thôi.

   Tao kiếm lương USD, sống ở tư bản, và phải đóng thuế W-8BEN dành cho người nước ngoài không sống ở Mỹ, mấy thằng ngu như chúng mày liệu có biết nổi nhưng cái thuật ngữ này. Không lẽ tao hồ đồ phán chúng mày chỉ là đám sinh viên thất nghiệp chạy Grab lên tinhte bình luận cho vui?

   Tao không muốn bình luận nhiều nhưng nhiều lúc thấy nhiều thằng ngu bênh vực cho cái đất nước đi xuống thế này thì tao cũng chịu. Chúng mày nghĩ VN là khủng lắm ah?
    
 5. Ga2018

  Tham gia:
  31/8/16
  Được thích:
  4,028
  Best Answers:
  0
  Ga2018
  Thiên đường SS mà, Apple cần gì bán X ở VN. Note, S là đỉnh nhất...1 ăn lương chía sẽ :D
   
  Yas, ntk95, Dong_ho_the_ky_com10 người khác thích nội dung này.
  1. futurex125

   Tham gia:
   1/1/11
   Được thích:
   1,401
   Best Answers:
   0
   futurex125
   TÍCH CỰC
   futurex125 @Hoang_HaoMinh ahihi, thật là đáng yêu quá đi
    
  2. AnNguyenThanh

   Tham gia:
   25/2/13
   Được thích:
   96
   Best Answers:
   0
   AnNguyenThanh
   ĐẠI BÀNG
   AnNguyenThanh @rang nguyen Vì nó đéo có tiền mua n lại hay khóc thuê -))))))
    
  3. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   464
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @Ga2018 mình đọc mình thấy bùn cười và cũng tội nghiệp cho các ifan cuồng quá, bọn sam cuồng ít nhất nó cũng có 3 củ còn ifan cuồng thì có được đồng nào không mà tung hô apple dữ vậy :))))
    
  4. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,682
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @truong131433 3 củ hèn mạt nhờ đi lừa gạt ng tiêu dùng mà cũng khoe đc. Bốc mùi quá :D Ra chạy xe ôm Grab còn khá hơn mấy e ạ, mà lai tích được đức cho con cho cháu.
    
   Ga2018, Dong_ho_the_ky_comtrphong thích nội dung này.
 6. king fox

  Tham gia:
  14/12/12
  Được thích:
  397
  Best Answers:
  0
  king fox
  TÍCH CỰC
  Rồi xong. Chúng nó nắm đc tâm lý ng việt rồi. Mấy thương lái đợt này hốt đậm
   
  1. flower_cutter

   Tham gia:
   5/6/08
   Được thích:
   1,915
   Best Answers:
   1
   flower_cutter
   CAO CẤP
   flower_cutter @king fox Thì cũng phải trả công cho họ chứ, nhìn chiến đấu với đội sung ghê vậy cơ mà.
    
   Tunggf, buiphuloc, Đỗ thánh 20141 người khác thích nội dung này.
  2. mtancong

   Tham gia:
   17/9/11
   Được thích:
   2,100
   Best Answers:
   0
   mtancong
   CAO CẤP
   mtancong @king fox công sức cao phím trên tinhte muốn gãy tay thì họ lấy mấy đồng lẻ cũng dc cơ mà bẩn
    
   phongba046 thích nội dung này.
  3. impressive2000

   Tham gia:
   5/3/12
   Được thích:
   2,632
   Best Answers:
   0
   impressive2000
   CAO CẤP
   impressive2000 @mtancong Ip tốt hơn ss điều ai cũng biết mày ơi, có seeder phủ nhận thôi, lũ seeder ăn lương cũng cào phím bán đứt lương tâm lắm chu
    
   Hoho Nguyen, Khoidang, khanh_hikaru1 người khác thích nội dung này.
  4. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,682
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @flower_cutter Samsung năm nay đã thua Apple hoàn toàn rồi, đã xuống hẳn chiếu dưới. Phí công mấy em anti và seeder cào phím ghê, hahaha....
    
