Không nhận loa

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi satthuvip777, 00:55 ngày 10/10/19. Trả lời: 8, Xem: 211.

  1. satthuvip777

    Tham gia:
    8/8/15
    Được thích:
    233
    Best Answers:
    0
    satthuvip777
    TÍCH CỰC
    Em mới tháo case ra để nâng cấp cpu từ r3 1200 lên r5 1600. Lắp xong xuôi boot win thì không nhận hẳn loa luôn, vào devide manager thì không thấy đâu nữa. Các bác bắt bệnh giúp em với
     
    Thảo luận thêm về chủ đề này?
    Windows
    Nơi trao đổi, thảo luận, hỏi đáp, khắc phục lỗi, chai sẻ kinh nghiệm và thủ thuật sử dụng máy tính Windows
  2. LuanKim

    Tham gia:
    9/7/19
    Được thích:
    81
    Best Answers:
    0
    LuanKim
    ĐẠI BÀNG
    ko thấy trong devide thì 1 là hư dây kết nối main, 2 là hư lun loa :3
     
    1. satthuvip777

      Tham gia:
      8/8/15
      Được thích:
      233
      Best Answers:
      0
      satthuvip777
      TÍCH CỰC
      satthuvip777 @LuanKim loa mới mua mấy ngày, lúc cắm 1200 thì vẫn dùng dc, nhưng khi thay bằng 1600 thì tạch :(
       
  3. Vo Huu Phuc

    Tham gia:
    30/10/14
    Được thích:
    378
    Best Answers:
    0
    Vo Huu Phuc
    ĐẠI BÀNG
    loa ở đây là card âm thanh hay ...loa ?
     
    1. satthuvip777

      Tham gia:
      8/8/15
      Được thích:
      233
      Best Answers:
      0
      satthuvip777
      TÍCH CỰC
      satthuvip777 @Vo Huu Phuc loa ấy bác, ko thèm nhận luôn :(
       
    2. Vo Huu Phuc

      Tham gia:
      30/10/14
      Được thích:
      378
      Best Answers:
      0
      Vo Huu Phuc
      ĐẠI BÀNG
      Vo Huu Phuc @satthuvip777 cắm thử cái khác như headphone vào xem nhận ko, ko phát ra được âm thanh thì chắc ko phải do loa đâu, tìm nguyên nhân khác
       
  4. lpl001

    Tham gia:
    26/6/19
    Được thích:
    50
    Best Answers:
    0
    lpl001
    ĐẠI BÀNG
    Bạn phải xem cái loa và dây loa có ổn không đã. Cắm thử điện thoại vào xem nghe thấy không?
    Và cắm tai nghe vào máy xem có tiếng không?
    Làm đc 2 việc trên rồi tính tiếp, vì lúc đó mới biết chính xác cài gì hỏng.
     
    1. satthuvip777

      Tham gia:
      8/8/15
      Được thích:
      233
      Best Answers:
      0
      satthuvip777
      TÍCH CỰC
      satthuvip777 @lpl001 loa mới mua dc mấy ngày bác ạ, chắc chắn là không có lỗi vì thay cpu chỉ vài tiếng thôi, tai nghe thì e ko có :)
      Chắc lại phải đi bảo hành main rồi
       
  5. qhquang196

    Tham gia:
    18/12/15
    Được thích:
    54
    Best Answers:
    0
    qhquang196
    ĐẠI BÀNG
    Bạn vào win mini xem thử có tiếng không
     
Tag:
Đang tải...