JVC XE-M10BT - Mẫu tai nghe kỷ niệm 90 năm thành lập của JVC với nhiều công nghệ độc đáo

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 1/2/18. Trả lời: 0, Xem: 564.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  506
  abuchino
  #1 abuchino, 1/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 3/2/18
  Đang tải Monospace_JVC_XE-M10BT_p1.jpg…
  JVC Kenwood vừa giới thiệu tai nghe không dây Bluetooth mới có thiết kế dạng Neckband mang tên XE-M10BT. Đây là mẫu tai nghe thứ hai trong dòng sản phẩm kỷ niệm 90 năm thành lập của Victor với khả năng thu âm thanh từ môi trường bên ngoài và kết hợp với việc nghe nhạc để đảm bảo an toàn khi ra đường

  Mẫu XE-M10BT là một sản phẩm đã được giới thiệu từ một dự án tai nghe trực tiếp môi trường xung quanh nhờ những micro thu âm được tích hợp trên vỏ tai nghe cùng với âm nhạc trên trang gây quỹ “Makuake” của Nhật. Âm thanh từ môi trường bên ngoài kết hợp với âm nhạc bằng một hệ thống xử lý mạnh cùng với những code dành riêng cho việc mixing chuyên nghiệp.
  Các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm mang tên “Live Monitor” trên các smartphone giúp có thể điều chỉnh các chức năng đặc biệt như cân bằng giữa ambient sound và âm nhạc, chống tiếng ồn do gió, etc…

  Đang tải Monospace_JVC_XE-M10BT_p2.jpg…

  Chuẩn Bluetooth 4.1 hỗ trợ các codec SBC, AAC, aptX. Và bên trong sản phẩm còn có chip xử lý công nghệ độc quyền Hi-Res trứ danh của JVC ‘K2 Technology’ với khả năng upsample và output tương đương tín hiệu nhạc 24 bit/ 192kHz. Những âm hình và âm trường cũng được tái tạo chân thật và có chiều sâu, và những âm sắc đặc trưng nồng nàn say đắm của JVC vẫn được phát huy.

  Các bạn có thể điều chỉnh 3 chức năng điều chỉnh âm thanh bao gồm điều chỉnh chất lượng âm thanh tối ưu, Mix nhạc với âm thanh từ môi trường bên ngoài và chống ồn chủ động. (chỉ có thể chọn 1 trong 3 chế độ)
  Thời lượng pin liên tục lên đến 7 tiếng sử dụng và sản phẩm sẽ có 3 màu sắc khác nhau ( studio black, vintage brown, indigo blue). Phụ kiện đi kèm bao gồm một túi đựng tai nghe, spiral dot eartip, USB cable.

  Sản phẩm XE-M10BT có mức giá dự kiến là 30000 yên (~6tr đồng) và dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 2 năm nay.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 1/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 3/2/18
Tag:

Chia sẻ

Đang tải...