Konohazuk H3 chính thức tái xuất hiện sau dự án gây quỹ không thành công

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 8/8/18. Trả lời: 0, Xem: 149.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  922
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 8/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/8/18
  Đang tải Monospace_konohazuk_H3_p1.jpg…
  Cách đây khoảng hơn 2 năm, một chiếc tai nghe vỏ gỗ từ Nhật Bản hứa hẹn mang lại chất âm cao cấp nhưng vẫn thân thiện với môi trường nhờ những chất liệu tái chế. Sau đó chiếc tai nghe Konohazuk H3 được ra mắt theo dạng dự án góp vốn, tuy nhiên không thành công. Hiện tại chiếc tai nghe thân thiện với một trường này đã một lần nữa sống dậy, nhưng còn không nằm ở trong dạng dự án mà đã chính thức được sản xuất thương mại

  Mặc dù đã hơn 2 năm, tuy nhiên chiếc tai nghe Konohazuk H3 vẫn không có gì thay đổi về ngoại hình hay thiết kế của dự án trước đây. Konohazuk sử dụng gỗ Dẻ Gai (Beech) từ tỉnh Iawate, Nhật và ngoài ra cũng được lấy từ cây một cách thân thiện với cây và có thể tận dụng nhiều lần. Theo hãng thì chất liệu gỗ này cũng cực kỳ phù hợp với việc thiết kế buồng âm và cũng trong trẻo không kém những chất liệu vỏ gỗ cao cấp. Phần headband sử dụng chất liệu gỗ ép veneer được xử lý để có độ mềm dẻo và bền có thể phù hợp nhiều cỡ đầu khác nhau. Tất cả các chi tiết trên earcup đều được xử lý tiện CNC chính xác và được hoàn thiện bằng tay thủ công. Phần earpad sử dụng memory foam và bọc lớp da PU nhân tạo và được thêu bằng tay.

  Đang tải Monospace_konohazuk_H3_p2.jpg…

  Bên trong là một driver dynamic có đường kính 40mm với tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 ohm. Vì đây là một chiếc tai nghe portable hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, nên Konohazuk H3 được thiết kế theo dạng onear closeback với dây có độ dài 1,5m.

  Mức giá dự kiến của Konohazuk H3 được niêm yết vào khoảng 22000 yên.
  Nguồn: MajorHifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 8/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/8/18

Chia sẻ

Đang tải...