cái bọn masan chết tiệt nó cũng có pha chế nước mắm thật đấy bác, nhưng chả biết bao nhiêu %. chúng nó mua xác mắm hoặc là nước mắm mà là nước cuối sao đó, sr em không rành (sau khi đã rút hết nước mắm loại 1,2,3 hay 40 độ đạm, 30 độ đạm gì đấy, sau đó còn cái xác) với giá 5000/1kg hay 1 lít gì đó, rồi về pha nước ra + phụ gia + hương liệu xong bán thành phẩm 1 chai ba mấy ngàn =.=
mà nước mắm 584 nha trang có loại 70 độ đạm ngon lắm ạ, chuyên cung cấp cho resort cao cấp. nhà em thì chỉ hay xài loại 40 là cao lắm rồi
tẩy chay Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh
Nói thật tớ ko ưa bọn nam ngư chin su nhưng cũng ko ưa nước mắm truyền thống, làm bẩn bỏ mịa ko có an toàn vstp gì hết, giòi nhặng đầy, chuột chết rơi vào thản nhiên vứt đi vẫn sản xuất.
Nhà tớ dần dần chuyển sang muối tuyệt đối nói ko cả nước mắm, ăn dần thành quen, nước ngoài nó ko ăn nước mắm ko chết, mình cũng vậy. Hehe
Bạn này chắc chưa được ăn Red Boat bao giờ rồi. Bạn đâu biết rằng ở Việt Nam, hàng ngon được mang đi xuất khẩu hết rồi, bạn chỉ được ăn hàng dở, hàng thải thôi.
Cái vụ Asen là chiêu hại đối thủ của Masan mà. Trò này lạ gì, bao nhiêu lần rồi.
Khuyên ae đừng mua và sử dụng Chinsu + Nam Ngư, cực kỳ loãng và lắm hoá chất. Nhièu người còn phát hiện ra Masan nó nhập tinh cốt cá hàng loại 2, loại 3 về làm Chinsu, Nam Ngư đó. Ai đời nước mắm gì mà độ đạm có 2% @@
Nhà mình mấy chục năm nay toàn ăn nước mắm Phú Quốc, chang một chút thôi đã đậm đà rồi. Nước mắm công nghiệp, cái dm húp cả chai mà như lã (hơi quá tí thôi). Làm nhớ tới vụ nước tương 3MPC cm gì đó, một kịch bản sử dụng hai lần, móa tưởng dân ai cũng lú.
@hungphamheroin
Đồng chí nói mình mới nhớ hồi ở quê mấy tay lặng sông đánh cá uống chén nước mắm lặng 2,3h không biết lạnh thời thế thay đổi mấy ông cầm chai chinsu tu ực ực lặn không được 30 phút lên bờ trùm mền hết,vậy mới thấy mắm xưa nó xịn .
Sau khi nhận diện được anh Trà Ruồi, giờ đến lượt em Mắm thúi, hôm qua có nghe nói siêu thị Fivi tiên phong loại bỏ nước mắm truyền thông nên chắc mình blacklist luôn chỗ này 😁
Mình là dân ngành Hóa, đọc mấy bài viết này thấy bình thường, thấy các bác bên trên sao cứ xoắn lên thế, tẩy chay nó thì mình cũng đã ăn hết mấy chục năm rồi còn gi. Thực tế thì còn nhiều cái xung quanh nó còn ghê hơn nữa kìa, vào các nhà máy thực phẩm đông lạnh, đồ đóng hộp đi rồi k bao giờ dám ăn.