Làm thế nào để Fix Lỗi 50 trong iTunes / 3uTools?

Thảo luận trong '[iOS] Nâng cấp firmware' bắt đầu bởi 3uTools, 18/7/17. Trả lời: 2, Xem: 5821.

 1. 3uTools

  Tham gia:
  1/12/16
  Được thích:
  105
  Best Answers:
  0
  3uTools
  ĐẠI BÀNG
  Lỗi 50 của iTunes thường xảy ra khi iTunes không thể kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu của nó và các ứng dụng, âm nhạc và các nội dung khác đã đồng bộ hóa không thể hiển thị trên giao diện phần mềm. Lỗi kết nối Internet chủ yếu là nguyên nhân gây ra lỗi cho Lỗi 50 của iTunes xảy ra nhưng cũng có thể có vài lý do khác.  Làm thế nào để Fix iTunes Unknown Error 50 Khi Khôi phục hoặc Cập nhật iPhone

  Một trong những phương pháp dưới đây sẽ hữu ích cho bạn:

  Hãy thử Cổng USB Khác - Ngắt thiết bị khỏi cổng usb hiện tại và kết nối nó với cổng USB khác.

  Cài đặt lại iTunes - iTunes có thể đã được cài đặt trên máy tính của bạn với cài đặt mạng bị lỗi, hoặc các tệp tin cũng có thể bị hỏng. Cài đặt lại iTunes mới nhất sẽ giải quyết tất cả những rắc rối này.

  Kiểm tra Firewall / Antivirus Settings - Nhiều tường lửa hoặc các chương trình chống vi-rút sẽ chặn bất kỳ lưu lượng truy cập đến hoặc đi qua một chương trình đáng ngờ.

  Clean Registry - Registry có thể là một lý do chính tại sao iTunes hiển thị lỗi 50. Đăng ký iTunes trên Windows OS có thể sai lệch về cài đặt.

  Kiểm tra kết nối mạng - Kiểm tra cài đặt router, cho dù đó là chặn bất kỳ cổng mà iTunes sử dụng. Tương tự, kiểm tra nếu có cài đặt chặn tương tự nào được áp dụng trên máy tính của bạn.

  Vấn đề Sim Card - Chỉ cần tháo thẻ sim ra khỏi thiết bị và thử khôi phục nó bằng iTunes mà không có thẻ sim.

  Vấn đề Baseband - Nếu bạn đã sử dụng GEVEY sim trước, chip baseband của bạn cần phải được thay thế.

  Chúng tôi khuyên bạn nên thử sao lưu và khôi phục lại iDevice của bạn trong 3uTools và nhập khôi phục DFU để flash thiết bị của bạn. Để làm thiết bị của bạn ở chế độ DFU, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi ở đây.  Phần kết luận
  Rất khó chịu và gây nhầm lẫn, nhưng lỗi này 50 vẫn dễ dàng thoát khỏi bằng cách làm các bước này. Nếu bạn không thể giải quyết lỗi bằng cách làm theo các phương pháp trên, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple gần nhất.

  Bạn có thể kiểm tra ở đây để biết thêm các mã lỗi trong tập tin 3uTools / iTunes.
   
 2. 3uTools

  Tham gia:
  1/12/16
  Được thích:
  105
  Best Answers:
  0
  3uTools
  ĐẠI BÀNG
  Hãy thử dùng 3uTools V2.13 mới nhất bằng tiếng việt.

   
 3. LeCuong0704

  LeCuong0704 Dự bị

  Tham gia:
  20/7/16
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  LeCuong0704
  Trứng
  Không liên quan đến câu hỏi của bạn chủ thớt nhưng cho em hỏi ké là em JB nhưng bị lỗi này, các thánh cho em hỏi cách xử lý với ạ
   

  File đính kèm:

Đang tải...