Module đầu tiên của Essential Phone lại là Jack cắm tai nghe

Thảo luận trong 'Mobile Audio' bắt đầu bởi Knah, 10/6/18. Trả lời: 0, Xem: 224.

Chia sẻ

 1. Knah

  Knah Mod

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  172
  Knah
  #1 Knah, 10/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/6/18
  Đang tải monospace-essential-phone.jpeg…
  Essential Phone cuối cùng đã có được module đầu tiên của mình sau một năm ra mắt. Module jack cắm 3.5mm này được gắn kết bằng nam châm với điện thoại. Theo Essential thì module này được hãng nghiên cứu và phát triển từ tháng 9 năm ngoái

  Module này có tên gọi Audio Adapter HD ra đời nhằm không chỉ nhằm mục đích cung cấp kết nối 3.5mm mà còn thể hiện sự quan tâm của Essential và mảng âm nhạc. Module này được trang bị chip của Sabre kết hợp với “audiophile-grade amp” cho khả năng giải mã và nâng cao chất lượng nhạc hi-res khi chơi trên thiết bị. Việc sử dụng module này cũng giúp người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại cùng lúc.

  Kể từ lần ra mắt vào năm 2017, Essential cũng giới thiệu hệ thống module kết nối bằng nam châm cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên tại thời điểm đó chỉ có module camera 360 độ được giới thiệu và cho đến nay vẫn chưa có module nào được giới thiệu thêm kể cả chiếc dock sạc được giới thiệu cùng lúc ra mắt.

  Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của Audio Adapter HD, Essential hứa hẹn sẽ bán ra sản phẩm vào mùa hè năm nay. Hiện thông tin bán ra bất cứ sản phẩm nào từ hãng cũng ít nhiều gây ngạc nhiên vì mới đây đã có thông tin Essential đã huy bỏ việc ra mắt chiếc điện thoại thứ 2 cũng như đang lên kế hoạch bán công ty của mình.

  Nguồn: The Verge
   

  Chia sẻ

  #1 Knah, 10/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/6/18

Chia sẻ

Đang tải...