   Hoho Nguyen, Ga2018Khoidang thích nội dung này.
 7. hua anh tai

  Tham gia:
  27/4/08
  Được thích:
  23
  Best Answers:
  0
  hua anh tai
  ĐẠI BÀNG
  Vn bao giờ cũng bị apple cho ăn sau ăn thừa. Toàn bán ở nc khác trước.
   
  mronly105, buiphuloc, Đỗ thánh 20141 người khác thích nội dung này.
  1. brits

   Tham gia:
   23/5/09
   Được thích:
   335
   Best Answers:
   0
   brits
   TÍCH CỰC
   brits @hua anh tai đọc lại bài viết có bạn dẫn ở trên, do thủ tục hành chính của VN quá rườm rà :)
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
 8. binhtran89

  Tham gia:
  29/6/08
  Được thích:
  1,419
  Best Answers:
  0
  binhtran89
  CAO CẤP
  chứng tỏ hàng không thiếu như những thông tin báo đã đăng thời gian qua...
   
  bibi92vt, xấu-là-cái-tội, Tunggf4 người khác thích nội dung này.
  1. editzrapper

   Tham gia:
   8/2/12
   Được thích:
   1,718
   Best Answers:
   0
   editzrapper
   TÍCH CỰC
   editzrapper @binhtran89 Đăng vậy mới bán được nhiều chứ bác. Chiêu này hay mà keke
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. nguyenchien45.3

   Tham gia:
   10/10/12
   Được thích:
   490
   Best Answers:
   0
   nguyenchien45.3
   TÍCH CỰC
   nguyenchien45.3 @binhtran89 Dự kiếm doanh thu quý cuối kỉ lục kìa..chứng tỏ đợt đầu ém hàng tạo sốt ảo thôi...
    
   xấu-là-cái-tộiAmbitiousMan thích nội dung này.
  3. buihai

   Tham gia:
   2/12/07
   Được thích:
   2,519
   Best Answers:
   0
   buihai
   CAO CẤP
   buihai @binhtran89 Chiêu trò hết thôi
    
   xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
  4. Hoho Nguyen

   Tham gia:
   4/5/17
   Được thích:
   114
   Best Answers:
   0
   Hoho Nguyen
   Hoho Nguyen @nguyenchien45.3 Ku nè ngoài cái đống công nghệ ra...ku còn phải hiểu kiến thức cung cầu,thị trường...thằng Note8 ế chổng gộng thì lấy gì làm giá...thằng S8,S8plus mất hút chả còn thông tin gì...
    
  5. thibngoc

   Tham gia:
   12/9/17
   Được thích:
   41
   Best Answers:
   0
   thibngoc
   ĐẠI BÀNG
   thibngoc @Hoho Nguyen thanh niên không biết qq gì mà hay phán ghê, vn ko thiếu loại này
    
 9. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  5,296
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Ôi. Thiên đường la đây chứ đâu
   
  trieuluu, buiphuloc, AmbitiousMan8 người khác thích nội dung này.
  1. Hoho Nguyen

   Tham gia:
   4/5/17
   Được thích:
   114
   Best Answers:
   0
   Hoho Nguyen
   Hoho Nguyen @Timkelvin Những thằng khôn muốn phát triển thì đi hết...còn lại những thằng ngu bám cục đấy để gậm nhấm và toe toe cái gọi là quê hương...
    
   Timkelvin thích nội dung này.
  2. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   5,296
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @Hoho Nguyen Người ta đi vì cn xh. Bạn nghi họ muốn đi vượt biên và có thể bỏ mạng ở giữa đại dương ak.
    
   Hoho Nguyen thích nội dung này.
  3. Hoho Nguyen

   Tham gia:
   4/5/17
   Được thích:
   114
   Best Answers:
   0
   Hoho Nguyen
   Hoho Nguyen @Timkelvin Bạn chưa hiểu tui nói gì...
    
   Timkelvin thích nội dung này.
  4. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   5,296
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @Hoho Nguyen Đang đá xéo ai thì sao tôi biết được. :)
    
 10. trajxjnhangel

  Tham gia:
  5/10/12
  Được thích:
  81
  Best Answers:
  0
  trajxjnhangel
  ĐẠI BÀNG
  ko cần có lịch ở Vn đâu. vì VN giàu lắm chơi sàng xách dép ko hà
   
 11. dow0911

  Tham gia:
  11/8/10
  Được thích:
  86
  Best Answers:
  0
  dow0911
  ĐẠI BÀNG
  Mình là người thích xài ios hơn android ( chứ ko phải iphone hơn samsung) nhưng nói thật, xét về khía cạnh bán ở đâu thì thấy samsung trân trọng Việt Nam hơn, nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra còn giúp phát triển kinh tế nước nhà hơn.
   
