Lộ hình ảnh mới của Fitbit Charge 3 với thiết kế kết hợp giữa Versa và Ionic

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 6/8/18. Trả lời: 0, Xem: 445.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  206
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-fitbit-charge-3-leak-1.JPG…
  Trang công nghệ Nieuwemobiel mới đây đã đăng tải 1 số hình ảnh được cho rằng sẽ thuộc về mẫu fitness tracker flagship sắp ra mắt của Fitbit là Charge 3. Nếu đây là sự thật, ta có thể thấy chiếc fitness tracker này sẽ có thiết kế khá giống với Versa và Ionic, hay nói chúng xác hơn là 1 sự “hòa quyện” trong thiết kế của 2 chiếc smartwatch này. Nhìn trong hình, ngoài phụ kiện dây đeo phổ thông đi theo sản phẩm chúng ta còn thấy thêm cả mẫu dây đeo silicone, hứa hẹn sẽ có rất nhiều phụ kiện dây đeo đa dạng được cung cấp cho Fitbit Charge 3 khi nó chính thức lên kệ.

  Các hình ảnh nói trên không “bật mí” gì nhiều về việc các tính năng theo dõi tập luyện nào sẽ có trong Charge 3, tuy nhiên chúng ta vẫn thấy được 1 số tính năng cơ bản đi kèm cùng khả năng theo dõi nhịp tim. Fitbit cũng có thể sẽ lược bỏ điều khiển phím vật lý mà thay vào đó là điều khiển trên màn hình cảm ứng mới. Các cảm biến sẽ vẫn được đặt phía sau mặt đồng hồ, nơi trực tiếp tiếp xúc với da người đeo. Cảm biến SpO2 cũng sẽ được tích hợp để sẵn sàng cho các tính năng mới mà Fitbit sẽ hỗ trợ trong tương lai.

  Đang tải monospace-fitbit-charge-3-leak-2.jpg…

  Hồi năm 2017 chúng ta cũng đã từng nghe phong thanh rằng các kỹ sư của Fitbit đã bắt đầu phát triển 1 mẫu sản phẩm kế thừa cho Charge 2 và Blaze, tuy nhiên chưa được xác định cụ thể. Các hình ảnh trên có thể sẽ là minh chứng cho thông tin này. Các hình ảnh nói trên cũng được tiết lộ trước thềm IFA 2018, càng làm cho người dùng hào hứng hơn nữa. Chúng ta hãy cùng đếm ngược và chờ đợi nào.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...