kho phần mềm y khoa khổng lồ

Thảo luận trong 'Máy đọc sách (eBook)' bắt đầu bởi maikhanhdu, 8/4/12. Trả lời: 9, Xem: 28428.

Chia sẻ

?

bạn thấy bài viết này thế nào

 1. hay và có ích

  100.0%
 2. không hay

  0 bình chọn
  0.0%
 1. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  CD khám lâm sàng thần kinh học
  Để nâng cao chất lượng dạy và học , đồng thời phục vụ tích cực phương châm tự đào tạo là chính , bộ sách ” Thực hành lâm sàng thần kinh học “ được phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Chương – Chủ nhiệm bộ môn Thần Kinh học – Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y viết nhằm cung cấp những kiến thức thần kinh học cơ bản phục vụ cho đối tương sinh viên đại học, sau đại học ,

  các bác sỹ chuyên ngành khác cũng như những bạn đọc có nhu cầu tham Khảo.
  Nội dung cuốn sách bám sát chương trình đào tạo chuyên ngành Thần Kinh cho các bac sĩ quân y , tác giải đã cố gắng trình bày ngắn gọn , súc tích dễ hiểu , hình thức sách gọn , nhẹ thuận lợi cho việc sử dụng.


  HỆ THỐNG PHÂN LOẠI AJCC 2010
  BIÊN SOẠN : Stephen B. Edge, MD, FACS, David R. Byrd, MDNhà xuất bản: Springer-Verlag

  Được sử dụng bởi các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới , Phiên bản thứ 7 của “AJCC Cancer Staging Handbook” tập hợp tất cả các thông tin hiện có về ung thư trên thế giới.
  Bảng phân loại khối u ác tính TNM là một hệ thống mô tả mức độ của bệnh ung thư trong cơ thể của bệnh nhân. T mô tả kích thước của khối u và khu vực nó đã xâm chiếm các mô lân cận, N mô tả các hạch bạch huyết có liên quan đến khu vực khối u, và M mô tả di căn xa (di căn của ung thư tới những phần cơ thể khác).
  Các hệ thống phân loại TNM cho tất cả các khối u rắn được đưa ra bởi Pierre Denoix giữa năm 1943 và 1952, sử dụng kích cỡ và mở rộng của khối u nguyên phát, sự tham gia của bạch huyết, và sự hiện diện của di căn để phân loại sự tiến triển của bệnh ung thư.
  TNM được phát triển và duy trì bởi Liên minh quốc tế chống ung thư (UICC) để đạt được sự đồng thuận về một tiêu chuẩn được thế giới công nhận để phân loại mức độ lây lan của ung thư. Việc phân loại TNM cũng được sử dụng do Uỷ ban liên Mỹ về ung thư (AJCC) và Liên đoàn Quốc tế về Sản Phụ Khoa (Figo). Năm 1987, UICC và hệ thống AJCC được thống nhất thành một hệ thống phân loại duy nhất.

