Jonathan McReynolds trở lại cùng album mới The Life Room

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 13/3/18. Trả lời: 0, Xem: 190.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,896
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Jonathan-McReynolds-The-Life-Room-1.jpg…
  Ca sỹ nhạc gospel Jonathan Caleb McReynolds (17/9/1989) vừa trở lại cùng album mới nhất của mình là The Life Room sau 2 năm nghỉ ngơi để tìm kiếm cảm hứng sáng tác. Trong năm 2012 - 2015 anh đã từng cho ra mắt bộ 2 album là Life Music và Life Music: Stage Two. Hai album này đều đạt được thứ hạng khá tốt trên các bảng xếp hạng nhạc gospel tại Mỹ, mở đầu cho sự thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc của Jonathan Caleb McReynolds. Anh cũng là nghệ sỹ có lượt tìm kiếm rất cao trên các bảng xếp hạng Billboard 200, Gospel Albums và Independent Albums

  McReynolds sinh trưởng tại vùng Chicago (Illinois) và được giáo dục chính quy bởi New Original Church of God in Christ. Anh bắt đầu con đường âm nhạc của mình vào năm 2012 với album Life Music đạt được thứ hạng rất cao, mang về cho McReynolds 2 đề cử GMA Dove Award và Stellar Award. Life Music được phát hành bởi 2 nhãn thu Light Records và Entertainment One Music. McReynolds cũng được đề cử Grammy Award 2016 dành cho mục Best Gospel Album.

  Đang tải monospace-Jonathan-McReynolds-The-Life-Room-2.jpg…

  The Life Room hiện đang được phân loại vào nhóm album bán chạy nhất trên Amazon và Discogs. Album cũng nhận được rất nhiều những phê bình tích cực từ giới chuyên gia, cũng như người dùng từ những trang review nhạc uy tín.

  Nguồn amazon
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...