MartinLogan ESL X | Bắt đầu một xu hướng mới

Thảo luận trong 'Loa' bắt đầu bởi rookettk, 16:21 ngày 9/11/19. Trả lời: 0, Xem: 109.

 1. rookettk

  Tham gia:
  15/8/19
  Được thích:
  37
  Best Answers:
  0
  rookettk
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải upload_2019-11-9_16-17-22.png…
  Thành công với loa tĩnh điện Neolith lừng danh đã đánh bóng tên tuổi cũng như danh tiếng hãng loa tĩnh điện đứng đầu thế giới Martin Logan. Nối tiếp sự thành công đó MartinLogan đã chính thức giới thiệu một dòng sản phẩm ElectroMotion mới hướng tới những đối tượng mới tầm trung, ElectroMotion thật sự là một lựa chọn đáng chú ý cho những người yêu âm thanh từ những màng loa tĩnh điện đầy hấp dẫn với một mức giá khá vừa tầm với của đa số mọi người yêu âm nhạc.
  Đang tải upload_2019-11-9_16-17-47.png…
  Được coi là flagship tiếp theo trong dòngESL, ElectroMotion ESL X là mẫu loa tĩnh điện thừa hưỡng những công nghệ đầy nổi tiếng và thành công của dòng ESL. Nó sở hữu màng tĩnh điện ElectroMotion XStat MicroPerf thế hệ mới với kích thước lớn (50 inch2), kết hợp với hệ thống 2 woofer đường kính 8 inchcải thiện rõ rệt khả năng tái tạo dải trầm chính xác và giảm thiểu độ méo âm, đi cùng với đó là khả năng tiêu âm đầy thú vị từ củ loa woofer.

  Với một người yêu thích âm thanh đầy đủ và mượt mà đến từ loa tĩnh điện thì bạn sẽ không phải băng khoăn nhiều khi lựa chọn MartinLogan ESL X. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn với một mức giá vừa phải và đầy hấp dẫn với những công nghệ mới của hãng MartinLogan như CLS™ XStat Transduce, Superb Bass Integration, EM-ESL X,…


  “Thật sự MartinLogan đã để lại dấu ấn của họ với cặp loa này. Giống như hầu hết các loa tĩnh điện, chúng có âm thanh rõ nét tuyệt vời với dải âm trung sống động. Thêm vào đó, EM-ESL X cải thiện về cách trình bày âm nhạc một cách đầy năng động. Điều này, cùng với chất lượng phân tán và dàn dựng nâng cao có nghĩa là bạn có một sản phẩm rất xứng đáng cho bất kỳ hệ thống …"

  —Jim Clements, Secrets of Home Theater and High Fidelity
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  The Experts Group thích nội dung này.
Tag:
Đang tải...