  Tháng 1 năm 2010 tất cả mọi người tại Hoa Kỳ có nghĩa vụ phải sử dụng phiên bản mới 7th của “AJCC Cancer Staging Handbook”.
  Tập hợp tất cả các thông tin hiện có về ung thư tại các địa điểm khác nhau và kết hợp giải phẫu để có được kiến thức về nguyên nhân và bệnh học của bệnh ung thư với việc phân loại TNM trong tầm tay bạn cùng với công cụ phân chia giai đoạn độc đáo.
  Cập nhật mới nhất được dựa trên phiên bản 7 với các tính năng bổ sung, chức năng tăng cường và cập nhật liên tục.
  Được sử dụng bởi các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới để tạo thuận lợi cho sự mô tả thống nhất các bệnh lý khối u, mang lại đầy đủ và cập nhật phiên bản sửa đổi của tài nguyên vô giá này lại với nhau
  Theo kiến thức của sinh học ung thư mở rộng, ung thư phải kết hợp những tiến bộ. The Seventh Edition bao gồm các phiên bản lớn vào các phần K vú và khối u ác tính cũng như thay đổi quan trọng như tuyến giáp, gan, ruột, thận và nhiều hơn nữa.
  Bây giờ, việc phân loại TNM đầy đủ trong tầm tay của bạn – cùng với một máy tính giai đoạn độc đáo cho phép bạn nhập biến số T, N, M và xác định giai đoạn ngay lập tức.
  Một chỉ số mới nhất của mã ICD tạo điều kiện nhanh chóng tìm kiếm và lập chỉ mục toàn diện các số liệu mới nhất. Theo phân loại thích hợp cho phép các bác sĩ xác định điều trị thích hợp hơn, đánh giá kết quả quản lý đáng tin cậy hơn, và so sánh các số liệu thống kê trên toàn thế giới với báo cáo của các tổ chức khác nhau ở địa phương, khu vực và quốc gia tự tin hơn, các chuyên gia Ung thư không có lý do gì mà thiếu đi cuốn sách này bên trong thiết bị di động của họ.
  Phần mềm này tích hợp các công cụ tính toán giai đoạn TNM thông minh, bạn chỉ cần nhập vào một vài thông số bạn có, phần mềm sẽ tự động tính ra kết quả giai đoạn TNM cho bạn ngay lập tức !
  (Lưu ý: tất cả các thông tin TNM bao gồm trong Seventh Edition là thống nhất giữa các AJCC và UICC ).

  Sổ Tay Tư Vấn Lâm Sàng
  PHẦN MỀM POCKETPC/ PDA VÀ PC
  TÁC GIẢ : Frank J. Domino, MD (Lippincott Williams & Wilkins, a Wolters Kluwer business)
  GIỚI THIỆU: 5 phút Tư vấn Lâm sàng (5mcc) cung cấp tại chỗ các sự kiện chẩn đoán và điều trị trên 900 bệnh cho PDA của bạn.
  Cho dù bạn cần phải xác nhận tiêu chuẩn chẩn đoán quan trọng trước khi bắt đầu điều trị, hay bạn đang cố gắng để lựa chọn cách tiếp cận tốt nhất hoặc phẫu thuật cho một bệnh nhân cụ thể …Skyscape 5-phút Tư vấn lâm sàng đảm bảo rằng những thông tin bạn nhận được là mới nhất, chính xác và dễ tiếp cận.

  Cập nhật mới nhất được dựa trên các ấn bản in năm 2011 với các tính năng bổ sung và các tính năng nâng cao.
  Skyscape của 5-phút Tư vấn lâm sàng 2011 cung cấp cho bạn hướng dẫn dựa trên bằng chứng về việc chẩn đoán và quản lý của hơn 900 tình trạng bệnh lý trong thực tế hàng ngày.
  Các tính năng chính được cập nhật :
  1. Thông tin cập nhật về chẩn đoán, điều trị, thuốc men, theo dõi, và liên kết điều kiện cho hơn 900 + các bệnh lý thông thường.
  2. 22 bài mới, 14 chủ đề và các thuật toán xử lý mới, bao gồm: Lách to, hẹp động mạch cảnh, Chèn ép tim cấp, hạch nang, Bệnh Basedow, Hội chứng chèn ép thần kinh ác tính, Hormone Tuyến cận giáp , Bệnh huyết thanh, Nẹp cẳng chân, Stress, cúm A(H1N1), Loét tĩnh mạch và nhiều hơn nữa…
  3. Nhập các thuật toán điều trị cho: Ngộ độc Acetaminophen, Cai Rượu, Toan xêtôn do đái tháo đường (DKA), Cao huyết áp và tăng huyết áp…
  4. Tất cả các chủ đề được dựa trên bằng chứng (Evedence-Based Meddicine) và bao gồm các trích dẫn tài liệu tham khảo dựa trên bằng chứng
  5. Mở rộng thuốc điều trị các phần trong mỗi chủ đề và thông tin thuốc thay thế.
  6. Sửa đổi, cập nhật, các thuật toán dựa trên bằng chứng liên kết với các chủ đề có liên quan
  7. Phân loại bệnh theo ICD-9-CM, cho phép truy cập nhanh vào mã bệnh quốc tế
  8. Hướng dẫn về sàng lọc, tư vấn, phòng ngừa và các phòng bệnh bằng thuốc
  Từ điển y học Anh Việt
  MEDIC 2.7
  Chương trình MeDic 2.7 là bản nâng cấp của chương trình MeDic 2.0, tích hợp thêm phần tra dịch Anh-Việt và Việt-Anh các thuật ngữ y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp theo kỹ thuật BiText.

