không xóa được ảnh vì pacasa trong Gallery

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi trang.luxury, 7/6/12. Trả lời: 43, Xem: 41103.

Chia sẻ

  1. trang.luxury

    trang.luxury Thành viên

    Tham gia:
    7/12/11
    Được thích:
    22
    Huhu..e đang tức lắm ý..tự nhiên ko hiểu sao mấy bức ảnh em chụp...dù đã xóa đi..lúc sau vào lại Bộ sưu tập thấy vẫn hiện lên..mà còn ko xóa được ý.Mấy bức ảnh ko xóa được đều có hình tròn tròn (tượng trưng của picasa) ở góc ảnh.kick vào thì chỉ có 2 phần 1 là chọn mục 2 là nhóm theo...mà chẳng thấy Xóa' ở đâu hết ah...E có vào Cài đặt > tài khoản và đồng bộ>off....mà ko đc..bh e ko biết làm tn ...giúp e với..:(( mà cứ thoát ra vào lại y như rằng có vài cái bị thêm..khó hiểu quá :((
     

    Chia sẻ

  2. chillicandy

    chillicandy Thành viên

    Tham gia:
    30/12/10
    Được thích:
    138
    bác vào phần cài đặt, chọn mục tài khoản và đồng bộ ý. vào cái google account của bác rồi tik bỏ cái picasa đi
     
    trang.luxury thích nội dung này.
    1. Justin_

      Justin_ Thành viên

      Tham gia:
      24/7/08
      Được thích:
      671
      Justin_ @toby001 Thanks bác, sắp chết vớ được cọc =))
       
    2. ngongocthuong

      ngongocthuong Thành viên

      Tham gia:
      19/4/09
      Được thích:
      32
      ngongocthuong @Justin_ Xóa xong nó lại tự động hiện lại về,như ma ấy
       
    3. tunhatbmt

      tunhatbmt Thành viên

      Tham gia:
      10/11/08
      Được thích:
      0
      tunhatbmt @trang.luxury mình cũng bị như vậy làm như Bác là ok ngay. cam on bac nhiều.
      Mình đã làm như sau: Cài đặt/tài khoản và đồng bộ/ tài khoản google của bạn/ bỏ dấu ở các mục(đồng bộ google photos; đồng bộ google +, đồng bộ picasa web albu..)
       
    4. nguyendattai

      nguyendattai Thành viên

      Tham gia:
      2/11/12
      Được thích:
      13
      nguyendattai @ngongocthuong Do bác chưa tắt đồng bộ thôi
       
  3. toby001

    toby001 Thành viên

    Tham gia:
    7/6/12
    Được thích:
    33
    Ko đc thì tắt đồng bộ ảnh với google plus rồi vào application xóa cache của galery và google plus

    Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
     
  4. ngoctuantruong

    ngoctuantruong Thành viên

    Tham gia:
    12/1/08
    Được thích:
    248
    Vào tài khoản google bỏ phần đồng bộ hình ảnh đi là ok

    Gửi từ GT-I9300 của tôi bằng cách sử dụng Tinhte.vn
     
  5. galaxy-tab

    galaxy-tab Thành viên

    Tham gia:
    28/2/11
    Được thích:
    1
    em tìm mãi cũng chưa biết cách làm. Các bác chỉ bảo cụ thể hơn dc khônh ah
     
  6. Vangthudo.com

    Vangthudo.com Dự bị

    Tham gia:
    15/7/12
    Được thích:
    5
    các cậu hướng dẫn không đến nơi đến chốn thì khối người không làm được thì đúng rồi, vào setting ( Cài Đặt)/application manager (Quản lý Ứng Dụng)-> chọn phần all ( tất cả)/ galary ( Bộ Sưu tập)/ clear data ( Xoá dữ Liệu) vậy là ok nhé, vui lòng truy cập www.vangthudo.com để tham gia sàn vàng với exness, PT millennium, Admiral, Hotforex..
     
    Lê Tùng Dương, baocaosuok, tiBB2 người khác thích nội dung này.
    1. SpamProfessional

      SpamProfessional Thành viên

      Tham gia:
      23/1/12
      Được thích:
      668
      SpamProfessional @Vangthudo.com cảm ơn bạn rất nhiều! Mìng vừa xóa xong!
       
    2. nguyendattai

      nguyendattai Thành viên

      Tham gia:
      2/11/12
      Được thích:
      13
      nguyendattai @Vangthudo.com Đúng đó bác. Phải nhớ tắt đồng bộ nua không thi nó lại tự đồng bộ
       
  7. pooh_boor2488

    pooh_boor2488 Dự bị

    Tham gia:
    31/10/11
    Được thích:
    1
    Oh...cám ơn anh em nhiều...mình cũng đang lăng tăng với mấy cái này....giờ làm được rồi...

    Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
     
  8. Hoàng-Long

    Hoàng-Long Thành viên

    Tham gia:
    16/5/12
    Được thích:
    294
    Chán quá các bác ạ. E vừa clear data xong vào kiểm tra thì mất hình picasa thật. Nhưng out ra, quay lại nó lại hiện mấy tấm hình k thể xoá đó lên nữa

    Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
     
    1. nhuankhom

      nhuankhom Thành viên

      Tham gia:
      24/10/09
      Được thích:
      4,585
      nhuankhom @Hoàng-Long vào đồng bộ bỏ chọn đồng bộ ảnh đi là hết
       
      1
      Hoàng-Long thích nội dung này.
  9. tuansiro

    tuansiro Thành viên

    Tham gia:
    10/2/11
    Được thích:
    6,616
    Xóa cache đi thì lên market tìm có 1 đống mà.. em thích dùng cái cache clearner nhất.. có hơn 100 kb :D Khá là nhẹ và ngon
     
    Hoàng-Long thích nội dung này.
  10. Hoàng-Long

    Hoàng-Long Thành viên

    Tham gia:
    16/5/12
    Được thích:
    294
    Đã xong. Thanks các bạn :D
     
  11. dauhungdung

    dauhungdung Thành viên

    Tham gia:
    23/5/11
    Được thích:
    50
    Đăng nhập tk picasa bằng máy tính,sau đó xóa những bức ảnh trên tài khoản picasa đi,khởi động lại điện thoại là hết

    Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
     
    kiatithaulambb thích nội dung này.
    1. kiatithau

      kiatithau Thành viên

      Tham gia:
      19/12/09
      Được thích:
      9
      kiatithau @dauhungdung
       
  12. Duny_Duny18

    Duny_Duny18 Thành viên

    Tham gia:
    5/9/09
    Được thích:
    98
    Cái vụ này cũng làm em tức điên sau reset máy,vào tắt luôn cái đồng bộ, giờ ko dám bật lên, bật lên là có con ma picasa nó hiện về sợ lắm, híc, vẫn chưa khắc phục đc, em cũng làm theo các bước trên của các bác ,xóa đc, cứ bật đồng bộ là dính picasa
     
    1. ngoctuantruong

      ngoctuantruong Thành viên

      Tham gia:
      12/1/08
      Được thích:
      248
      ngoctuantruong @Duny_Duny18 sao phải thế. vào tài khoản và đồng bộ vào tiếp cái tài khoản gmail. bỏ tck hết các phần liên quan đến hình ảnh đi là OK :D xóa trên picasa mà vẫn để đông bộ thì nó vẫn lên syn bình thường :))
       
  13. truong1994_vp

    truong1994_vp Thành viên

    Tham gia:
    27/8/12
    Được thích:
    15
    tìm mãi mới thấy
     
  14. nguyenanhvan1111

    nguyenanhvan1111 Thành viên

    Tham gia:
    29/8/11
    Được thích:
    72
    sau khi up lên 4.1.1 thì lại dính cái này, giờ không biết tắt đồng bộ hình ảnh chỗ nào
     
  15. TONGIA

    TONGIA Dự bị

    Tham gia:
    16/3/10
    Được thích:
    1
    Cảm ơn
     
  16. thanhsangmobile

    thanhsangmobile Thành viên

    Tham gia:
    22/9/07
    Được thích:
    643
    Xoá rồi thì khi đồng bộ nó vẫn dính, như trên S4 thì ko cho bỏ chọn từng khoản mục, mịa kíp
     
  17. ruanchangshan

    ruanchangshan Thành viên

    Tham gia:
    23/3/13
    Được thích:
    0
    Các bạn vào trang này:
    https://plus.google.com/?partnerid=gplp0
    Đăng nhập băng tài khoản gmail của mình
    rồi xóa sạch đi là hết thôi
    Loay hoay mãi mình cũng mới làm dc,....cảm ơn các bác đã hướng dẫn ở trên
     
  18. ericcold190

    ericcold190 Thành viên

    Tham gia:
    11/1/13
    Được thích:
    28
    Vào thư viện/menu/hiển thị/ tronng máy thế là nó ko hiện nữa

    Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
     
  19. Black Mamba

    Black Mamba Thành viên

    Tham gia:
    30/11/11
    Được thích:
    7,779
    Instant Upload là một chức năng của Google+, nó sẽ tự động up các ảnh mà bạn chụp (trong Gallery) lên Google+ (thực chất là ở Picasa). Để các ảnh trên Instant Upload không hiển thị trên điện thoại, bạn làm như sau:
    1. Mở Google+ > Settings > Tắt Instant Upload.
    2. Bạn vào Gallery > View by > Content in device.
    3. Vào Settings > Applications Manager > All > Gallery, ấn Clear Cache/Data.
    4. Cũng trong Settings > Applications Manager > All > Google Plus, ấn Clear Cache/Data.
    Tuy nhiên, cách làm trên chỉ giúp không hiển thị ảnh tạm thời trong Gallery, không xoá hoàn toàn các ảnh đó khỏi Picasa Album được. Chúng sẽ lại hiển thị sau khi bạn up rom mới, hoặc factory reset.

    Để xoá vĩnh viễn các ảnh đó: Bạn truy cập Picasa Web AlbumGoogle+ bằng tài khoản Google của mình, mở album đó ra và xoá hết là xong.
     

Chia sẻ

Đang tải...