"Khủng long điện": Tại sao không! - Sức sáng tạo của con người thật vô hạn!

Thảo luận trong 'Giao thông & PTVC khác' bắt đầu bởi x269, 13/7/09. Trả lời: 0, Xem: 3611.

 1. x269

  Tham gia:
  2/10/07
  Được thích:
  1,612
  Best Answers:
  0
  x269
  TÍCH CỰC
  Có lẽ do quá "nhàm chán" với việc thiết kế ra những mẫu xe máy điện dành cho tương lai, một nhà thiết kế người Canada có tên gọi Jason Battersby đã nghĩ ra ý tưởng về một chú "khủng long" chạy điện!
  Có thể nhiều người cho rằng chú "khủng long" điện của Jason chỉ là một ý tưởng điên rồ trên mặt giấy thế nhưng chủ nhân của ý tưởng này lại có suy nghĩ khác. "Đúng là chú "khủng long" của tôi không hề có bánh xe, cũng không có được những tiện nghi như ô tô, thế nhưng nó lại mang tin thần cũng như sự vận hành của một chiếc xe máy điện" Jason nói. Ý tưởng đầy ấn tượng của Jason Battersby được mô phỏng như một phương tiện di chuyển sử dụng năng lượng điện có hình dáng giống như một chú "khủng long" thời tiền sử. Năng lượng điện khi sử dụng sẽ điều khiển hệ thống bơm thủy lực được gắn tại mỗi "chân" của chú "khủng long điện". Ngoài ra, Jason hứa hẹn việc điều khiển chú "khủng long điện" này sẽ dễ dàng như vận hành một chiếc xe máy.
  "Khủng long điện" của Jason có tên gọi là Nomad và được áp dụng những hệ thống điện tử cao cấp, cho phép người vận hành có thể chinh phục mọi vùng đất với nhiều địa hình khác nhau. "Nomad rất cơ động, nó có cơ chế vận hành thông minh nhờ vào việc trang bị hệ thống định vị vệ tinh GPS. Nomad có khả năng tự thiết lập bản đồ và tìm ra cung đường ngắn nhất cho người lái." Jason cho biết.

  Theo: Autopro
   
  Johny_walker thích nội dung này.
Đang tải...