Lotoo Paw Gold Touch - Mẫu Flagship DAP mới nhất đến từ Lotoo

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc' bắt đầu bởi abuchino, 2/4/18. Trả lời: 0, Xem: 431.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 2/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 2/4/18
  Đang tải Monospace_lotoo_paw_gold_touch_p1.jpg…
  Những hình ảnh đầu tiên của máy nghe nhạc đầu bảng mới nhất của Lotoo vừa được nhà phân phối tại Nhật Bản (Top Wing Cyber Sound Group) hé lộ. Sản phẩm sẽ được mang tên là Lotoo PAW Gold TOUCH và sẽ soán ngôi mẫu Lotoo Paw Gold Mk2 để trở thành mẫu máy nghe nhạc cao cấp nhất của hãng âm thanh đến từ Trung Quốc này

  Đang tải Monospace_lotoo_paw_gold_touch_p2.jpg…

  Từ những hình ảnh đầu tiên và tên gọi của sản phẩm chúng ta cũng đã có thể biết đây sẽ là một máy nghe nhạc sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển và sẽ thay thế cho các nút điều khiển và UI khá lỗi mốt trước đây của hãng. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được PAW Gold Touch sẽ sử dụng hệ điều hành gì và độ phân giải cũng như chất liệu panel. Sản phẩm này sẽ sử dụng cổng output balance 4.4mm thay vì cổng 2.5mm như trước đây với PAW Gold.

  Đang tải Monospace_lotoo_paw_gold_touch_p3.jpg…

  Nguồn tin nội bộ cho hay sản phẩm này sẽ hỗ trợ giải mã DSD512 (22.6MHz DSD) và 768kHz PCM, tuy nhiên vẫn có thông tin gì thêm chỉ được biết rằng PAW Gold TOUCH sẽ cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương R2R 2000 của Hifiman.

  Các thông tin chi tiết thêm thì sẽ chỉ được giới thiệu chính thức tại Fujiya Avic Spring Headphone Festival 2018 được tổ chức vào ngày 28 tháng 4 tại Nakano, Tokyo. Những thông tin về giá cả cũng như ngày ra mắt sẽ được giới thiệu tại buổi họp báo được tổ chức tại Headphone Festival.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 2/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 2/4/18

Chia sẻ

Đang tải...