LG phát triển điện thoại blockchain đối đầu Sam Sung

Thảo luận trong 'Samsung Bada' bắt đầu bởi Gold Master, 19/9/19. Trả lời: 0, Xem: 10630.

?

LG phát triển điện thoại blockchain đối đầu Sam Sung

 1. Gold Master

  Gold Master Dự bị

  Tham gia:
  19/9/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Gold Master
  Trứng
  Gã khổng lồ trong ngành công nghiệp điện tử Hàn Quốc – LG. Đang hợp tác với các nhà phát triển để tạo ra điện thoại blockchain. Nhằm cạnh tranh với Samsung. Khi công ty này gần đây đã phát hành phiên bản giới hạn của Galaxy Note 10 có tích hợp ví https://www.bitsaigon.com/.

  BitSaiGon - Trang Tin Tức Crypto - Thị trường tài chính

  Trang Tin Tức Crypto - Thị trường tài chính
  bitsaigon.com  LG đang phát triển điện thoại Blockchain để cạnh tranh với Sam Sung
  LG sẽ trình làng mẫu smartphone tích hợp tiền điện tử trong tương lai không xa
  Theo thông tin từ IT Chosun, Hàn Quốc. LG đã bắt đầu nghiên cứu việc tích hợp công nghệ blockchain vào điện thoại của hãng. Ngay sau khi Samsung công bố công nghệ này trên những sản phảm mới nhất của họ. Như chiếc Samsung Galaxy S10 có ví cứng tiền điện tử và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApps).  Một nguồn tin trong ngành tuyên bố rằng; Quá trình nghiên cứu thị trường của LG hiện đã hoàn tất. và ý tưởng này đã được thảo luận với một số nhà phát triển dApp. Nguồn tin này thậm chí còn tuyên bố đã có những dApps được chọn. Để tích hợp lên thế hệ sản phẩm mới của LG, nhưng đến hiện tại vẫn chưa được công bố.

  LG đã đăng ký nhãn hiệu “ThinQ Wallet”, ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, để cạnh tranh với “Blockchain Keystore” của Samsung.

  Nỗ lực hợp lý của LG?
  LG có vẻ thường đi sau Samsung một bước trong việc tích hợp các công nghệ mới. Những người trong cuộc cho rằng điều này có thể là do mong muốn phân biệt các dịch vụ của LG với những đối thủ của họ.

  Tuy nhiên, dù cho chuẩn bị kĩ đến mức nào đi nữa. LG vẫn đang phải vật lộn để tạo ra những điểm nổi bật cho sản phẩm của mình. Không chỉ với chiếc điện thoại mới này, mà với cả tính năng tích hợp blockchain trên đó nữa.

  Làm sao để tách biệt ra với Samsung khi quyết định chọn một hướng đi giống họ. Trong bối cảnh nhu cầu về công nghệ blockchain của người dùng vẫn đang còn khá hạn chế. Đó là câu hỏi mà LG phải tìm lời giải, và họ phải tìm ra thật nhanh.

  Về phần mình, Samsung gần đây đã nâng cấp phần mền cho Galaxy S10 để có thể hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn, bao gồm https://www.bitsaigon.com/, BAT và Binance Coin. Họ cũng sẽ phát hành phiên bản giới hạn của Galaxy Note 10 hợp tác với Kakao, được gọi là KlaytnPhone, sở hữu ví KLAY và một số ứng dụng.

  BitSaiGon - Trang Tin Tức Crypto - Thị trường tài chính

  Trang Tin Tức Crypto - Thị trường tài chính
  bitsaigon.com


  Một đại diện của Kakao cho biết sản phẩm này, được thiết kế để giúp người dùng phổ thông truy cập dịch vụ blockchain dễ dàng hơn.
   

  File đính kèm:

Đang tải...