Loa Yamaha NS-777 - Hệ Thống Loa Cột Thiết Kế Đặc Biệt Cho Dàn Âm Thanh Gia Đình

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 25/7/18. Trả lời: 0, Xem: 890.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những điểm nổi bật của loa Yamaha NS-777:

  Yamaha NS-777 là sản phẩm loa cột mới nhất của hãng sản xuất đồ âm thanh hàng đầu thế giới - Yamaha. Với sự thành công của những sản phẩm trước đó, không quá khó hiểu khi NS-777 nhanh chóng chiếm được thiện cảm của giới audiophile. Ngay từ khi mắt, cặp loa này đã được các chuyên gia âm thanh đánh giá là một trong những cặp lao đáng mua nhất trong phân khúc cùng tầm giá.
  Yamaha NS-777 là cặp loa được thiết kế đặc biệt cho dàn âm thanh gia đình. Tầng đứng loa là một thiết kế phản xạ âm bass có thể được sử dụng cho các kênh chính và kết hợp một cặp 8 "polymer tiêm mica cơ hoành (PMD) loa trầm hình nón, 5" trình điều khiển hình nón tầm trung và 1 "dome tweeter nhôm. Để cải thiện hình ảnh, tầm trung và tweeter sử dụng sừng ống dẫn sóng độc quyền của Yamaha.

  Không giống như ở nhà, các rạp chiếu phim sử dụng vật liệu hấp thụ âm thanh trên các bức tường và trần nhà. Kết quả là âm thanh đến tai bạn là làn sóng âm thanh được sản xuất bởi các diễn giả chứ không phải là phản chiếu trên tường. Yamaha đã tạo ra ống dẫn sóng đó và tích hợp lên Yamaha NS-777 làm giảm đáng kể phản ánh âm và làm tăng tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai của bạn.

  Yamaha NS-777 đã được lựa chọn để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu bằng cách trong nội bộ hệ thống dây điện một số thành phần Monster Cable ™. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch từ mạng chéo để các trình điều khiển loa. Phù hợp với loa của Yamaha là viết tắt cung cấp cho các sở vững chắc cần thiết để liên lạc đầy đủ tầng, ổn định nâng cao, và tối thiểu rung động cộng hưởng.  Các loa nghe nhạc đều được bảo vệ từ tính, vì vậy nó có thể được đặt trên một màn hình TV hoặc video mà không làm giảm chất lượng hình ảnh thông qua từ trường tản lạc.

  Để tiếp tục duy trì độ tinh khiết tín hiệu, Yamaha cung cấp khả năng hai hệ thống dây điện cho loa Yamaha NS-777. Có riêng +/- thiết bị đầu cuối cho các loa trầm (s) và trình điều khiển (s). Sự tách biệt làm giảm sự biến dạng điều chế và chất lượng âm thanh tốt hơn. Các driver được đặt trong một tủ dạng hình elip với một bóng đen piano cung cấp xây dựng vững chắc với tối thiểu nhiễu xạ âm thanh.

  Thiết kế lưới tản nhiệt mới và vải lưới tản nhiệt cung cấp một lớp bảo vệ bằng âm thanh hấp dẫn và minh bạch cho các trình điều khiển.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
Đang tải...