  Đây là phiên bản miễn phí tác giả viết tặng cộng đồng.
  Phải cài đặt MeDic 2.0 trước khi cài đặt MeDic 2.7 Upgrade. Đóng chương trình MeDic 2.0 nếu đang mở chương trình này. Nhấn chuột kép vào trình cài đặt MeDicUpgradeSetup.exe . Thực hiện các bước theo hướng dẫn của trình cài đặt.
  MEDIC 2.0
  Chương trình MeDic 2.0 For Win hỗ trợ việc tra dịch Anh ngữ – Việt ngữ các thuật ngữ về y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp.
  MeDic 2.0 là phần mềm miễn phí do BS Bảo Phi viết tặng cộng đồng.
  MeDic 2.0 For Win được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Chương trình soạn thảo theo hướng mở . Gồm tự điển Y học Anh Việt có khoảng 65.000 từ thường gặp , và tự điển Anh Việt thông dụng có khoảng 100.000 từ . Hỗ trợ việc thêm từ , xoá từ , sửa từ trong từ điển, cũng như lưu giữ các từ đã tra cứu cần xem lại .Hổ trợ Unicode
  Chương trình sử dụng Text to Speech engine để nghe phát âm các từ Anh ngữ trong tự điển cũng như nghe phát âm các đoạn văn bản tiếng Anh được chọn trong các ứng dụng khác đang mở
  MeDic 2.0 For Win có chức năng Autolook giúp việc tra cứu nhanh nghĩa của các từ tiếng Anh trong những văn bản dạng text, word document , html …Có thể Copy nghĩa của từ được tra vào Clipboard với mã Unicode hoặc mã VNI, mã ABC để sử dụng cho ứng dụng khác .
  Ngoài ra chương trình còn tích hợp chức năng phát nhạc nền để thư giản trong lúc làm việc

   

  Chia sẻ

  nonliving thích nội dung này.
 2. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  Từ điển giải phẫu học và Atlas giải phẫu người dành cho PocketPC


  Cuốn Atlas Giải phẫu học của tác giả Frank Netter đã trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng dân Y thế giới cũng như dân Y Việt Nam. Từ xuất bản dưới dạng sách, rồi được chụp lại, scan lại dưới dạng PDF. CHM và bây giời là dưới dạng phần mềm dành cho PPC và điện thoại có hệ điều hành Windows Mobile. Đây là một phần mềm hay và rất tiện ích. Ngôn ngữ tiếng anh dễ hiểu và dễ học.

  Đi đôi với việc giới thiệu phần mềm này đến các bạn, thaythuoccuaban.com còn trân trọng gửi đến một công cụ rất hữu ích khác đó chính là từ điển giải phẫu với ngôn ngữ Việt – Anh – Pháp – La tinh của tác giả Nguyễn Quang Quyền
  Tổng số từ và cụm từ gồm khoảng gần 6000. Các từ chủ yếu dựa theo bản danh từ quốc tế la tinh PNA(1995) có bổ sung thêm ở các Hội nghị quốc tế sau đó. tuy nhiên, để cho đầy đủ, chúng tôi có đưa thêm cả một số danh từ của BNA ( 1895) và đôi khi cả danh từ JNA ( 1935).
  Hầu hết các từ được dịch sang tiếng Việt đều dựa theo các danh từ sử dụng trong sách giáo khoa của Giáo sư Đỗ Xuân Hợp nghĩa là các từ quen dùng ở các tỉnh phía Bắc trước 1975 và ngày nay cũng đang sử dụng rộng rãi trong cả nước. Đối với các danh từ quen dùng ở miền Nam trước ngày giải phóng ( tháng 5/1975), bạn đọc có thể tham khảo trong các cuốn từ điển danh tuwfcos thể học của các tác giả Nguyễn Hữu, Trần Anh và cộng tác.

