MBL 101 X-TREME - Hệ Thống Loa Cực Lớn, Cực Độc, Cực Hay

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 9/7/18. Trả lời: 1, Xem: 433.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những đặc điểm nổi bật của loa hi-end MBL 101 X-treme:

  Loa 101 X-treme được thiết kế và chế tạo nhằm bảo toàn năng lượng phát huy hiệu quả tối đa: tất cả các loa bass, trung và treble cao đều được phối hợp hoàn toàn với nhau và hoạt động trên một trục 180 độ. Điều này có nghĩa rằng tất cả các lực tác động đến được trung hòa và hệ thống có thể hoạt động dễ dàng hoàn hảo. Tất cả bộ chỉnh mức âm lượng trong hệ thống loa là chủ động do đó năng lượng của loa không bị hao phí như cách truyền tải của hệ thống loa thông thường.

  >> Xem thêm: mbl Radialstrahler 101 E MKII, mbl Radialstrahler 111 F


  Hai tháp loa siêu trầm có thể được chủ động điều chỉnh phù hợp với không gian phòng nghe nhằm tránh những ảnh hưởng tiêu cực và đảm bảo truyền tải đủ tín hiệu âm nhạc. Trải nghiệm năng lượng tinh khiết của âm nhạc – chính là việc chúng ta đang hiện hữu trong màn trình diễn âm nhạc nguyên gốc. Hệ thống loa này là minh chứng rõ nét về đòi hỏi cao nhất của MBL khi xây dựng nên huyền thoại 101 X-treme.

  Loa MBL cao 185 cm và phải mất tới 90 ngày để hoàn thiện. Các kỹ sư và thợ thủ công lành nghề của MBL sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như sợi carbon, nhôm, thép, thủy tinh nhân tạo, gỗ để tạo ra hệ thống loa gồm 4 khối, nặng khoảng 1.500 kg.


  Tháp loa chính bao gồm một cặp loa đa hướng được đỡ bởi một hệ thống khung sườn đa chất liệu: thép dự ứng lực, acrylic, và gỗ, trong khi loa trầm dạng cột, vỏ sơn mài bóng với 4 loa bass 30 cm chế tạo theo bằng sở hữu độc quyền của MBL. Trong khi đó, loa siêu trầm cao 186 cm, chạy điện và mỗi chiếc loa này cần đến hai ampli khuếch đại hỗ trợ.

  MBL đề nghị sử dụng 4 ampli công suất tham chiếu Mono / Stereo Power Amplifier 9011 hoặc ít nhất là hai ampli 9011 monoblocks cho dải dưới, và hai ampli nhỏ hơn MBL 9008A cho dải trên. Set-up lý tưởng nhất là sử dụng 4 ampli có công suất 440-watt ở mức 8 ohm (gấp đôi tại 4 ohm, và một lần nữa tại 2 ohm). Bạn không nên lo ngại rằng với công suất như vậy sẽ làm hỏng loa, mỗi chiếc loa MBL 101 X-treme có thể chịu tải tới 2.200W.

  Một lưu ý khác về kích thước phòng nghe, MBL 101 X-treme cần có đủ không gian để có thể thể hiện tiềm năng của nó một cách tối đa. Nhà sản xuất đề nghị phòng nghe cần có diện tích tối thiểu 50m2, trần cao trên 3m.

  >> Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable  Một số tính năng ưu việt của loa hi-end MBL 101 X-treme:

  - Cấu trúc hình chữ X đảm bảo độ ổn định cao cho loa.

  - Loa siêu trầm liền ampli công suất 300W, với 2 loa bass 30cm màng nhôm, giúp cho tiếng trầm thêm mềm mại.

  - Loa bass màng nhôm được MBL chọn dùng sau nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm.

  - Loa trung và treble sợi carbonfiber đảm bảo độ cân bằng của âm hình.

  - Công nghệ Radialstrahler cho phép âm thanh nghe tốt 360o.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
 2. Ô tô Quốc Bình

  Tham gia:
  17/8/17
  Được thích:
  18
  Best Answers:
  0
  Ô tô Quốc Bình
  ĐẠI BÀNG
  Hai tháp loa siêu trầm có thể được chủ động điều chỉnh phù hợp với không gian phòng nghe nhằm tránh những ảnh hưởng tiêu cực và đảm bảo truyền tải đủ tín hiệu âm nhạc
   
  Sapa229 thích nội dung này.
Đang tải...