Michael Kors cập nhật thêm chatbot để hướng dẫn sử dụng smartwatch cho người mới

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 2/2/18. Trả lời: 0, Xem: 427.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  27
  techB
  Đang tải monospace-Michael-Kors-chatbot-smartwatch-1.jpg…
  Sau khi công bố bộ sưu tập Xuân 2018, Michael Kors tiếp tục giới thiệu thêm tính năng mới là 1 phần mềm chatbot dành riêng cho những chiếc smartwatch của mình. Cụ thể hơn, chatbot sẽ tương thích với Facebook Messenger và Google Assistant trên phiên bản Michael Kors Android Wear cho nữ giới là Access Sofie. Mục đích của chatbot là hướng dẫn sử dụng những tính năng chính trong chiếc smartwatch, vì thế nếu bạn là người không chuyên về công nghệ thì con chatbot này sẽ là thứ rất cần thiết

  Bản thân chatbot sẽ không thể đưa ra những hướng dẫn chi tiết tuy nhiên vẫn có những gợi ý để bạn có thể giải quyết vấn đề mà mình đang mắc phải dựa trên chính những thông tin mà bạn đưa ra. Để kích hoạt chatbox qua Messenger, bạn có thể quét mã QR trên mặt đồng hồ, chọn tab "Message Us" và tìm kiếm "Michael Kors" trong Messenger App. Với Google Assistant thì đơn giản hơn khi người dùng chỉ cần tìm kiếm "Michael Kors Access Smartwatch Chat" trong giao diện chính của Google Assistant app (hay từ lệnh tìm kiếm bằng giọng nói).

  Michael Kors với các cập nhật micro-app trên Access Sofie và Access Grayson đang ngày càng giúp khách hàng tận dụng được tốt hơn chiếc smartwatch Android Wear của mình. Đây cũng là cách để hãng tiếp cận tốt hơn với người dùng trên thị trường wearable đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ như hiện nay.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...