Monoprice thể hiện tham vọng tiến đến tầm audiophile tại CanJam SoCal 2018

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 17/4/18. Trả lời: 0, Xem: 288.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 17/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/4/18
  Đang tải Monospace_monoprice_monolith_cavalli_p3.jpg…
  Với những audiophile budget cái tên Monoprice đã khá quen thuộc với những chiếc dây dẫn giá bình dân với mức giá chỉ vài đô cho một cặp dây tín hiệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng kết nối. Hiện tại, Monoprice đang định hướng để trở thành một hãng âm thanh audiophile giá cả phải chăng với nhiều sản phẩm khác nhau thuộc chung một thương hiệu mang tên Monolith. Cho đến nay cũng đã có đến 6 chiếc tai nghe thuộc thương hiệu mới này, và trong tương lai gần sẽ có thêm 2 chiếc tai nghe mới đang trong giai đoạn nghiên cứu, phát triển

  Tại CanJam SoCal vừa qua, Monoprice vừa giới thiệu việc hồi sinh thương hiệu amp nổi tiếng Cavalli Audio. Với 2 sản phẩm amp được trưng bày tại triển lãm vẫn là phiên bản thử nghiệm chưa được chính thức đưa vào dây chuyền sản xuất. Đây đều là những sản phẩm được Cavalli phát triển trước khi chính thức thông báo việc ngưng hoạt động. Dự án Liquid Platinum ($699 USD) và Liquid Spark (99 USD) tưởng chừng cũng sẽ chìm theo thông báo của hãng nhưng sự hợp tác với Monoprice đã vực dậy 2 sản phẩm từ cõi chết.

  Đang tải Monospace_monoprice_monolith_cavalli_p1.jpg…

  Với một hãng ampli cao cấp có mức giá lên đến ngàn USD thì mẫu Monolith Liquid Spark chỉ có 99 USD hứa hẹn mang đến một làn gió mới trong phân khúc desktop giá rẻ trước đây chỉ có Schiit và JDS Labs độc chiếm.

  Còn mẫu Monolith Liquid Platinum được giới thiệu là phiên bản full-balance của Cavalli Audio Liquid Crimson. Thiết kế hybrid cũng sẽ tận dụng 2 bóng đèn 6922/6DJ8 buffer và mạch khuếch đại hoàn toàn bán dẫn hoạt động theo chế độ full-balance hoặc single-ended.

  Đang tải Monospace_monoprice_monolith_p1.jpg…

  Lúc đầu nhãn hiệu Monolith được giới thiệu là thương hiệu âm thanh dành riêng cho các tai nghe planar magnetic với mức giá từ 149 USD đến 299 USD và còn có một mẫu inear planar với mức giá chỉ 149 USD. Ngoài ra còn có hai dự án tai nghe dynamic driver cũng được trung bày tại CanJam, Mẫu Monolith M600 (130 USD) và MA650 (150 USD) cũng sẽ được giao đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 5/ đầu tháng 6.

  Đang tải Monospace_monoprice_monolith_p2.jpg…

  Bên cạnh đó thì Monoprice cũng đang tham vọng để thâu tóm thị trường audiophile bình dân với việc giới thiệu hàng loạt những sản phẩm như Loa, Turntable và những kệ dành cho audiophile và còn những dây kết nối audiophile tất cả đều có price/ performance rất tốt. Bạn có thể tham khảo tại website mới của Monoprice có khá nhiều thông tin sản phẩm.

  Với 2 mẫu amp của Monolith Cavalli sẽ dự kiến ra mắt vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 và tại CanJam vẫn là mẫu thử nghiệm nên bản chính thức bán ra thị trường sẽ có nhiều khác biệt về ngoại hình.a

  Nguồn: Audio-Head
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 17/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/4/18

Chia sẻ

Đang tải...