  1. Mr Gil

   Tham gia:
   5/9/12
   Được thích:
   292
   Best Answers:
   0
   Mr Gil
   ĐẠI BÀNG
   Mr Gil @dow0911 Samsung nó sx ở VN phần lớn. Chả nhẽ lại ko ưu đãi
    
  2. chjenchjnh

   Tham gia:
   20/10/10
   Được thích:
   265
   Best Answers:
   0
   chjenchjnh
   chjenchjnh @dow0911 Samsung ở Úc còn offer trade in iPhone với Note mà bạn.
    
  3. chjenchjnh

   Tham gia:
   20/10/10
   Được thích:
   265
   Best Answers:
   0
   chjenchjnh
   chjenchjnh @asinthanthanh Dịch vụ kém là do Apple không có store chính thức ở VN máy chính hãng bán ở VN là do bên thứ 3 phân phối. Nếu bạn đã từng vào bất kì 1 Apple Store chính thức nào thì bạn sẽ hiểu thế nào mới là "khách hàng là thượng đế". Còn vấn đề thứ 2 là vì bây giờ iPhone quá phổ biến. Cũng như cách đây hơn chục năm các cửa hàng điện thoại sẽ là Nokia hoặc Sony Ericson.
    
  4. careless

   careless Thành viên

   Tham gia:
   26/9/08
   Được thích:
   18
   Best Answers:
   0
   careless
   careless @dow0911 Vì dịch vụ kém nên lúc nào vô các Apple Store thì luôn ngập ngụa người là người, kẻ vọc người phá trước ánh mắt của những người ngồi ghế đệm chờ bảo hành hay tư vấn. Còn SamSung Store thì với đội ngũ nhân viên hùng hậu phục vụ cho 1, 2 khách hàng
    
 12. tran.thai.hoang

  Tham gia:
  11/7/14
  Được thích:
  1,049
  Best Answers:
  0
  tran.thai.hoang
  TÍCH CỰC
  Biết ở VN ko cần bán cũng có nên chả cần bán sớm kkkk
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 13. Bùi Định

  Tham gia:
  6/3/14
  Được thích:
  262
  Best Answers:
  0
  Bùi Định
  ĐẠI BÀNG
  đây là âm mưu của apple và các bác thương nhân bán hàng xách tay :))
   
  xấu-là-cái-tộiAmbitiousMan thích nội dung này.
 14. Đặng Vi Phú

  Tham gia:
  27/10/16
  Được thích:
  597
  Best Answers:
  0
  Đặng Vi Phú
  TÍCH CỰC
  vkl. giá iphone ở campuchia vs thái lan chắc rẻ lắm nhỉ. thấp hơn sing vs hongkong k ta.
   
  1. sonnb

   sonnb Thành viên

   Tham gia:
   27/11/08
   Được thích:
   626
   Best Answers:
   0
   sonnb
   TÍCH CỰC
   sonnb @Đặng Vi Phú Hàng nhập về phân phối chính hãng (giống FPT) chứ không phải là có store nên mình nghĩ giá ko rẻ hơn đâu.
    
 15. Khilokchok

  Tham gia:
  5/11/14
  Được thích:
  243
  Best Answers:
  0
  Khilokchok
  ĐẠI BÀNG
  Ở việt nam chính hãng năm nào chã thế
   
 16. nguyenchien45.3

  Tham gia:
  10/10/12
  Được thích:
  490
  Best Answers:
  0
 17. titichu24

  Tham gia:
  2/2/09
  Được thích:
  122
  Best Answers:
  0
  titichu24
  ĐẠI BÀNG
  Với tình hình media như hiện trong ngành điện thoại ở Việt Nam thì hàng chính hãng iphone khó có doanh số cao được. Đi đâu cũng thấy quảng cáo Samsung, oppo,... diễn đàn thì nói xấu, anti, seeder.
   
  xấu-là-cái-tộitamock thích nội dung này.
  1. Bùi Định

   Tham gia:
   6/3/14
   Được thích:
   262
   Best Answers:
   0
   Bùi Định
   ĐẠI BÀNG
   Bùi Định @titichu24 xin it thông tin mà bạn bảo bán khó với
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. barrettroyal

