KNZ SoundFlux - Chiếc tai nghe True-Wireless đầu tiên sử dụng dual driver

KNZ SoundFlux - Chiếc tai nghe True-Wireless đầu tiên sử dụng dual driver

Discussion in 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' started by abuchino, 7/8/18. Replies: 0. Views: 686.

abuchino
Theo dõi

KNZ SoundFlux - Chiếc tai nghe True-Wireless đầu tiên sử dụng dual driver

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 7/8/18. Trả lời: 0, Xem: 686.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  922
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  Đang tải Monospace_KNZ_Soundflux_p1.jpg…
  Thị trường tái nghe True-Wireless đang có rất nhiều những tên tuổi lớn với chất lượng âm thanh cao cấp vậy làm cách nào để bạn có thể giới thiệu chiếc tai nghe True-Wireless có thể nổi trội hơn đám đông. KNZ Audio chọn phương pháp đó là sử dụng hai driver trong khuôn khổ của một chiếc tai nghe True-Wireless, và KNZ SoundFlux hiện tai đang là chiếc tai nghe True-Wireless duy nhất trên thị trường sử dụng dual-driver.

  Đang tải Monospace_KNZ_Soundflux_p2.jpg…

  Việc sử dụng dual driver, theo lý thuyết thì có thể có được chất âm chi tiết hơn với một mạch phần tầng tốt thì mỗi driver sẽ được chia theo dải tần số khác nhau để tận dụng tối ưu chất lượng âm thanh của từng driver. Tuy nhiên việc dual driver cũng chưa chắc là sẽ hay hơn, nhưng KNZ đảm bảo khá chắc với việc công bố bảng frequency graph của SoundFlux cũng như khẳng định về mặt chất âm cũng sẽ được cải thiện hơn nhiều với dải bass sâu, mid dày dặn và treb trong trẻo đi kèm theo 3 preset EQ khác nhau.

  Ngoài chất âm, SoundFlux cũng được trang bị nhiều tính năng như SoundPass giúp người dùng có thể nghe được những âm thanh xung quanh mà không cần phải tạm ngưng nhạc hay tháo tai nghe ra. SoundFlux cũng có thể chống nước và bụi với IP66, thêm vào đó chiếc tai nghe này cũng khá đặc biệt khi có thể đàm thoại, nghe gọi ở cả hai bên tai.

  Đang tải Monospace_KNZ_Soundflux_p3.jpg…

  Thêm vào đó công nghệ bên trong cũng khá ấn tượng khi hỗ trợ chuẩn kết nối không dây mới nhất Bluetooth 5.0. Thời lượng pin cũng khá tốt với 4,5 giờ bên trong tai nghe cùng với case sạc có thời lượng lên đến 24 giờ, thêm vào đó khả năng sạc nhanh chỉ cần 15 phút để nghe trong vòng 2 tiếng

  Mức giá dự kiến của sản phẩm SoundFlux vào khoảng 120 USD, tuy nhiên với những người pre-order trên Indiegogo sẽ có mức giá ưu đãi chỉ còn 70 USD.
  Nguồn: majorHifi
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...