[Jailbreak/Free] MaskMe10: Tùy biến nội dung của thông báo theo cách của bạn

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi 3uTools, 5/7/17. Trả lời: 1, Xem: 1857.

 1. 3uTools

  Tham gia:
  1/12/16
  Được thích:
  102
  Best Answers:
  0
  3uTools
  ĐẠI BÀNG
  Nếu NotifyCensored vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn, hãy tham khảo thêm MaskMe10 - một tweak miễn phí mới với khả năng giúp bạn tùy biến thông báo theo cách của bạn.

  Với MaskMe10, bạn có thể lọc ra những thông báo theo các từ khóa, bao gồm cả tiêu đề và nội dung của nó, rồi sau đó thoải mái điều chỉnh thông báo tất tần tật từ nội dung cho đến tiêu đề của thông báo đó. Sau khi cài MaskMe10, bạn có thể thiết lập những tùy chỉnh sau từ trang cài đặt của tweak:

  • Nút bật / tắt tweak
  • Điều chỉnh tùy chọn lọc theo từ khóa trong tiêu đề (subject) hoặc tên (name) của thông báo. Nếu kích hoạt, bạn phải điền vào những từ khóa muốn lọc ra trên phần tiêu đề và từ mong muốn thay thế tương ứng.
  • Điều chỉnh tùy chọn lọc theo từ khóa trong nội dung của thông báo. Khi kích hoạt, cũng tương tự như trên, bạn phải điền vào những từ khóa muốn lọc ra trong phần nội dung và từ mong muốn thay thế tương ứng.


  Có thể thấy rằng đây là một tweak giúp bạn tùy biến những thông báo có nội dung / tiêu đề nhạy cảm tốt hơn so với NotifyCensored. Tuy nhiên, MaskMe10 chiếm dung lượng lớn hơn nhiều so với NotifyCensored và chỉ hỗ trợ những thiết bị iOS 10.0 - 10.2 đã jailbreak.
   
 2. 3uTools

  Tham gia:
  1/12/16
  Được thích:
  102
  Best Answers:
  0
Đang tải...