   Tham gia:
   8/6/12
   Được thích:
   2,676
   Best Answers:
   0
   barrettroyal
   CAO CẤP
   barrettroyal @titichu24 giá cao + brand khác pr khủng quá nên iPhone chính hãng lép vế hoàn toàn, ngược lại vô cửa hàng xtay thì ngta mua iPhone nhiều vl
    
 18. thinhb1

  Tham gia:
  21/8/13
  Được thích:
  436
  Best Answers:
  0
  thinhb1
  TÍCH CỰC
  Khổ thân những thằng làm ko lương cho apple. Bị khinh thường ra mặt nhưng vẫn cố tôn thờ.
   
  aman, xấu-là-cái-tội, mronly1056 người khác thích nội dung này.
  1. phongba046

   Tham gia:
   12/8/16
   Được thích:
   3,382
   Best Answers:
   0
   phongba046
   CAO CẤP
   phongba046 @thinhb1 Đồng chí ấy ko cuồng.Mà là sheeple chính hiệu à.Loại này thì đội táo lên... và tất nhiên ai chê táo sẽ gắn mác Seeder, ăn lương.... các kiểu mà.Tụi này đông và nguy hiểm lắm :D
    
   xấu-là-cái-tộithinhb1 thích nội dung này.
  2. thinhb1

   Tham gia:
   21/8/13
   Được thích:
   436
   Best Answers:
   0
   thinhb1
   TÍCH CỰC
   thinhb1 @huu thuan B đang mơ ngủ ah . Cmt t đang nói khổ thân những thằng làm ko lương. Tức là những thằng cuồng chuyên dìm hàng đối thủ, tâng bốc apple đại đế.
   Mà t bênh vực ss bao giờ thế. T mà ko dùng samsung b bị oto cán chết nhé ?
   Lúc đầu tưởng b chưa tỉnh ngủ đọc ko kỹ nên cmt cuồng. Giờ thấy b cmt vậy thì ko nghi ngờ j nữa...!!
    
  3. thinhb1

   Tham gia:
   21/8/13
   Được thích:
   436
   Best Answers:
   0
   thinhb1
   TÍCH CỰC
   thinhb1 @phongba046 Đúng là động vào cái bầy này ghê thật. Mình dùng ip mà ko đến mức mu muội như vậy. Giống như cái đạo j mà họ sẵn sàng đập bàn thờ tổ tiên nhà mình ấy
    
   xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
  4. phongba046

   Tham gia:
   12/8/16
   Được thích:
   3,382
   Best Answers:
   0
   phongba046
   CAO CẤP
   phongba046 @thinhb1 :D
    

   File đính kèm:

 19. botykpt

  Tham gia:
  14/12/10
  Được thích:
  398
  Best Answers:
  0
  botykpt
  TÍCH CỰC
  Lô lỗi bán trước, lô xịn mới về VN
   
  Khoidang thích nội dung này.
  1. rang nguyen

   Tham gia:
   5/10/14
   Được thích:
   80
   Best Answers:
   0
   rang nguyen
   ĐẠI BÀNG
   rang nguyen @botykpt Bênh vực nó cũng vừa thôi má.nó xem thường ra mặt r mà còn cố bênh.
    
   xấu-là-cái-tội, mronly105botykpt thích nội dung này.
  2. botykpt

   Tham gia:
   14/12/10
   Được thích:
   398
   Best Answers:
   0
   botykpt
   TÍCH CỰC
   botykpt @rang nguyen hi hi nói vậy chứ mình toàn đọc báo, tiền đâu mà mua. nhưng mà thấy sơ sơ có 1 máy lỗi sọc màn hình, 1 máy chết cảm ứng rồi...
    
  3. tuanandy

   Tham gia:
   11/6/11
   Được thích:
   2,934
   Best Answers:
   0
   tuanandy
   CAO CẤP
   tuanandy @botykpt 1 sheeple cay đắng cho hay
    
   xấu-là-cái-tộimronly105 thích nội dung này.
 20. vtsn4

  Tham gia:
  23/9/12
  Được thích:
  3,611
  Best Answers:
  0
  vtsn4
  CAO CẤP
  VN làm gì có tiền mua, nên phải bay qua Mã Lai mua về xài đỡ :D
   
  Khoidang thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...