Joe Satriani rẽ sang hướng sáng tác mới cùng album mới ra lò What Happens Next

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 26/1/18. Trả lời: 0, Xem: 372.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Joe-Satriani-What-Happens-Next-1.jpg…
  Đã hơn 3 thập kỷ từ khi Satriani biến chuyển cuộc đời mình từ 1 giáo viên nhạc thành tay guitar lừng lẫy. Các bước ngoặc trong cuộc đời của ông nói không ngoa chắc có thể đủ để viết được đến vài cuốn tự truyện chứ không chỉ có 1. Mới đây vào ngày 11/1, Satriani, hiện ở tuổi 61, vừa phát hành album mới nhất của mình là What Happens Next với quyết định chuyển hướng sáng tác sang 1 phong cách hoàn toàn mới. Đây cũng là album studio thứ 16 của ông, tiếp sau sự thành công của ShockwaveSupernova hồi 2015

  Chuyến lưu diễn của Satriani sẽ đi qua 37 thành phố của Mỹ từ ngày 11/1 ở Seattle và dừng chân tại Milwaukee vào ngày 25/2. Cùng góp mặt trong chuyến lưu diễn của ông là Phil Collen (Def Leppard) và John Petrucci (Dream Theater) và sẽ chơi trong khoảng 20 ~ 30 phút đầu trước khi Satriani biểu diễn từ 7 ~ 10 tác phẩm của mình. Sau đó cả 3 người sẽ hợp tấu để chính thức “đốt cháy” sân khấu.

  Đang tải monospace-Joe-Satriani-What-Happens-Next-2.jpg…

  Về phần What Happens Next, album sẽ có 12 ca khúc trong đó nổi bật nhất có thể nói đến Thunder High On The Mountain, Smooth Soul, Head Rush hay tác phẩm mở đầu Energy. Ca khúc chủ đề What Happens Next sẽ không làm cho người nghe thất vọng và được đặt ở vị trí track số 9, mở màn cho nhịp rock hoàn hảo của track kế tiếp là Super Funky Badass. Album khép lại với ca khúc cuối cùng là Forever And Ever để làm thăng hoa thêm các cảm xúc của người nghe.

  What Happens Next hiện đang được phân phối trên các trang bán nhạc nổi tiếng và cũng đã lọt vào danh sách album đáng mua Amazon’s Choice của Amazon.

  Nguồn tổng hợp.
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...