[KhóaVàng.vn] Tư vấn cấu hình Máy tính để bàn cũ giá rẻ văn phòng, đồ họa 2D - Không Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua Máy tính' bắt đầu bởi Máy Tính Khóa Vàng, 20/9/18. Trả lời: 0, Xem: 155.

 1. Máy Tính Khóa Vàng

  Tham gia:
  20/9/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Máy Tính Khóa Vàng
  Trứng
  Chào các bạn, đây là topic tập trung tư vấn cấu hình máy bàn từ phổ thông, trung cấp , cao cấp, gaming, đồ họa mình lập ra nhằm giúp các bạn có được một cấu hình phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình với giá thành hợp lý nhất.

  Post thoải mái đi :)

  Bán Máy Tính Để Bàn Cũ Giá Rẻ Máy Tính Đồng Bộ USA Uy Tín Tại HCM. Hàng Chính Hãng Xách Tay USA, Nguyên Zin 100%, Bảo Hành 12 Tháng 1 đổi 1.

  Máy Tính Khoá Vàng chuyên mua bán tư vấn và lắp ráp máy tính để bàn dùng cho văn phòng, máy tính chơi game, máy tính workstation dùng cho xử lý đồ họa, dựng phim, dựng hình, chạy máy ảo. Hiện tại Máy Tính Khoá Vàng cung cấp các dòng máy tính để bàn desktop do Dell, HP, Lenovo, Acer sản xuất thường gọi là máy bộ hay máy tính đồng bộ và máy tính bàn.


  Với các dòng máy tính đồng bộ Dell, HP, Lenovo, Acer được thiết kế, lắp ráp trên dây truyền sản xuất hiện đại, linh kiện được khớp nối với nhau, khớp nối với vỏ máy (case) đa phần bằng lẫy cài - hạn chế sử dụng ốc vít - thuận tiện trong việc nâng cấp tháo lắp vệ sinh trong quá trình sử dụng. Các linh kiện lắp trong case đồng bộ được thiết kế, kiểm định theo những tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ bền theo thời gian - Thông số bộ nguồn, main, cpu, ram, hdd được lựa chọn đảm bảo tối ưu về tốc độ, độ ồn, độ ổn định & độ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Case máy tính đồng bộ hiện có các dòng Mini tower (MT), Desktop (DT), Small form factor (SFF), Ultra Small form factor (USFF).
   
Đang tải...