Mong BQT Tinh Tế sửa lại giao diện như cũ

Thảo luận trong 'Góp ý Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi thienhagarison, 5/9/17. Trả lời: 55, Xem: 63830.

?

Bạn có muốn tinh tế trở lại giao diện như trước không?

 1. Có. Mình muốn giao diện như trước, thuận tiện hơn

  30 bình chọn
  90.9%
 2. Không. Giao diện này gọn gàng hơn, dễ đọc hơn.

  3 bình chọn
  9.1%
 1. ChienNghiem

  Tham gia:
  8/12/15
  Được thích:
  48
  Best Answers:
  0
  ChienNghiem
  ĐẠI BÀNG
  Tiện nói luôn giao diện khảo sát mới như hạch. Nó nhằm lấy thông tin và spam comment chứ chả có ý kiến gì! Đang tải upload_2017-11-12_11-1-46.png…
   
  thienhagarison thích nội dung này.
  1. thienhagarison

   Tham gia:
   24/5/13
   Được thích:
   9,103
   Best Answers:
   0
   thienhagarison
   VIP
   thienhagarison @ChienNghiem Mình thấy giao diện trước đây có vẻ ổn hơn. Giao diện mới hiện giờ thật sự chưa tốt lắm. Với những bài comment nhiều thì bài post trước bị ẩn. Hoặc thread dài 350 trang, những post cũ ở trang 315 được comment thì cũng hiện lên phải lội lại mấy chục trang, rồi phải bấm hiện tất cả comment để đọc, bất tiện quá. Như trước kia thì cứ đọc theo trang rất dễ, comment nào thì có quote lại không lo nhầm lẫn. Như giờ rất là khó đọc và một số bài viết hay mình cần xem lại thì không biết nó ở chỗ nào, vì nó bị ẩn trong hàng ngàn comment ẩn, rất khổ cực cho những ai muốn xem lại. Đang xem bấm qua trang bên, muốn lội lại trang cũ xem comment lại phải bấm hiện tất cả comment lại từ đầu. Vài lời góp ý với @mrpaint . Nếu có thể mong @mrpaint chuyển giao diện 1 số topic lớn như topic " Thủ Thuật: Dầu Nhớt Và Chăm Sóc Xe"....trở lại như trước kia để ae dễ dàng thuận tiện truy cập tìm kiếm cũng như thảo luận.
    
   minhduchuynh97boy_noobonlylove thích nội dung này.
  2. mrpaint

   Tham gia:
   13/12/08
   Được thích:
   539
   Best Answers:
   0
   mrpaint
   TÍCH CỰC
   mrpaint @thienhagarison Cảm ơn bạn đã góp ý tuy nhiên các nội dung liên quan đến việc phân trang này nhờ bạn đăng lại vô https://tinhte.vn/threads/tinh-te-b...i-dung-thu-va-gop-y-chuyen-trang-2-0.2742412/ để nhóm sản phẩm tổng hợp ý kiến và có điều chỉnh cho phù hợp.
    
   thienhagarison thích nội dung này.
Đang tải...