Martian chính thức đóng cửa, kết thúc những mong đợi về mVoice G2

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 28/5/18. Trả lời: 0, Xem: 235.

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  209
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-martian-close-1.jpg…
  Thương hiệu Martian vừa chính thức ngưng hoạt động và đây là tin xấu đối với những ai đã tham gia gây quỹ cho chiếc smartwatch hybrid mVoice G2 trên Kickstarter hồi năm trước. Trên website của mình, Martian đã đăng tải bức thư xin lỗi khách hàng và giãi bày rằng "do các lý do về kinh doanh nên Martian không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngừng hoạt động". Như vậy dù đã gọi được số vốn đầu tư hơn $300.000 và ship đi khoảng 480 sản phẩm vào tháng 4/2018, Martian cuối cùng vẫn thất bại trong việc tự cứu lấy mình

  Bắt đầu từ năm 2007 với hàng loạt những sản phẩm smartwatch trung-cao bắt tay cùng Guess, Martian cũng là hãng đầu tiên tích hợp Alexa lên những chiếc smartwatch của mình. mVoice G2 là lời hứa hẹn của Martian với khách hàng khi quyết định sẽ hỗ trợ cả Siri và Google Assistant, đi kèm cùng thiết kế mới bắt mắt hơn. Đáng buồn là nó sẽ không thành sự thật.

  Ở thời điểm hiện tại, có khoảng 2.304 backer đang rất lo lắng cho số tiền $100 hoặc hơn mà họ đã bỏ ra có thể sẽ đổ xuống biển. Martian hứa hẹn sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng trong vòng 30 ngày nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Nguồn wareable
   
Đang tải...