Loa MBL Radialstrahler 116 F - Sự Khác Biệt Rõ Rệt Đến Mê Hồn

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 13/7/18. Trả lời: 0, Xem: 507.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những đặc điểm nổi bật của Loa MBL Radialstrahler 116 F:

  "Radialstrahl" có nghĩa là để "phát ra âm thanh trong một tín hiệu tròn." Và loa tweeter 116 và hành động tầm trung không phải là bộ tản nhiệt nguồn điểm thông thường, mà thay vào đó là các quả cầu đa hướng 360 độ rung động.

  >> Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  Loa này cung cấp cùng một chiều, sàng lọc và độ phân giải của MBL lớn hơn. Các loa trầm phụ phụ hai mặt nhân đôi mô hình bức xạ của hai loa trầm lắp đặt cao hơn trên vỏ bọc cho tải phòng nhất quán. Chất lượng kết thúc là vô tận và chú ý đến chi tiết là gương mẫu, phẩm chất chúng tôi đã mong đợi trên tất cả các sản phẩm mbl.


  Bao vây bass được thiết kế riêng chứa một bộ tứ trình điều khiển tần số thấp phù hợp liền mạch — hai loa trầm 5,5 "và hai loa âm trầm nhôm 8", làm cho 116 là hệ thống toàn dải thực 116 là thiết kế bốn chiều. Ngon MT-50 Radialstrahler tầm trung và một tweeter Radialstrahler HT-37. Tần số đáp ứng là 32Hz - 33kHz. Những con số này không bắt đầu mô tả những phẩm chất kỳ diệu mà những chiếc loa này sở hữu.

  Mỗi tay 116 hoàn thành là một điều để nhìn - một thiết bị điêu khắc hiện đại được hưởng lợi từ sự chú ý của Đức cổ điển đến từng chi tiết, và ám ảnh với sự hoàn hảo.


  Dành cho các phòng có kích thước trung bình, 116 hoàn toàn có khả năng "hành động biến mất" đánh dấu mỗi loa Radialstrahler của mbl là một thứ thực sự đặc biệt. Một khi bạn đã trải nghiệm nó, sự khác biệt giữa thiết kế Radialstrahler của mbl và loa thông thường là sự khác biệt giữa việc chỉ nghe nhạc và được vận chuyển bởi nó.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
Đang tải...