  Cách sử dụng phần mềm Atlas giải phẫu, ban tải file cab , chép nó vào thẻ nhớ trên PocketPC và cài đặt, không cần đăng ký.
  Phần mềm này đã được đóng gói dưới dạng file CAB và đã được bẻ khóa .
  Chứa khoảng 350 hình ảnh giải phẫu người dạng 3D , có minh họa và bài học .
  CHÚ Ý : CHỈ HỖ TRỢ ĐIỆN THOẠI DÙNG HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS MOBILE.
  HỖ TRỢ WM2002 ĐẾN WM6.5
  Đăng kí bởi Lê Đình Sáng


  Phần Mềm Y Khoa Việt Nam
  Quản Lý Dược : BS Tô Hoàng Ân
  Đây là chương trình Quản lý dược nâng cấp do BS Tô Hoàng Ân gởi tặng các bạn đồng nghiệp đang công tác tại tuyến y tế cơ sở. Chương trình giúp quản lý công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi. Để chạy được chương trình, PC cần cài đặt MS Access, font VNI-TIMES.
  Download : Quản Lý Dược
  Triangle tool : Patrick Hofstetter
  Khi phải chọn lựa giữa hai trường hợp có cùng phụ thuộc vào 3 tham số thì chương trình Triangle Tool với giao diện đồ họa sẽ giúp việc chọn lựa nhanh chóng và logic.Download về giải nén vào một thư mục rồi sử dụng, không cần cài đặt.
  Download : Triangle Toll
  Little Calorie : Johannesson
  Chương trình giúp tính toán để cân bằng lượng calory dung nạp và tiêu hao trong ngày.

  Download : Little Calorie
  Blood Alcohol Calculator : Mike Robinson
  Chương trình Demo ước tính nồng độ cồn trong máu dựa và các thông số cân nặng, giới tính, số ly bia đã uống, thời gian uống...Với phiên bản có trả phí sẽ có nhiều thông số cụ thể hơn để ước tính.

  Download : Blood Alcohol Calculator

  Health Minder
  Health Minder hỗ trợ lưu trữ, xắp xếp các thông tin về tình trạng sức khoẻ, bệnh tật, chủng ngừa ... của các thành viên trong nhà. Chương trình giúp bạn tìm hiểu những phương thức mới trong kiểm soát sức khoẻ gia đình.

  Download : Health Minder
  CDC Growth Charts 2000 : CDC - NCHS - DNPA
  Chương trình gồm 47 slide Powerpoint cung cấp toàn cảnh về các biểu đồ tăng trưởng CDC 2000 Có thể sử dụng để tập huấn cho các nhân viên y tế hoạt động trong các lĩnh vực nhi khoa
  Download : CDC Growth Charts 2000
   
 3. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  Phần Mềm Y Khoa Việt Nam
  Anthro : CDC / WHO
  Chương trình Anthro giúp tính toán các chỉ số thể hình theo các tiêu chuẩn của WHO / CDC. Xem chi tiết tại www.who.int/nutgrowthdb
  Download : Anthro
  HIV Educator : Theresa London
  Chương trình cung cấp những thông tin về HIV/AIDS . Được xây dựng dựa trên các tài liệu của Hội chữ thập đỏ Mỹ, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Mỹ.

