Kumitate Labs giới thiệu mẫu portable amp dành cho các tai nghe inear tại Pota Lab 2018

Thảo luận trong 'Portable Amplifier' bắt đầu bởi abuchino, 9/2/18. Trả lời: 0, Xem: 306.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 9/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/2/18
  Đang tải Monospace_Kumitate_amp.jpg…
  Kumitate labs một cái tên khá quen thuộc với những người yêu thích những âm thanh boutique của Nhật với những mẫu tai nghe inear custom đặc biệt, đang chuẩn bị ra mắt mẫu portable amplifier lần đầu tiên tại Portable Audio Laboratory 2018 được tổ chức tại Nakano, Tokyo

  Sản phẩm vẫn chưa phải là phiên bản chính thức nên vẫn chưa có tên hay mức giá cụ thể tuy nhiên sản phẩm được ra đời với mục đích dành riêng và tối ưu hóa chất lượng âm thanh dành cho những tai nghe Inear. Không chỉ có những chiếc inear cao cấp như của Kumitate mới cần đến amp mà đa số phần headphone output hiện tại vẫn có độ nhiễu, noise tương đối cao và trở kháng đầu ra cao với chiếc amp này hãng hi vọng có thể nâng tầm cho những tai nghe tầm trung và cao cấp có thể phát huy hết những công lực của mình.

  Đang tải Monospace_Kumitate_amp_p1.jpg…

  Với lý do dành riêng cho các tai nghe IEM vì thế chiếc amp cũng có kích thước rất nhỏ gọn có thể stack gọn gàng với Sony A45 và trọng lượng chỉ 100g. Sản phẩm này sử dụng 2 pin AAA có thời lượng pin lên đến 50 tiếng.

  Ngoài cổng 3,5mm stereo thông thường thì người dùng có thể chọn một trong 2 cổng balance là .5 mm 4 pole hoặc 4.4 mm 5 pole. Với cổng 3,5 chỉ là single end tuy nhiên 2 phần ground của 2 kênh trái phải đều được tách biệt giống như balance. Mạch khuyếch đại BTL giúp cho người dùng có thể có công suất đầu ra tương đối khỏe dành cho các tai nghe inear với độ trong trẻo cao. Phần nguồn sử dụng mạch GND ảo riêng biệt cho 2 kênh, một tụ Tantalum rắn và một tụ film hướng đến độ méo tiếng thấp, giảm crosstalk. Đồng thời sản phẩm này còn có các mạch bảo vệ độ bền cho tai nghe trong khi sử dụng thời gian dài.

  Sản phẩm sẽ được công bố chính tại Pota LAB 2018 mức giá và ngày ra mắt sẽ được giới thiệu trong thời gian sớm.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 9/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/2/18

Chia sẻ

Đang tải...