HỎI ĐÁP? Kiểm tra imel máy LG

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi the_nhokkon, 21/12/15. Trả lời: 2, Xem: 1415.

 1. the_nhokkon

  Tham gia:
  10/7/13
  Được thích:
  237
  Best Answers:
  0
  the_nhokkon
  ĐẠI BÀNG
  Em hỏi câu này chắc sẽ bị chửi ngu nhưng vẫn hỏi. Máy samsung có kiểm tra imei bằng cách bấm *#06# k các bác? Chả là mấy bữa trc có đi mua con G pro. Giao dịch quán cafe là nghi rồi, Check bằng cách này k lên, vào setting coi xong tháo pin ra thì khác nhau nên bye bye gấp :mad: Hôm trước thì đi coi con G3, thấy lại càfe, lại nghi nghi. Bấm thử *#06# cũng k lên. Theo bài cũ lại vào setting coi và so với bên dưới pin thì trùng nhau. What the hell? :eek: Thấy cũng bị bệnh chung là nứt chỗ mic. Cơ mà sau đó mới để ý, máy rao thì màu vàng, còn đưa em thì màu trắng @@ hỏi sao rao màu vàng thì ậm ờ nên thôi, chú cho con gửi tiền nước :cool: Vừa nãy lại vừa đi coi con G3 ở tiệm. Vẫn *#06# ấy, vẫn k lên ấy, vẫn setting ấy, vẫn trùng imei :oops: Thế gian sao nhiều điều quái lạ, hay thằng LG này nó chơi trội, k chơi kiểm tra bằng cách này? Vậy nên lên đây mong các bác giải đáp, phần nào xóa mù cho em ợ.
  PS: còn con G3 mới coi thì k biết dựng hay k, nhưng nút volume hơi thụt, khó bấm, cộng thêm tai lô (mua ngoài chắc phải 20k) nên thôi out cho lành. Tiện đây bác nào cho hỏi, em đang muốn mua con G3 cũ màu gold, nên mua đâu giá mềm và uy tín chút.
  Cảm ơn các bác đã tốn thời gian vì em :p
   
 2. the_nhokkon

  Tham gia:
  10/7/13
  Được thích:
  237
  Best Answers:
  0
 3. uit.edu

  uit.edu #quangthai

  Tham gia:
  6/11/10
  Được thích:
  24,254
  Best Answers:
  0
  uit.edu
  VIP
  Một số máy nhà mạng hoặc up rom cook này nọ thì không thể kiểm tra IMEI bằng cách *#06#, chuyện bình thường, điều đó không đồng nghĩa với máy dựng. Bạn vẫn có thể vào Settings để xem IMEI và đối chiếu, không sao cả.
   
Tag:
Đang tải...