Microsoft Band 3 có thể chính là chiếc wearable mà chúng ta đang mong chờ

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi AudioPsycho, 30/1/18. Trả lời: 0, Xem: 325.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  993
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-Microsoft-Band-3-1.jpg…
  Cùng lúc với việc Microsoft quyết định ngừng phát triển dòng sản phẩm wearable Band của mình, 1 phiên bản leak đã lộ ra và được tin rằng đây chính là sản phẩm vừa bị hủy bỏ. Mẫu thử nghiệm Band 3 sở hữu hầu như tất cả những gì mà Microsoft đã từng hứa hẹn trước đây, trong đó nổi bật gồm có khả năng chống nước, tính năng theo dõi môn bơi lội đi cùng cảm biến điện tâm đồ để kiểm soát huyết áp của người dùng. Nhờ đó, Band 3 có thể cho người đeo biết được họ có đang bị stress hay không, đồng thời còn giúp theo dõi thân nhiệt và các thông số sức khỏe khác như mức nhịp tim hay lượng calorie đã đốt cháy

  Mẫu thử nghiệm còn sửa đổi một số phần khác trong thiết kế của phiên bản cũ là Band 2. Dây đeo của Band 3 ôm sát hơn vào cổ tay và dễ dàng được giấu dưới tay áo. Ngoài ra thiết kế chính của nó trông cũng chắc chắn hơn, có thời gian sạc nhanh hơn và cũng hỗ trợ RFID Tag.

  Khi so sánh cùng với mẫu Xbox Watch cũng được leak trước đây, rõ ràng Microsoft đã từng có tham vọng tấn công làng thiết bị đeo tay thông minh 1 cách vô cùng nghiêm túc tuy nhiên sau đó quyết định bỏ cuộc giữa chừng. Điều này có thể là do Microsoft cảm thấy không đáng phải "cực khổ" trên 1 thị trường đang đầy rẫy những tên tuổi quá lớn mà nó chưa chắc có thể chen chân vào được. Đây còn có thể là chiến thuật kinh doanh riêng của hãng nhằm giảm đầu tư vào các dòng sản phẩm có lượng tiêu thụ thấp (như Windows 10 Mobile) để tập trung vào các mảng có triển vọng hơn gồm Windows PC, MR (Mixed Reality), các dịch vụ đám mây và Xbox.

  Nguồn engadget
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...