HỎI ĐÁP? Khắc phục lỗi ..... win 7 mất xác nhận bản quyền.

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Kajshj, 4/10/12. Trả lời: 3, Xem: 3394.

Chia sẻ

 1. Kajshj

  Kajshj Thành viên

  Tham gia:
  9/4/12
  Được thích:
  44
  tình hình là mình đã ..... win 7 nhiều lần rồi, nhưng cách đây vài hôm thì bị lỗi gì thì mình ko biết, win 7 lại đòi key thế là mình dùng ..... cũ thì ko được nữa , mình cũng đã thử các bản ..... mới nhất rồi cũng không thành công (mình thường dùng windown loader để .....). rồi mình dùng thử cái này thì khắc phục được tình trạng win 7 đòi key. nhưng có vấn đề mới là phần mềm diệt virut Microsorf Security Essentials không xác nhận được win 7 bản quyền, mình thì muốn dùng phần mềm diệt virut này cho nhẹ máy. có bác nào cao tay chỉ giáo giúp mình với, mình xin cảm ơn trước!:)
   

  Chia sẻ

 2. thecuong_87

  thecuong_87 Thành viên

  Tham gia:
  8/8/10
  Được thích:
  9,583
  bạn dùng phần mềm gì crac mà nó mất phần window activation luôn nên MSE không xác nhận là win bản quyền là đúng rồi, sao bạn không dùng window loader lại, còn mình có key ultimate active by phone, nếu bạn muốn active thì pm yahoo mình, mình active thử xem được không nhé, active free
   
  Kajshj thích nội dung này.
 3. Kajshj

  Kajshj Thành viên

  Tham gia:
  9/4/12
  Được thích:
  44
  có cách nào lấy lại phần windown activation mà không cần cài win lại không bạn? mình vẫn thích dùng phần mềm diệt virut microsoft security essentials hơn vì nhẹ cho máy.
   
 4. lnt55

  lnt55 Thành viên

  Tham gia:
  6/11/10
  Được thích:
  85
  Trước khi dùng cr**k mới thì phải gở bỏ cr**k cũ. Chạy cái này đè lên cái kia thì hư các file hệ thống rồi. Giờ thì ngay cả nạp key bản quyền cũng không được, chỉ còn cài Win lại thôi.
   

Chia sẻ

Đang tải...