Mobislyder – Ray quay cỡ nhỏ cho Iphone và máy ảnh Compact

Thảo luận trong 'Hỏi đáp, thảo luận' bắt đầu bởi allimagesolutions, 11/9/13. Trả lời: 0, Xem: 662.

Chia sẻ

 1. allimagesolutions

  allimagesolutions Thành viên

  Tham gia:
  3/7/13
  Được thích:
  24
  ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM MOBISLYDER – RAY QUAY CỠ NHỎ CHO IPHONE VÀ MÁY ẢNH COMPACT


  Máy ảnh Sony HX9v sử dụng Mobislyder
  Tôi đã có một số trải nghiệm thú vị với một sản phẩm phụ kiện mới có tên gọi Mobislyder. Được lên ý tưởng bởi những người chế tạo Glidetrack, thanh ray trượt này có giá 99 Bảng Anh hoặc 135 USD, được thiết kế để sử dụng cho Iphones, GoPros và các máy ảnh compact có khả năng quay phim khác. Thiết bị này nhỏ, nhẹ, có các phụ kiện rời và có thể sử dụng ngay lập tức sau khi đập hộp. Thiết bị này không phải là công cụ thay thế Glidetrack, Glidetrack to hơn và cũng mang lại những sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

  Mobislyder mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, nó đủ ngắn để xếp gọn trong ba-lô và nặng khoảng nửa ký. Sản phẩm có một đế gắn ở chính giữa cho phép bạn lắp đặt trên chân máy. Thanh trượt mang lại hiệu ứng trượt thực tế dài 30cm.

  Tôi đã thử nghiệm sản phẩm này trên Iphone và máy ảnh compact Sony HX9v. Sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt khi thực hiện các video ngắn, gây ấn tượng với bạn bè tại những buổi tiệc hay chỉ đơn giản mang tính giải trí. Đối với các đoạn video chuyên nghiệp, tôi có thể chỉ ra một số ứng dụng như lắp đặt thanh trượt trên nóc ô-tô. Nếu bạn sử dụng một máy quay như Panasonic GH2 hoặc HX9V để quay những trải nghiệm thực tế khi thực hiện các trò chơi thì thiết bị này giúp bạn có khả năng quay một số cảnh thú vị mà không phải dừng trò chơi lại.
  Các thử nghiệm dưới đây sử dụng Mobislyder, một máy ảnh compact Sony HX9v và một chân máy trong một ngày rất lạnh tại Bắc Kinh. Thanh trượt có vẻ không hoạt động mượt mà được như khi được sử dụng trong nhà, tuy nhiên có thể chấp nhận được ở điều kiện của cuộc thử nghiệm. Kết quả làm tôi cảm thấy khá hài lòng.
  Thanh trượt có các bánh xe làm bằng vật liệu Nylon và đôi khi gây ra hơi nhiều ma sát. Sản phẩm này không phải là một thanh trượt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo hiệu quả hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên hay bất cứ lần nào khác, tuy nhiên bạn sẽ đạt được hiệu quả mong muốn sau một vài lần thử.


  Không có quá nhiều lời phàn nàn về giá cả của sản phẩm này. Sản phẩm này có thể sử dụng với các vỏ bọc Iphone thông thường. Đế kết nối không quá cứng và để lắp đặt máy HX9V một các tốt nhất tôi đã sử dụng tấm nêm kèm theo của sản phẩm.


  Vỏ bọc Otterbox của IPhone hơi nặng để sử dụng với Mobislyder


  Những máy ảnh tương tự như HX9v lắp đặt trực tiếp tốt nhất với Mobislyder
  Nếu như thanh trượt này không đủ dài, Glidetrack cũng có lựa chọn thanh trượt dài 660mm để bạn có thể đổi với sản phẩm nguyên bản. Cũng có khá nhiều phụ kiện thú vị dành cho sản phẩm này được hứa hẹn tung ra trong tương lai.
  Rõ ràng Mobislyder là cách dễ nhất để mang lại cho đoạn video của bạn những chuyển động sống động hơn.

  Nguồn Allimage
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...