  Download : HIV Educator
  PMS and Menstrual Diary Calendar 2.0
  Chương trình cung cấp cho phụ nữ những công cụ đơn giản để theo dõi kinh nguyệt, các triệu chứng trước hành kinh, dự đoán các ngày trứng rụng ...

  Download : PMS and Menstrual Diary Calendar 2.0
  Care2x -Quản Lý Thông Tin Bệnh Viện : Elpidio Latorilla
  Chương trình Care2x giúp quản lý hệ thống thông tin của bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Phần mềm được thiết kế theo cấu trúc Client-Server gồm rất nhiều phân hệ quản lý đầy đủ các hoạt động thường gặp của một bệnh viện. Để chạy được chương trình, PC cần cài đặt Apache, PHP4, and MySQL. Xem chi tiết tại website www.care2x.com Hoặc Có thể download gói apaserv
  Download : Care2x -Quản Lý Thông Tin Bệnh Viện
  BioWIN : Greg Kacy
  BioWIN là phần mềm có các công cụ giúp minh họa bằng biểu đồ, phân tích và in kết quả các chu kỳ sinh học về thể lực, cảm xúc, ý thức, trực giác của từng cá nhân. Nó có thể so sánh nhịp sinh học giữa hai cá thể với nhau, tìm những ngày có nhịp sinh học xấu nhất và tốt nhất của từng người.
  Download : BioWIN
  DentSuite 1.0 : DDC Technologies
  Chương trình DentSuite 1.0 giúp quản lý phòng khám nha với nhiều tiện ích như quản lý bệnh án, hình ảnh trước và sau khi thực hiện các thủ thuật, quản lý lịch hẹn, in báo cáo với các hình ảnh kèm theo ...
  Download : DentSuite 1.0
   
 4. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  Phần Mềm Y Khoa Việt Nam
  XTerm Medical Dictionary : A.S. Ivan MD/ kpiachem
  XTerm Medical Dictionary
  là tự điển thuật ngữ y học Anh-Anh miễn phí của tác giả A.S. Ivan MD/ kpiachem. Đây là một công cụ tra cứu cần có của các thầy thuốc và sinh viên ngành y. Cơ sở dữ liệu của tự điển được cập nhật hai lần mỗi tháng .
  Download : XTerm Medical Dictionary
  HomeDiff : JUHA NICKELS MD
  HemoDiff là phần mềm giúp sử dụng bàn phím của PC giả lập bộ máy đếm huyết cầu bằng tay. Phần mềm còn có phân hệ huấn luyện .Đây là phần mềm miễn phí , xem chi tiết tại website

  Download :HomeDiff
  BAL 2000 : JUHA NICKELS MDBAL 2000 là một hệ chuyên gia hỗ trợ việc phân tích và biện luận kết quả xét nghiệm dịch rửa phế quản phế nang. Phiên bản 1 (DOS) và 2 (Win 3.1) đã được sử dụng ở Phần Lan trên 6 năm và phiên bản 3, bản cuối cùng (Win 9x, WinNT) dựa trên một công trình nghiên cứu 800 mẫu xét nghiệm dịch rửa phế quản phế nang

  Download :BAL 2000
  Từ điển y học Việt Nam
  Xin được giới thiệu cuốn tử điển Y họcViệt Nam, đây là một cuốn từ điển nhỏ gọn với các thuật ngữ y học tiếng việt rõ ràng giúp người xem bước đầu hiểu được thuật ngữ, sau đó là có thể sử dụng thuật ngữ. Người xem sẽ có những cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề y học.
  Từ điển được sắp xếp theo thứ tự danh mục theo alphabe:
  Download :Từ điển y học Việt Nam
  Body mass index
  What Health BMI Calc là một phần mềm miễn phí giúp đánh giá tình trạng béo phì dựa trên hai chỉ số chiều cao và cân nặng. Xem chi tiết tại website http://www.whathealth.com/bmicalc/

