Lotoo PAW Gold 2 - Mẫu máy nghe nhạc High-end Trung Quốc đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc' bắt đầu bởi abuchino, 8/2/18. Trả lời: 0, Xem: 652.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  506
  abuchino
  #1 abuchino, 8/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/2/18
  Đang tải Monospace_lotoo_paw_Gold_2-side.jpg…
  Lotoo vừa chính thức ra thức ra mắt mẫu máy nghe nhạc cao cấp mới nhất của mình mang tên PAW Gold 2 thay thế cho PAW Gold sau hơn 3 năm kể từ tháng 12 năm 2014. Mẫu PAW Gold 2 được giới thiệu là phiên bản PAW Gold 2017 đã được giới thiệu tại các headphone festival tại Nhật vào năm ngoái

  Mẫu PAW Gold 2 mặc dù vẫn giữ mức giá như cũ tuy nhiên đã được cải tiến ở bên trong rất nhiều đặc biệt chú trọng về chất lượng âm thanh, tối ưu hóa các mạch và linh kiện ngoài ra còn đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện của sản phẩm.

  Đang tải Monospace_lotoo_paw_Gold_2_p1.jpg…

  Lotoo PAW Gold 2 vẫn sử dụng chip DAC PCM1792 tuy nhiên được cải thiện về thiết kế mạch layout cũng như phần clock độc quyền có độ chính xác giúp độ nhiễu Jitter xuống thấp hơn 5ps. Khả năng giải mã của PAW Gold 2 lên đến PCM 24bit/384kHz và DSD 128 (5.6MHz). Ngoài ra PAW Gold 2 còn giải quyết về vấn đề tương thích với các nguồn nhạc khác nhau và khả năng lái các tai nghe tốt hơn mẫu trước đây dựa trên feedback của khách hàng.
  Phần headphone output có công suất lên đến 500mW cho mỗi kênh tại 32 Ohm giúp cho việc kéo các tai nghe có trở kháng cao và độ nhạy thấp cũng trở nên một chuyện rất dễ dàng. Ngoài ra vẫn có một công tắc chỉnh gain để dành cho đối tượng khách hàng truyền thống sử dụng các tai nghe inear có độ nhạy cao.

  Thiết bên ngoài được sử dụng bằng nguyên liệu nhôm máy bay được tiện CNC chính xác cao. Màn hình 1,8 inch EL sử dụng kính Sapphire (chắc chắn và chống xước tốt hơn gorilla glass) rất đơn giản giúp cho việc sử dụng được đơn giản và tối ưu hóa chỉ cho việc nghe nhạc cùng với khả năng tiết kiệm hiệu năng tiêu thụ của máy nghe nhạc. Và mặc dù mang tên PAW Gold 2 nhưng máy sẽ có 2 phiên bản màu là vàng và Titanium.
  Mẫu Lotoo PAW Gold 2 có mức giá dự kiến là 263888 yên (~54tr đồng) các bạn có thể đặt sản phẩm từ ngày 10 tháng 2 tới tuy nhiên thời gian giao hàng là khoảng sau 3-4 tuần làm việc.

  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 8/2/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/2/18

Chia sẻ

Đang tải...