THỦ THUẬT Khắc phục vào FACEBOOK trên PC bị lỗi chỉ hiện chữ, Ứng dụng Facebook Android không hiện ảnh

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi badboy9x30, 4/7/13. Trả lời: 4, Xem: 17890.

Chia sẻ

 1. badboy9x30

  badboy9x30 Thành viên

  Tham gia:
  6/6/11
  Được thích:
  47
  Trên PC:
  Tình hình hôm nay vào facebook bằng 3g viettel có lỗi rất khó chịu là giao diện chỉ hiện vài dòng chữ như thế này :  Mình mày mò và phát hiện ra là do kết nối https đến facebook gây lỗi, có thể là do nhà mạng cố tình muốn làm vậy, tại vì nghe đồn đợt này chặn facebook gắt gao mà.

  Giải quyết:


  Các bạn kiếm 1 con proxy add vào trình duyệt (hay utrasuft hay stealthy....) để vào được facebook bình thường tuy hơi chậm. Sau đó cái này mới là quan trọng : vào mục Thiết lập tài khoản > mục Bảo mật và tắt chức năng Duyệt bảo mật đi, nó hỏi thì điền pass vào .Ảnh đây  Sau đó tắt proxy đi và vào lại Facebook bình thường, không lo bị chậm và lỗi. Nếu facebook bị chặn thì vào www.0.facebook.com
  Các bạn mạng khác mà bị lỗi thế này cũng thử xem sao nhé.

  _Chú ý: Mình thấy khi nãy mình đổi mật khẩu vào login lại vào facebook dù làm cách của mình vẫn bị lỗi ra toàn chữ, chắc là do khi login nó dùng kết nối https, có lẽ 1 số bạn chưa làm được cũng là vì cái này.
  Thế nên để tránh việc này chúng ta phải dùng cách mồi, dùng proxy hay như mình dùng stealthy vào facebook để đăng nhập được đã, nhớ là cho trình duyệt lưu lại mật khẩu để nó đăng nhập tự động. Xong rùi thì tắt proxy đi, có lần này rùi lần sau vào face nó đăng nhập sẵn nên không lỗi nữa. Chỉ cần mồi dùng proxy lần đầu khi đăng nhập thui.

  Facebook Android:

  _ Cái thứ 2 là mình thấy các bạn xài ứng dụng Facebook android kêu là không hiện ảnh, mình lôi con điện thoại của mình ra test thử thì phát hiện ra cũng tắt https (duyệt bảo mật) đi là được thui, cách làm với máy tính như trên, nếu bạn vẫn vào được facebook trên pc bình thường thì bỏ qua bước fake ip bằng proxy.


  +Đơn giản hơn nếu bạn không có máy tính thì vào facebook bằng opera mini (hoặc trình duyệt khác nếu vào được được, nhưng mình thử thì không có được, opera mini thì không hay bị chặn facebook :( )sau đó xuống cuối trang chọn Thiết lập quyền riêng tư > Bảo mật > Duyệt an toàn > Vô hiệu . Xong tắt hẳn opera mini đi và có thể đợi 1 tí thì trên ứng dụng facbook android sẽ hiện được ảnh! Nếu lâu quá có thể đăng xuất ra rùi đăng nhập lại trên ứng dụng facebook.  Lưu ý : vào bằng các trình duyệt khác có thể cách làm sẽ hơi khác nhưng vẫn là vào tắt chức năng duyệt bảo mật(hay https) đi.
  Chúc các bạn thành công :)!
   

  Chia sẻ

  thanhtu1117hobong thích nội dung này.
 2. badboy9x30

  badboy9x30 Thành viên

  Tham gia:
  6/6/11
  Được thích:
  47
  Update nhé

  Baby, nobody, nobody, until you.....
   
 3. shilyshock

  shilyshock Dự bị

  Tham gia:
  14/4/12
  Được thích:
  2
  Bạn ơi.mình vào fb bằng app fb.làm thế nào để hiện ảnh lên bjo
   
  1. badboy9x30

   badboy9x30 Thành viên

   Tham gia:
   6/6/11
   Được thích:
   47
   badboy9x30 @shilyshock Cuối bài có hướng dẫn để hiện ảnh đấy bạn, chịu khó vào bằng trình duyệt chỉnh 1 lần thui là khỏi, app face cũng có cái thiết lập quyền riêng tư nhưng mình vào toàn treo luôn nên chưa test được có tắt được https bằng app không
    
 4. thanhtu1117

  thanhtu1117 Thành viên

  Tham gia:
  26/11/10
  Được thích:
  89
  Thank bác e đã thành công khắc phục được rồi =))
   

Chia sẻ

Đang tải...