  Download :Từ điển y học Việt Nam
  Baby Progress :Mark Speich
  Baby Progress giúp các bậc cha mẹ theo dõi tiến trình thai nghén. Chương trình theo dõi ngày tuổi của thai nhi và dự đoán ngày sinh dựa trên ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng . Xem chi tiết tại website http://www.babiesonline.com/babyprogress/

  Download :Baby Progress
   
 5. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  Phần Mềm Y Khoa Việt Nam
  DZS heart Sound : Denis Zabiyako
  DZS Heart Sounds là chương trình tiện ích hỗ trợ việc nghe các âm tim bình thường và bệnh lý trên máy PC . Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

  Download :DZS heart Sound
  6sECG là chương trình giả lập điện tâm đồ
  6sECG là chương trình giả lập điện tâm đồ của 26 loại nhịp tim thường gặp. Mỗi loại nhịp tim đều được biểu hiện theo thời gian thực kèm những chú thích trọng tâm. Chương trình còn có phân mục game trắc nghiệm về các loại nhịp tim
  Download :6sECG - Chương trình giả lập điện tâm đồ
  Heartscape
  minh họa các cấu trúc giải phẩu chủ yếu của tim và các chức năng của chúng. Chương trình còn có phần trắc nghiệm những kiến thức liên quan


  Download :Heartscape
  Astonix 1.0
  Chương trình cung cấp 30 điện tâm đồ cùng các câu hỏi với bệnh cảnh lâm sàng thực tế, kèm theo các đáp án nhằm giúp các sinh viên y khoa đang thực tập làm quen với điện tâm đồ lâm sàng


  Download :Astonix

  Cardiac Dictionary
  Chương trình Tự điển y học Anh-Anh chuyên lĩnh vực tim mạch. Giao diện đơn giản dễ sử dụng. Có trên 200 thuật ngữ thường sử dụng trong chuyên khoa tim mạch


  Download :Cardiac Dictionary
  Appendscore hỗ trợ đánh giá tình trạng viêm ruột thừa
  Appendscore hỗ trợ đánh giá tình trạng viêm ruột thừa dựa vào 4 phương pháp tính điểm của Alvarado, Ohmann, Teicher, Lindberg. Đây là phần mềm miễn phí thuộc Dự án Thuật toán Y khoa do MEDISOFT thực hiện.
  Download :Appendscore hỗ trợ đánh giá tình trạng viêm ruột thừa
   
 6. maikhanhdu

  maikhanhdu Thành viên

  Tham gia:
  20/4/10
  Được thích:
  8
  maikhanhdu
  Phần Mềm Y Khoa Việt Nam
  IPO tính điểm nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu
  Phương pháp tính điểm đánh giá nguy cơ nhiễm trùng hậu phẩu được phát triển nhằm tiên lượng khả năng nhiễm trùng vết mổ ở một bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ.Đây là phần mềm miễn phí thuộc Dự án Thuật toán Y khoa do MEDISOFT thực hiện.
  Download :IPO tính điểm nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu
  Survival index đánh giá khả năng sống của đứa trẻ nhẹ cân
  Khả năng sống còn của một trẻ sơ sinh nhẹ cân có thể được tiên lượng dựa vào các dấu chứng lâm sàng ngay sau sinh. Chỉ số tiên lượng này có kết quả chính xác hơn là chỉ dựa vào cách tính điểm Apgar .Đây là phần mềm miễn phí thuộc Dự án Thuật toán Y khoa do MEDISOFT thực hiện

