Làm thế nào để thiết lập vị trí áo trên thiết bị chưa jailbreak với 3uTools?

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi 3uTools, 10/5/17. Trả lời: 0, Xem: 2208.

 1. 3uTools

  Tham gia:
  1/12/16
  Được thích:
  102
  Best Answers:
  0
  3uTools
  ĐẠI BÀNG
  #1 3uTools, 10/5/17
  Sửa lần cuối: 10/5/17
  3uTools đã sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản 2.11

  Chúng ta có thể thiết lập vị trí ảo trên iPhone chưa jailbreak được không? Hãy cùng đọc và tìm ra giải pháp.

  Về nguyên tắc, chúng ta có thể sửa đổi các dữ liệu bản đồ trong dữ liệu được sao lưu để thêm một tùy chọn để thiết lập vị trí ảo. Giải pháp này áp dụng cho iOS7 tới OS10.Vị trí ảo được cố định mà không thay đổi về không gian và vị trí ảo áp dụng cho bất kỳ ứng dụng nào. Nếu bạn muốn khôi phục lại như cũ, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị.

  Cách thực hiện:
  1. Tải 3uTools bản mới nhất và kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính. Nhấn vào iDevice → Backup / Restore → iDevice Backup.  2. Sau khi sao lưu, bấm vào "Backup / Restore" → "Backup Management", và nhấp vào dữ liệu đã sao lưu trước đây. Nhấn vào "View Now".  3. Trên "Viewer Backup", nhấp Apps và cuộn xuống để tìm "AppDomain-com.apple.Maps".  4. Nhấn vào Library → Preferences, và bạn có thể nhìn thấy tập tin "com.apple.Maps.plist" và mở nó.  5. Cuộn xuống phía dưới, sao chép và dán đoạn mã dưới đây trước các mã </ dict> và </plist>;
  <Key> __ internal__PlaceCardLocationSimulation </ key>
  <True />

  Xác nhận thẳng hàng và bấm vào nút "Save".  6. Sau đó, chúng ta cần phải khôi phục lại bản sao lưu vào thiết bị. Nhấn Backup / Restore → Restore Data, và chọn dữ liệu sửa đổi, bấm vào nút "Restore Now". Và chờ đợi một lát trong khi dữ liệu được khôi phục.  7. Bây giờ chúng ta mở Ứng dụng bản đồ mặc định của iPhone và nhập vào một vị trí ngẫu nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy "Simulate Location" ở dưới cùng của màn hình, điều này có nghĩa đó là vị trí là ảo hiện tại.

   
  #1 3uTools, 10/5/17
  Sửa lần cuối: 10/5/17
Đang tải...