Miễn Visa du lịch Đài Loan

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi DuongTu822, 15:06 ngày 12/8/19. Trả lời: 1, Xem: 164.

 1. DuongTu822

  DuongTu822 Dự bị

  Tham gia:
  8/8/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  DuongTu822
  Trứng
  Vời khát vọng đưa hình ảnh đất nước Đài Loan ra bạn bè Quốc Tế chính phủ Đài Loan mở cửa du lịch giúp cho nhiều tín đồ đến tới với Đài Loan quốc đảo xinh đẹp này này hơn.Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế và văn hóa du lịch Đài Bắc tại Việt Nam thì các trường hợp sau sẽ được miễn Visa Đài Loan:
  • Đối có những người mang thẻ trú ngụ vĩnh viễn, thẻ trú ngụ hoặc Visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của những nước phát triển lớn như Mỹ, Canada,Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc, và là người Chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan (sẽ được xem xét miễn Visa Đài Loan 30 ngày)
  • Những người được cấp visa Đài Loan (không vận dụng mang visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, ko vi phạm pháp luật (được coi xét miễn Visa Đài Loan 30 ngày).
  • Những người đăng ký đi tour 5 người trở lên tại cac công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định (sẽ được xem xét miễn Visa du lịch Đài Loan 7 ngày)
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Du lịch
  Xem kinh nghiệm, chia sẻ, thủ thuật về du lịch, những món đồ công nghệ hữu ích cho hành trình của bạn, chia sẻ đam mê du lịch khắp nơi
 2. Jamesbond

  Tham gia:
  7/3/08
  Được thích:
  485
  Best Answers:
  0
  Jamesbond
  TÍCH CỰC
  Mình có một câu hỏi này chưa biết hỏi ai hay ở đâu. Mình có visa Mỹ sẽ hết hạn trước ngày nhập cảnh dự định vào Đài Loan. Visa này nằm trên hộ chiếu sẽ hết hạn vào năm sau. Theo qui định thì mình phải đổi hộ chiếu trước khi đến Đài Loan do thời hạn hộ chiếu còn hiệu lực dưới 6 tháng. Như vậy mình có thể dùng cái visa Mỹ nằm trên hộ chiếu cũ để xin visa điện tử được không? Thanks
   
Đang tải...