  Download :Survival index đánh giá khả năng sống của đứa trẻ nhẹ cân
  Phần mềm xem ảnh Xquang và CT
  Với mục đích tạo sự thuận tiện và thật hơn trong việc xem anh Xquang và CT . Mình xin giới thiệu đến mọi người phần mềm xem ảnh Xquang và CT rất gọn nhẹ chỉ với 836KB : phần mềm : DICOMviewer .
  Khi sử dụng phần mềm này , hình ảnh sẽ đwocj xem ở kích thước thật nhất . Bạn có thể đó khoảng cách từ điểm A đên điểm B trên ảnh , bạn có thể xem phóng to một vùng khi di chuyển con chuột .
  Download :phần mềm xem ảnh Xquang và CT
  Từ Điển Y Tế Công Cộng
  Từ điển Y Tế Công Cộng version 1.0 được phát triển nhằm mục đích giúp đỡ người sử dụng có thể tra cứu tìm hiểu nhanh ý nghĩa của các cụm từ dịch tễ - dân số theo hai chiều Anh - Việt và Việt – Anh qua đó giúp người sử dụng có khả năng hiểu được một cách sâu sắc các khái niệm trong Dịch tễ cũng như trong Dân số học. Chương trình cung cấp cho người sử dụng những khái niệm chính xác về các thuật ngữ trong Dịch tễ và Dân số.
  Download :phần mềm Từ Điển Y Tế Công Cộng
  SPSS đây là phần mềm dùng trong NCKH ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Công dụng chính là phân tích số liệu, thế mạnh là phân tích tuy nhiên rất yếu trong nhập liệu (dễ sai sót) giao diện khó thân thiện.
  Epi data là 1 phần mềm ứng dụng cho nhược điểm trên. Giao diện như Form của excess trong MS office, công dụng chính là nhập liệu, nhanh, tránh sai sót. Nhập số liệu cxong sẽ chuyển qua SPSS, SAV, STATA, Excel ....
  Epi info được ứng dụng trong những thập kỷ trc về dịch tể học. Các bạn học Dịch tễ co bản sẽ thấy các chỉ số OR, RR, Chọn mẫu ... nếu khám phá Epi info 6.04 bạn sẽ tìm hiểu được những chức năng này.
  Startransfer là một phần mềm giúp chuyển đuôi file sang cái cần để phân tích.

  Link cho các phần mềm trên:
  Download :phần mềm Epi data 3.01
  Hướng Dẫn :phần mềm Epi data 3.01
  SPSS 11.5: mediafire.com/?gjddncmkh2m2z2o
  Epi info 6.04 mediafire.com sydxx445ae2j60u
  Phần mềm chuyển đuôi phân tích dữ liệu Startransfer:
  VD: SPSS sang excel; ngược lại, excess sang SPSS....
  AIDA là chương trình giả lập minh họa sự tương tác giữa Insulin cùng với chế độ ăn lên nồng độ Glucose trong máu ở những bệnh nhân bị đái đường tụy týp 1. AIDA có sẵn 40 bệnh cảnh để tham khảo, người dùng có thể thêm những bệnh cảnh mới vào cơ sở dữ liệu. Xem chi tiết tại website http://www.2aida.org/aida/intro.htm
  Download :phần mềm AIDA
  Y khoa 2.0 cung cấp tự điển các thuốc thường dùng, thông tin cần thiết về các bệnh thường gặp, kết quả các xét nghiệm thường quy, tự điển các triệu chứng, hội chứng bệnh. Hỗ trợ công tác thống kê y học.

  Download :Y khoa 2.0


   
  ruahoctin13 thích nội dung này.
 7. lostangel

  Tham gia:
  14/6/08
  Được thích:
  106
  lostangel
  Hình như post nhầm khu vực rùi bạn ơi, cái này nên cho qua mục Winmobile hoặc PC thì hơn.
   
 8. huuhoang117

  Tham gia:
  20/11/11
  Được thích:
  66
  huuhoang117
  Không có cái nào cho android
   
 9. mrhahn

  Tham gia:
  2/2/09
  Được thích:
  76
  mrhahn
  wanh' dấu 1 phát
   
 10. HL68

  HL68 Thành viên

  Tham gia:
  26/8/12
  Được thích:
  0
  HL68
  Rất cảm ơn bạn. Hữu ích.
   

Chia sẻ

Đang tải...