Kennerton Thror - Mẫu tai nghe flagship mới nhất đến từ phương Nga

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 21/4/18. Trả lời: 0, Xem: 269.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 21/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/4/18
  Đang tải Monospace_Kennerton Thror Bog Oak _ p4-side.jpg…
  Kennerton hãng âm thanh High-end đến từ nước Nga lạnh giá vừa giới thiệu đến người dùng mẫu tai nghe planar magnetic đầu bảng tiếp theo của mình Thror (Thror nhé chứ không phải Thor đâu XD ) thay thế cho người cha của mình mẫu Odin với một mức giá khoảng hơn 3450 USD và sẽ cạnh tranh với những đối thủ cực kỳ nặng ký như Focal Utopia, Audeze LCD-4, JPS Abyss Phi

  Đôi chút về thương hiệu Kennerton dành cho những bạn chưa nghe danh qua hãng này, đây chính là thương hiệu cao cấp của Fischer Audio được tạo nên bởi những kỹ sư nổi tiếng của Nga với mục đích tạo nên những chiếc tai nghe có chất âm cực kỳ cao cấp với độ bền bỉ của những linh kiện đạt chuẩn quân đội được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Nga. Mẫu flagship trước đây là Kennerton Odin vốn dĩ có khá nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng âm thanh tuy nhiên với mẫu Thror hãng hi vọng sẽ xóa bỏ được những ác cảm bằng driver hoàn toàn mới với nhiều công nghệ cải tiến.

  Điểm đầu tiên cải tiến của Thror đó là trọng lượng được giảm xuống 480g từ 680g của Odin. Mặc dù 480g vẫn là một con số khá nặng đủ để bạn phải đổi tư thế để nghe nhạc liên tục, tuy nhiên hãng đảm bảo độ thoải mái bằng chất lượng build từ earpad, headband được làm bằng da thật và phần thân máy sử dụng gỗ Bog Oak và Nhôm Avionic, thép không gỉ loại bỏ toàn bộ các linh kiện sử dụng nhựa.

  Đang tải Monospace_Kennerton Thror Bog Oak _ p4-side.jpg…

  Phần chất âm sử dụng driver planar hoàn toàn mới được thiết kế lại hoàn toàn bời vì những màng loa planar magnetic hiện tại đều có những yếu điểm chung chưa được khắc phục vì thiết kế rất tương đồng với nhau trong suốt 35 năm qua. Thror sử dụng màng loa được thiết kế hoàn toàn mới đảm bảo độ đồng pha độ phẳng của màng diaphragm chính xác. Và trong những điều kiện khắc nghiệt tại Nga, Kennerton đã quyết định sử dụng chất liệu màng điaphragm Polymide Film nhiều lớp nhưng tổng độ dày chỉ 10-μm điều này giúp cho độ bền trong việc vận chuyển và sử dụng tốt hơn so với các đối thủ ở phân khúc Top Of The Line. Bên cạnh đó Thror còn sử dụng một chuỗi 10 nam châm dạng cánh cung ở mỗi bên được gọi là FEM-optimized magnet system được đặt theo nguyên lý push-pull, giúp làm giảm những sai lệch rung cộng hưởng của màng diaphragm đảm bảo việc truyền từ tính lên màng loa chính xác.

  Mẫu Kennerton Thror Bog Oak vừa giới thiệu trên website và đã ở trong giai đoạn pre-order và sẽ được giao đến tay người tiêu dùng vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. 10 người đầu tiên đặt tai nghe sẽ nhận được mức giá chỉ 3150 USD và một sợi dây tai nghe đi kèm sử dụng chất liệu Litz copper đặc biệt của hãng với cổng kết nối 6,3mm hoặc 4-pin XLR. Mức giá dành cho những bạn còn lại sẽ là 3450 USD và vẫn sẽ được tặng kèm theo dây tai nghe Litz.

  Nguồn: Head4
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 21/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/4/18

Chia sẻ

Đang tải...